Trong vô vàng giải pháp kiếm tiền trên mạng, hiện kiếm chi phí trên YouTube đã không còn quá lạ lẫm và được chúng ta trẻ việt nam áp dụng siêu nhiều. Đã có khá nhiều người có thể kiếm đến hàng trăm triệu từ đoạn phim của họ. Vậy thì lúc này tmec.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn các biện pháp kiếm chi phí trên YouTube nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo kênh youtube kiếm tiền 2019


YouTube là gì ?

*

Youtube là nền tảng mạng làng hội cho người dùng share các video clip được đăng thiết lập từ máy tính xách tay hoặc điện thoại. Youtube được tạo ra bởi sự phối hợp từ 3 nhân viên cũ của Paypal vào thời gian tháng 2 năm 2005. Trụ sở trước tiên của Youtube là sinh hoạt San Bruno với bài toán dùng technology cao HTML5 giúp hiển thị được nhiều nội dung clip đa dạng, đa dạng và phong phú hơn, bao gồm cả gần như đoạn phim, những chương trình TV, clip ca nhạc, kể cả những tập phim bán chuyên và các đoạn phim nhạc không được xử lý.

Youtube được cho phép người cần sử dụng đăng tải, coi và share những đoạn phim thú vị, đk theo dõi người dùng khác với công nghệ H.264/MPEG – 4 AVC, WebM, Adobe Flash Player để giúp đỡ hiển thị nhiều đoạn clip đa phương tiện do người tiêu dùng cùng doanh nghiệp sinh sản ra. Thông thường, đều nội dung này đã là các chương trình truyền hình, video ngắn, clip âm nhạc, phim ngắn, những phiên bản ghi âm, trailer phim, các clip mang tính sáng sủa tạo, video giáo dục.

Doanh thu quảng cáo của Youtube đến từ Google AdSense, sẽ sở hữu những công tác chỉ rõ kim chỉ nam quảng cáo với nội dung tương xứng cho từng đối tượng người sử dụng của trang đó. Dịch vụ thương mại Youtube Premium sẽ hỗ trợ quyền truy cập của rất nhiều nội dung chọn lọc sẽ tiến hành triển khai với các người tiêu dùng hiện tại. Ngoài ra, họ còn có dịch vụ thương mại Youtube Music nhằm stream nhạc của các nghệ sĩ. Cho đến thời điểm tháng 8/2019, Alexa Internet vẫn xếp hạng Youtube là website phổ biến thứ 2 trên nỗ lực giới.

YouTube có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm

Những đoạn phim trên youtube đều phong phú và đa dạng và các chủng loại, thể loại khác nhau. Giúp cho người tìm hoàn toàn có thể lựa lựa chọn 1 cách thoải mái nhất.Dễ dàng mang lại chính fan sử dụng hoàn toàn có thể đăng tải đa số đoạn đoạn clip trực tuyến. Giúp mọi bạn trên thế giới xem được chỉ thông qua việc kết nối internet.Youtube trở thành trong số những phần quan trọng đặc biệt của việc trao thay đổi trên mạng, trên các trang web.Nhờ vào youtube bé người rất có thể xem lại phần nhiều khoảnh khắc, những video, sự khiếu nại theo mẫu thời gian.Người sử dụng có thể kiếm chi phí từ các đoạn clip của thiết yếu mình.Nhờ vào youtube mà những người nổi tiếng rất có thể tương tác. Bọn họ sẽ được không ít người nghe biết nhanh rộng với tốc độ lan truyền đoạn phim một cách chóng mặt.Tốc độ load clip nhanh giúp bạn xem bao hàm trải nghiệm thú vui nhất mặc dầu bạn sẽ xem trên smartphone hay đồ vật tính.Youtube cũng là một social để rất có thể đánh giá một cá nhân, tổ chức xem bọn họ có được nhiều người nhiệt tình hay bị căm ghét hay không.Giúp sở hữu lại cho những người sử dụng những công dụng lớn. Chẳng hạn chúng ta có thể tìm được bí quyết làm bánh, trồng cây, học hành, làm cho việc….trên youtube.Kết quả của việc tìm kiếm luôn làm chấp thuận khách hàng.

