Violet là một phần mềm rất có lợi trong vấn đề biên soạn với tạo các bài giảng năng lượng điện tử. Violet rất có thể giúp bạn tạo lên 1 bài giảng hoàn hảo và trả toàn rất có thể thay rứa cho Powerpoint nhưng theo tôi bạn không nên sử dụng violet để nắm thế trọn vẹn Powerpoint vì

cả Powerpoint với Violet từng phần mềm đều sở hữu một điểm mạnh riêng, các bạn nên phối hợp cả 2 công dụng lại thì sẽ tiến hành một bài xích giảng hoàn chỉnh hơn.

Bạn đang xem: Cách nhúng violet vào powerpoint 2010

Để hoàn toàn có thể kết hòa hợp cả Violet với Powerpoint làm cho một bài bác giảng(còn call là nhúng Violet vào trong Powerpoint) ta thao tác như sau:

1. Đầu tiên các bạn phải tạo ra một áp dụng của Violet. Violet thường rất linh hoạt trong việc tạo những trò chơi chắc nghiêm, tạo ra trò nghịch ô chữ…bạn rất có thể tạo 1 trò chơi vd như chế tác trò nghịch trắc nghiệm tiếp nối ta sẽ phối kết hợp trò đùa này với bài bác giảng Powepoint.

Bạn tạo ra một thư mục trên ổ đĩa ngẫu nhiên trong sản phẩm tính của chính mình đặt tên là baigiang, kế tiếp trong phần mềm Violet các bạn chọn công dụng Bài giảng –> Đóng gói –> Kích vào chọn lọc xuất ra dạng HTML và chúng ta chọn địa điểm lưu là thư mục bài giảng vừa tạo thành ở trên

*
Sau đó chúng ta sửa tên Package-Lesson thành trochoi như sau:

*
Sau đó ấn nút gật đầu để bước đầu xuất ra dạng HTML.

Nếu bạn chưa kịp tạo ra 1 trò chơi bằng Violet chúng ta có thể download trò chơi này về làm ví dụ. Sau thời điểm download về bạn nên tạo 1 thư mục baigiang va giải nén vào trong folder đó.

2. Chúng ta khởi hễ Powerpoint, tiếp nối vào tệp tin –> Save nhằm lưu bài bác Powerpoint lại, chú ý cũng lưu lại vào thư mục bài giảng làm việc trên.

3. Sau thời điểm lưu kết thúc bạn kích nên chuột vào 1 vị trí bất kỳ trên hành lang cửa số Powerpoint giống hệt như hình sau:

*

Sau đó chọn loại Control Toolbox (thường là dòng thứ 3). Trong hành lang cửa số hiện ra bạn chọn hình tượng more control phía cuối bảng như hình:

*

Sau kia trong hành lang cửa số hiện ra các bạn kéo thanh cuộn xuống và chọn Shockwave Flash Object

*

Sau đó bé trỏ loài chuột sẽ trở thành dầu x, bạn kéo cùng vẽ 1 hình chữ nhật trên màn hinh Powerpoint.

4. Kế tiếp kích chuột đề nghị vào hình chúng ta vừa vẽ lựa chọn Properties.

5. Trong cửa sổ Properties hiện tại ra các bạn điền vào dòng Base là trochoi và mẫu movie là trochoi
Player.sw
f như hình:

*

Sau kia kích loài chuột ra và bạn trình diễn Powerpoint demo xem violet sẽ chạy được chưa. Nếu không chạy được thì các bạn kiểm tra lại đường truyền và thương hiệu thư mục để sở hữu đúng như trong lấy ví dụ không, nếu bạn để theo tên khác thì các bạn phải thay đổi cho hợp lý.

Nếu bạn áp dụng Office 2010 thì thao tác làm việc để gọi ra vỏ hộp thoại Shockwave Flash Object vẫn như sau:

1. Trên thực đơn của Powerpoint các bạn chọn tệp tin — > Option

*
2. Tiếp nối chọn Customize ribbon –> đưa con chuột sang form Main tab bên phảivà kích con chuột vào ô developer để đánh dấu tích vào như hình:

*

Sau đó ấn Ok, trên thực đơn của màn hình Powerpoint xuất hiện thêm một tab bắt đầu đó là developer.

*

Bạn vào Developer với thấy biểu tượn more control (tức là biểu tượng cà lê với mẫu búa) kích chọn tiếp đến tìm tới chiếc shockware flash object trong hành lang cửa số hiện ra, hôm nay mọi thao tác làm việc tương từ Powerpoint 2003.

