Trộn đề thi trắc nghiệm là một hiệ tượng mà những giáo viên thường giỏi làm trong các bài khám nghiệm học sinh. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm chính là một nguyên lý đắc lực sẽ giúp đỡ thầy cô tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời gian và thực hiện một cách đúng mực nhất. Nếu như khách hàng cũng sẽ tìm một trong những phần mềm trộn đề thì đừng bỏ qua 4 ứng dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm mcmix


1. AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm thứ nhất và mọi tín đồ không thể vứt qua chính là AZtest. Phần mềm này có thể chấp nhận được mọi người có thể tạo đề một cách hối hả và dễ dãi nhất.

Đặc biệt, với những người mới bước đầu sử dụng, ứng dụng còn hỗ trợ hệ thống tài liệu lí giải dễ hiểu. Bây chừ phần mượt này được không ít người lựa chọn là bởi vì nó sở hữu nhiều kĩ năng ưu việt:

Mọi người có thể tạo đề thi theo nhóm và chủ đề mà không bị giới hạn. Điều này thích hợp cho các trường hoàn toàn có thể tạo cỗ đề cho các môn.Nó cho phép người dùng rất có thể Import đề thi từ Microsoft Word.Phần mềm còn phân quyền thống trị thư viện đề thi, phân quyền thành viên tham gia làm cho bài.AZtest còn có thể chấp nhận được tạo đề thi từ bỏ luyện với chấm điểm.Trong các đề thi, chúng ta cũng có thể bổ sung hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng.Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ lập cấu hình thang điểm, thời gian làm bài.Với ứng dụng tạo đề thi này những giáo viên còn rất có thể xem lại lịch sử hào hùng thi của học sinh.Mỗi bộ đề thi được tạo ra sẽ hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc.…

TẢI PHẦN MỀM

2. ED Quiz – phần mềm quản lý, tạo và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái thương hiệu thứ 2 trong list các phần mềm trộn đề thi nhưng mà mọi bạn không thể quăng quật qua. Phần mềm máy có dung lượng khá nhỏ dại nên ko tốn vượt nhiều bộ nhớ cho người sử dụng.Những ưu điểm vượt trội của phần mềm trộn đề thi này là

Đề thi sẽ tiến hành ngẫu nhiên hóa cả thắc mắc lẫn những đáp án dựa trên bộ đề gốc cực kì nhanh chóng.Các câu hỏi sẽ không biến thành giới hạn về số lượng.Sau khi trộn đề thi phần mềm được cho phép xuất tài liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Tại trên đây thì người dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng cách biên tập file dữ liệu XML.

3. Mcmix – ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên sản phẩm công nghệ ba trong những phần mềm trộn đề thi được review cao nhất hiện giờ là Mcmix. Phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích nên được gần như người nhận xét cao. Điển hình phải nói đến như:

Nó hỗ trợ người dùng tạo ra hàng ngàn đề thi với đông đảo thao tác dễ dàng và đơn giản và thời gian gấp rút nhất.Người dùng có thể tự thi công đề thi trắc nghiệm một cách thuận tiện để giao hàng cho việc thi thử.

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro – phần mềm tạo và trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro – phần mềm tạo cùng trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mềm trộn đề thi cuối cùng thường được không ít trường học lựa chọn là TestPro. So với các phần mềm khác, phần mềm này sở hữu nhiều ưu thế như

Nó cung ứng người cần sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. Phần đa người có thể lựa lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên bank đề thi để tập vừa lòng thành một cỗ đề và trộn bình thường với nhau.Bạn có thể tiến hành biên soạn đề thi từ Microsoft word. Tuy vậy phải bảo vệ phần mềm Microsoft word bạn dạng từ 2003 trở lên.

Khi cài đặt phần mềm này bạn cần bảo đảm phần cứng máy tính từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và đặc biệt quan trọng ổ cứng còn trống 100MB thì mới hoàn toàn có thể tải được về máy để sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn gợi nhắc trên đây chắc hẳn rằng bạn đang biết phải lựa chọn phần mềm trộn đề thi làm sao rồi đúng không ạ nào? Mỗi phần mềm sẽ có những ưu thế riêng tương xứng với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người dùng riêng.

Xem thêm:

Có thể chúng ta quan tâm: 


*

tmec.edu.vn Computer

tmec.edu.vn Computer là 1 trong những Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, gắn ráp máy vi tính thương hiệu tmec.edu.vn và triển lẵm các sản phẩm CNTT


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được ghi lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình chú tâm này mang lại lần comment kế tiếp của tôi.