Nhược điểm

Bản thân youtube không kiểm soát điều hành hết được các video clip được up lên. Vậy nên này sinh ra việc có nhiều video clip không tương xứng xuất hiện.Có thể tìm tiền từ video clip nên không ít người đã bỏ mặc với việc đăng tải rất nhiều nội dung không phù hợp. Và ngay cả đăng tải video clip phản cảm nhằm trục lợi cho bản thân mình.Có những loại video với vẻ ngoài phản cảm hay bạo lực chưa được điều hành và kiểm soát và không hạn chế được độ tuổi fan xem.Biến tướng các đoạn clip theo nhiều chiều hướng khác biệt khiến người xem cảm thấy khó chịu.Mọi người hoàn toàn có thể tự do phản hồi và ít nhiều trường hợp đưa ra đều lời lẽ thô tục, kém văn hóa nhưng ko bị report hay bác bỏ bỏ.

Ưu điểm của youtube thì ko thể từ chối được chúng. Nhờ bao gồm youtube nên cuộc sống luôn bao gồm thêm color đầy thú vị. Để review việc youtube hữu ích hay tất cả hại, thì câu trả lời nằm ở việc người sử dụng dùng YouTube như thế nào. 

Ai hoàn toàn có thể kiếm chi phí trên YouTube ?

*

Ai hoàn toàn có thể kiếm tiền trên YouTube?YouTube sẽ trả tiền cho những người tạo ra ngôn từ cho họ. Để hoàn toàn có thể kiếm được chi phí từ kênh này thì video của bạn chưa hẳn chỉ thu hút nhiều người xem nhiều hơn thu hút fan xem sẵn sàng chuẩn bị tương tác với truyền bá trên đoạn clip đấy. Điều đó có nghĩa là họ cần thực sự xem một phần của quảng cáo trước lúc nhấp vào nút “bỏ qua”, hoặc đích thực nhấp vào liên kết hiển thị làm việc cuối màn hình hiển thị trong quảng cáo.


Thông thường, bạn cần phải thu hút được hàng chục ngàn hoặc hàng nghìn nghìn người thân yêu và đk theo dõi kênh nội dung của chúng ta tạo ra. Nền tảng gốc rễ này đựng hàng tỷ đoạn phim nên sự tuyên chiến và cạnh tranh mà bạn phải đối diện khá là khốc liệt. Bởi vậy, lời khuyên nhủ là đừng quăng quật bê quá trình hiện tại của doanh nghiệp hoặc để tất cả hi vọng trong tương lai của người tiêu dùng trên YouTube nhé. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng có sở trường sáng tạo đoạn phim và bạn có nhu cầu xem liệu sở thích của chính bản thân mình có thể bước đầu để kiếm tiền được trường đoản cú nó hay là không thì hãy cứ hợp tác vào thực hiện các bước mà tôi đã lựa chọn nhé.

Hiện nay lịch trình Youtube Partner của Google là một trong trong những hình thức kiếm tiền online thu hút số lượng dân cư tham gia đông đảo nhất tại Việt Nam bởi vì tính chất thuận lợi tiếp cận, thu nhập cá nhân bền vững, lượng người tiêu dùng đông đảo.

Nhưng công ty chúng tôi khuyên bạn cũng tránh việc chỉ tạm dừng với bài toán kiếm tiền với Youtube Partner thông qua hiệ tượng quảng cáo. Bởi vì với 1 nền tảng gốc rễ videos lớn nhất thế giới, bạn có thể khai thác theo rất nhiều hướng tìm tiền không giống từ nó ví dụ như đăng ký làm publisher affilites sau đấy quay video giới thiệu bán thành phầm trên youtube để nhận ra hưởng hoa hồng.

Lưu ý: Đầu năm 2018, YouTube đã triển khai các biến hóa đối với các đối tác doanh nghiệp của mình. Để đủ đk tham gia tìm tiền bên trên Youtube, tài khoản phải tích lũy được 4.000 giờ đồng hồ xem trong những năm qua cùng tiếp cận 1.000 người đăng ký. Thực hiện theo các bước bên dưới để lựa chọn tham gia công tác để khi đạt mang lại ngưỡng đó, bạn có thể bật cơ chế kiếm tiền trên YouTube!

Cách kiếm tiền bên trên Youtube ?

*

Khi bạn (Youtuber) đổi mới Youtube Partner, họ đã đặt quảng bá vào video của bạn. Quảng cáo hoàn toàn có thể xuất hiện tại trong video clip hoặc cột bên cần trang coi video. Trường hợp ai đó nhấp chuột quảng cáo, bạn được phân tách % CPC (Cost Per Click). Đơn giá bán click đổi khác tùy theo từng quảng cáo.

Nếu như bạn không thích kiếm chi phí trên YouTube với vai trò là 1 trong Youtube Partner thì bạn có thể thử những cách kiếm tiền trên youtube dưới đây:

Xem đoạn phim kiếm tiền: đổi thời gian lấy tiền, dẫu vậy được vô cùng ít.Làm dịch vụ tăng views video: yêu cầu lớn, bạn cần phải biết về internet Marketing.Bán hàng bởi video: bạn tạo ra đoạn clip chào hàng, tiếp nối dẫn khách hàng về website để sở hữ hàng. Bạn cũng có thể đặt links đến trang mua sắm chọn lựa ở phần mô tả hoặc phía bên trong video.

Các bước kiếm chi phí với YouTube 

Bước 1: cấu hình thiết lập kênh YouTube của bạn

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Google, như phần nhiều mọi người, hãy sử dụng thông tin tài khoản đó để đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Google, hãy bước đầu bằng bí quyết tạo tài khoản và singin YouTube.

Khi các bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào nút “Upload” ngơi nghỉ trên cùng bên buộc phải của màn hình hiển thị và các bạn sẽ nhận được lời nhắc sản xuất kênh.

Click vào tạo kênh “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: chế tạo ra kế hoạch video clip của bạn

Bây giờ bạn phải đưa ra một số trong những quyết định về video bạn sẽ tải lên. Nếu như bạn thực sự mong thu hút người đk và khích lệ sự tham gia đk theo dõi kênh của bạn, thì mục tiêu đầu tiên mà bạn cần phải là thành lập là làm ráng nào để tạo ra một đoạn phim có quality nội dung tốt và đối tượng người dùng mà bạn muốn nhắm cho để si là ai? Liệu văn bản đấy bao gồm đủ sự lôi kéo và lượng người quan tâm tất cả đủ bự để đáp ứng điều kiện số lượng dân cư theo dõi kênh và liên tiếp quay quay trở lại xem các đoạn phim mới của người sử dụng hay không?

Do đó, để có một chiến lược sản xuất video tốt bạn cần thực hiện một vài việc sau:

Đảm bảo bạn hiểu đối tượng người dùng mà ai đang muốn tiếp cận là ai.Phân tích danh sách các chủ đề cho đoạn phim sẽ thu hút đối tượng người tiêu dùng khán đưa đó.Tạo lịch biểu để thêm vào cho đoạn phim của bạn. Bạn có rất nhiều khả năng thu hút và thu hút fan theo dõi hơn nếu khách hàng tải lên những nội dung bao gồm tính đồng bộ theo các khoảng thời hạn đều đặn.Có thể, các bạn sẽ muốn dành riêng một chút thời gian trước công việc này để chu đáo một số video clip phổ biến chuyển nhất vào thời gian gần đây của các kênh trí tuệ sáng tạo nội dung khác để xem thêm cách họ mê say đám đông như vậy nào, điều gì khiến cho họ trở nên trông rất nổi bật hơn những đoạn clip khác. Hoặc bạn không muốn làm điều tương tự như với rất nhiều người sáng tạo nội dung khác đã làm, nhưng chúng ta có thể thu thập một số thông tin cụ thể về phần đa gì tác dụng nhất để vận dụng cho video clip của riêng biệt bạn.

Bước 3: Bật tuấn kiệt kiếm tiền

Giờ hãy nhấp vào biểu tượng Account ở góc trên thuộc bên đề nghị của screen và tiếp đến nhấp vào nút Creator Studio xuất hiện.


Trên menu sống phía phía bên trái của màn hình, ta đang thấy được mục kiếm tiền. Việc bạn cần làm là lựa chọn vào đâu với khai báo tài khoản Google Adsense của mình.

Tuy nhiên để nhảy được chế độ kiếm chi phí thì không hẳn kênh bắt đầu nào cũng có thể có thể. Bạn cần đạt buổi tối thiểu 1000 bạn theo dõi kênh với trên 4000 giờ xem.

*

Do kia hãy khoan nghĩ cấp tới việc bật tìm tiền. Bạn nên triệu tập tạo đoạn clip cho kênh của chính mình và thu hút người dùng xem nó.

Bước 4: Đăng ký tài khoản quảng cáo Google AdSense

Có một số cách mà bạn có thể kiếm chi phí từ kênh của mình. Nếu như tài khoản của doanh nghiệp đã được phê duyệt mang đến Chương trình công ty đối tác YouTube (và tuân thủ các chế độ của Chương trình công ty đối tác YouTube), chúng ta có thể khám phá những tùy lựa chọn kiếm tiền này. Chu đáo dòng lệch giá nào rất có thể là tốt nhất cho kênh của doanh nghiệp dựa trên nội dung, đối tượng người tiêu dùng và sở trường của bạn.

Khi chúng ta đã bật được tính năng tìm tiền, nhấp vào tùy lựa chọn Monetization đang đưa các bạn đến trang nơi chúng ta có thể bắt đầu thừa trình tùy chỉnh thiết lập tài khoản Google AdSense của chính mình hoặc liên kết tài khoản bạn đã có với kênh của mình.

Chỉ nên chọn “Next” và làm theo hướng dẫn để tạo thông tin tài khoản Google Adsense của bạn.

Những dụng cụ quảng cáo đề nghị chú ý:

Khi bạn đã sở hữu thể bật kênh ở chế độ kiếm tiền từ quảng cáo, bạn có thể gia tăng thu nhập của mình từ tất cả các đoạn phim tải lên về sau và bật toàn bộ các định dạng quảng cáo làm mặc định sẽ hiển thị trên các video đoạn phim đấy.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu cách quảng cáo lên top trên đoạn phim như núm nào nếu bạn muốn tối đa hóa lợi nhuận quảng cáo tiềm năng trên những đoạn phim của mình.Video của khách hàng phải tuân thủ các nguyên lý nội dung với đơn vị quảng cáo của bọn chúng tôi. Xung quanh ra, trạng thái tìm tiền được xác định bởi những yếu tố như quy chuẩn chỉnh nội dung clip (hình thu nhỏ, tiêu đề, thẻ và hẳn nhiên mô tả).Một số công ty quảng cáo hoàn toàn có thể sử dụng những công cầm cố phân tích để nhắm phương châm hoặc địa lý nơi người ta muốn thông điệp quảng cáo vẫn hiển thị. Điều này được cho phép họ tiếp cận đối tượng người dùng mà họ muốn tiếp cận dựa vào nhân khẩu học, sở thích hoặc ảnh hưởng trong thừa khứ với video clip của bạn.Mặc dù có một số đoạn phim không vi phạm chế độ của bọn chúng tôi, nhưng rất có thể không tương xứng với mọi đối tượng người dùng mà bên quảng cáo quan tiền tâm. Trong một số trường hòa hợp này, hệ thống phân tích đánh giá của shop chúng tôi có thể áp đặt giới hạn độ tuổi và những video clip này có thể kiếm được tiền từ quảng cáo.

Bước 5: bắt đầu tải video

Bây giờ các công gắng cơ bản được bảo đảm an toàn và bạn đã chiếm lĩnh đến phần cạnh tranh khăn. Tạo các đoạn phim bạn đã lên kế hoạch và upload chúng.

Để người dùng xem được clip của chúng ta thì các bạn phải đầu tư vào video clip của mình, chẳng ai ý muốn xem một đoạn clip nhàm ngán cả. Vì vậy hãy dành thời gian thao tác để bảo đảm an toàn video của người tiêu dùng mang tính giáo dục, giải trí hoặc lạ mắt để họ chăm chú đến bạn trong hàng chục ngàn nội dung của fan khác.

Bước 6: Quảng cáo video clip của bạn

*

Ngay cả khi đoạn clip của chúng ta rất tuyệt nhưng mà mọi fan sẽ không thoải mái và tự nhiên biết mang đến để kiếm tìm bạn. Nghiên cứu các phương pháp hay độc nhất để tối ưu hóa video trên YouTube của chúng ta cho search kiếm để phần nhiều người thuận lợi tìm thấy.

Chia sẻ clip của bạn trên phương tiện media xã hội, ví dụ như Facebook, Zalo,… trình làng nó với bạn bè và những thành viên mái ấm gia đình nếu gồm thể. Nếu cần cù làm việc, số lượng 1000 tín đồ theo dõi với 4000 giờ xem chỉ là con số bé, khôn cùng dễ có thể đạt được.

Bước 7: theo dõi số liệu đối chiếu của bạn

Trong thời gian phát triển kênh Youtube của mình, hãy theo dõi Số liệu so với để biết được nội dung của công ty có lôi kéo hay không, tất cả thu hút người tiêu dùng xem mang đến hết clip hay không. Vì các bạn ngày càng có khá nhiều người xem, bạn sẽ có thể áp dụng YouTube Analytics nhằm tìm ra loại clip hoặc chủ thể nào bao gồm được hiệu quả tốt nhất – cả về lượt xem cùng mức độ tương tác. Các bạn cũng sẽ có thể tìm hiểu một chút ít về khán giả của người tiêu dùng là ai cùng họ biết đến clip bạn ra sao để bạn cũng có thể tùy chỉnh chiến lược quảng cáo của bản thân dựa trên phần lớn gì bạn đang thực hiện.

Sử dụng tin tức đó để liên tục cải thiện kế hoạch đoạn phim của bạn. Video clip của bạn càng chuyển động tốt, càng có rất nhiều khả năng bạn sẽ có thể tiến hành trong thời hạn dài.

Đừng kinh ngạc nếu chúng ta không kiếm được nhiều tiền lúc kiếm chi phí trên YouTube. Nếu như bạn có niềm vui khi tạo video của mình, thì các bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thời gian của chính bản thân mình ngay cả khi chúng ta không bao giờ đạt cho một payday. Hãy làm tiếp niềm say mê gắn bó với các bước tạo đoạn phim theo sở thích của bạn, năng lực kiếm chi phí trên YouTube sẽ tới gần với bạn hơn!


Bước 8 : Đăng ký thương mại & dịch vụ VPS để upload clip lên Youtube

Để bước đầu công việc upload/download clip trên youtube này bạn phải có một laptop online 24/24 với vận tốc truy cập mạng nhanh, 1 IP cố định và thắt chặt để đk tài khoản Google Adsense nhằm tránh việc bị khóa thông tin tài khoản do đăng nhập thông tin tài khoản bằng những IP không giống nhau, những điều kiện này với đồ vật tính cá thể và internet gia đình thường không thỏa mãn nhu cầu được vì chưng vậy bạn cần đăng ký thương mại & dịch vụ VPS giá bèo (Windows) trên HOSTVN nhằm thực hiện công việc này một phương pháp trơn tru nhất.

Làm thể nào nhằm quảng bá đoạn clip để không ít người biết đến?

Để quảng bá clip có tương đối nhiều cách. Mặc dù nếu bạn đã nhìn qua đâu đó một số trong những cách như: thiết lập views, áp dụng tool,… thì nên bỏ qua ý định đó đi. Youtube càng ngày thông mình, và không quá khó để rất có thể phát hiện nay được các thủ thuật quá thông thường này.

Nếu bạn sử dụng các công cụ gian lận không được phép, kênh của chúng ta khả năng cao sẽ bị cho ra đảo sớm. Nên ngay từ đầu hãy tập trung vào phía lâu dài, lờ lững mà chắc.

*Làm sao để nhận tiền trường đoản cú Youtube ?

Bạn cần liên kết kênh Youtube với một thông tin tài khoản Adsense (nếu vẫn có). Bạn cũng có thể đăng ký thông tin tài khoản Adsense mới bằng phương pháp truy cập: Youtube >> KÊNH >> tìm Tiền >> Tôi sẽ tiến hành thanh toán bằng cách nào ?

​Bạn sẽ tiến hành chuyển tới trang đăng ký tài khoản Google Adsense. Bài toán của bạn bây giờ là điền không thiếu các tin tức chính xác, nhất là thông tin địa chỉ. Trong phần này, các bạn hãy chọn đất nước là Việt Nam. Thông tin hoàn toàn có thể viết bởi tiếng Việt bao gồm dấu hoặc không dấu.


Reup youtube là gì?

Một biện pháp dễ hiểu nhất, reup youtube là lấy video của fan khác upload lại lên kênh youtube của bản thân mình với mục đích kiếm tiền. Mặc dù vậy, cách có tác dụng này không được khuyến khích bởi năng lực bị báo cáo và xóa kênh là không nhỏ khi vi phạm các không đúng lầm bản quyền.

Không ít kênh youtube hiện nay tồn tại dựa vào reup các video ca nhạc, phim,… và mọi kênh này tồn tại không thọ khi công ty sở hữu video khiếu nại và bị đề xuất gỡ xuống.

Ưu điểm của câu hỏi kiếm tiền bằng reup YouTube:

Tiết kiệm thời hạn sản xuất clip. Để tiếp tế một video chất lượng cần không hề ít thời gian từ khâu chuẩn chỉnh bị, quay, edit hậu kỳ. Bao gồm những clip (ví dụ video của Lý Tử Thất) tốn một năm để chuẩn bị hoặc thậm chí là lâu hơn. Còn reup clip bạn chỉ tốn không tới 60 phút tùy nằm trong theo độ dài của clip bạn reup.Khoản chi sản xuất thấp. Tương tự như việc tiết kiệm chi phí thời gian, câu hỏi reup clip cũng máu kiệm chi phí cho bạn rất nhiều bởi các bạn không cần chi tiêu kinh chi phí để sản xuất clip.Bạn không buộc phải đặt nặng vấn đề sáng tạo nội dung cho kênh youtube của doanh nghiệp khi chỉ reup video.

*

Nhược điểm của reup YouTube:

Vấn đề bản quyền. Hiển nhiên đây là nhược điểm lớn nhất khi kiếm tiền bởi reup video. Youtube ngày càng nghiêm ngặt trong câu hỏi giữ bạn dạng quyền các sản phẩm, kênh của bạn đơn giản bị báo cáo, khóa kênh hoặc nặng rộng là gặp gỡ phải vấn đề pháp lý.Kênh của bạn tất cả thể khó tăng lượt subscribe do người sử dụng tại thời khắc này cũng chú ý về phiên bản quyền các hơn, họ đang tìm đến, theo dõi kênh cội (nơi bạn thu thập clip để reup) cùng rời vứt kênh của bạn.

Một số câu hỏi thường chạm mặt khi tìm tiền bên trên Youtube

1. Làm YouTube gồm tiền ko ?

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kiếm được từ bỏ trăm triệu đến hàng trăm tỷ từng năm từ việc làm trên YouTube. Gần như năm cách đây không lâu làm YouTube được xem là một quá trình khá hấp dẫn, nhiều người còn đem đây có tác dụng nghề bao gồm của mình.

2. Kiếm tiền tự YouTube thì dễ hay nặng nề ?

Có thể nói Youtube là nền tảng share video trực đường dễ kiếm tiền tuyệt nhất hiện nay, ví dụ hoàn toàn có thể kể mang đến Bà Tân Vlog rộng 60 tuổi ngơi nghỉ nông làng mạc vẫn có thể kiếm được tiền từ YouTube.

3. Tìm được bao nhiêu tiền từ youtube ?

Mức trả vừa phải trên YouTube dao động trong khoảng 0,01 USD cho 0,03 USD cho 1 lượt xem quảng cáo. Nếu video của bạn được 1.000 lượt xem các bạn sẽ kiếm được khoảng 5$ tương đương với 115,000 VNĐ (tỷ giá 1 USD = 23,000 VNĐ).

4. Biện pháp kiếm chi phí trên YouTube cho tất cả những người mới bắt đầu ?

Trước tiên các bạn hãy chi tiêu vào unique nội dung, hình hình ảnh để gợi cảm lượt địa chỉ cho video. Sau đó, bật chính sách kiếm tiền mang đến kênh của doanh nghiệp khi đã đáp ứng nhu cầu được các yêu ước của YouTube gửi ra.

5. Làm nuốm nào để bật kiếm tiền YouTube ?

Để bật chế độ kiếm tiền YouTube kênh của bạn phải có tối thiểu 1.000 bạn đăng ký, có được 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong 12 tháng qua, tài năng khoản AdSense được xem xét cùng phê duyệt.

Như vậy tmec.edu.vn đã gợi ý cho các bạn cách tìm tiền bên trên YouTube cũng tương tự một số xem xét mà mọi bạn thường thắc mắc. Hi vọng thông qua bài viết nãy sẽ đáp án được hết toàn bộ những thắc mắc cho mình đọc.

Xem thêm: 'Time Stop Japanese Full Phim' Search, Stop Time And Fuck


*

Trần Bình Trọng

Trần Bình Trọng, CEO trên tmec.edu.vn. Đam mê nghiên cứu Digital marketing. Với tôi, bao gồm 2 thứ bắt buộc thiếu so với mọi đơn vị tiếp thị vào kỉ nguyên số là nắm rõ các nguyên tắc nền tảng kinh doanh và am hiểu những công thế số để tạo nên trải nghiệm rất tốt cho khách hàng hàng.Trong blog của mình share các kỹ năng và kiến thức về SEO - Inbound sale - về tối ưu biến đổi trên website, đúc kết từ khá nhiều năm gây ra Agency, xúc tiến cho nhiều lĩnh vực - công ty từ quy mô start-up tới tập đoàn. Ngoài share trên blog, mình cũng quay tương đối nhiều đoạn phim hằng tuần trên youtube để share các chủ đề tương tự. Hi vọng sẽ giúp đỡ ích cho chính mình đọc.