Nếu bạn sử dụng Power Point 2007: Kích con chuột vào góc trên mặt trái ( biểu tượng của office 2007 ) chọn power
Point Options –> Kick thẻ popular –> đánh dấu check vào ô Show Developer tab in the Ribbon và chọn OK.–> kế tiếp thấy xuất hiện 1 menu developer trên screen Powerpoint. —> Kích vào biểu tượng Developer –> More Controls tức là hình tượng cà lê với mẫu búa và tìm đến dòng shockware flash object trong cửa sổ hiện ra, bây giờ mọi thao tác tương từ bỏ Powerpoint 2003.

Vi
OLET là một trong những phần mềm ứng dụng có thể chấp nhận được giáo viên tiện lợi tạo ra các bài giảng trên thiết bị tính.

So với với Power
Point xuất xắc các ứng dụng cùng tác dụng thì Vi
OLET chú ý việc tạo nên các bài xích giảng đa phương tiện (văn bản, hình ảnh, âm thanh, …), đưa động, tương tác…

Ưu điểm lớn số 1 của Vi
OLET là dễ áp dụng (giao diện thuần Việt). Với phần mềm này thì bạn có thể dễ dàng tạo ra các bài tập (trắc nghiệm, ô chữ, kéo thả chữ, …), vẽ thứ thị hàm số, vẽ hình hình học tập động, thiết kế mạch điện, vẽ sơ đồ tư duy, … trong thời hạn ngắn.

Ưu điểm thì là vậy, mặc dù nhiên một phần không bé dại giáo viên “sợ” Vi
OLET vì phần mềm hay gặp mặt lỗi trong quy trình cài đặt, sử dụng, với khi sao chép từ thiết bị này sang vật dụng khác, …


Một một trong những lỗi thông dụng của Vi
OLET giữa những năm vừa mới đây là Bộ lao lý Vi
OLET không lộ diện trên ribbon của Power
Point..

Chính chính vì như thế mà trong bài viết này bản thân sẽ đã cho thấy các nguyên nhân và phía dẫn biện pháp khắc phục vụ việc này một cách tác dụng nhất nhé.


Mục Lục Nội Dung

IV. Phiên bản của Windows và Office

I. Bộ chế độ Vi
OLET chỉ hỗ trợ Windows 7/ Office 2007 trở lên

Hướng xử lý duy tuyệt nhất trong trường hợp Windows với Office của người tiêu dùng đang sử dụng những phiên bạn dạng thấp hơn (Windows 7 và OFFICE 2007) là bạn phải cài lại chúng.

Việc setup Windows với OFFICE không quá khó khăn và trên blog cũng đã có tương đối nhiều bài hướng dẫn cụ thể rồi. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thứ gì bạn cần trải qua công nạm tìm tìm trên Blog nhé.

Ngoài ra, trong bản cập nhật 2021-01 Cumulative Update for Windows 10 Version 20H2 for x64-based Systems (KB4598242) làm mang lại Vi
OLET không hoạt động được. Mong muốn là Windows 10 hoặc Vi
OLET sẽ sớm Fix lỗi này.

II. Kích hoạt lại Bộ chính sách Vi
OLET

Nếu lý do làm đến Bộ cách thức Vi
OLET không xuất hiện trên Ribbon của Power
Point là do lỗi chủ quan của người dùng (do nó bị tắt) thì cách khắc phục rất đơn giản như sau.

+ cách 1: Khởi động Power
Point lên => lựa chọn File => lựa chọn Options

+ cách 2: Trong vỏ hộp thoại Power
Point Options bạn hãy lựa chọn Add-ins => lựa chọn COM Add-ins => lựa chọn Go…

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trong trường hòa hợp Windows là 64bit mà Office là 32bit thì bạn chỉ cần gỡ bỏ Office 32bit rồi cài đặt lại phiên bạn dạng Office 64bit là xong.

Okay, bây giờ bộ chính sách Vi
OLET đã xuất hiện thêm trên Ribbon của Power
Point rồi đấy.

#3. Bộ cách thức Vi
OLET đã lộ diện trên Power
Point nhưng mà vẫn không hoạt động?

Còn vào trường hợp toàn bộ các vì sao trên số đông đã được kiểm tra, khắc phục và bộ điều khoản Vi
OLET
đã mở ra trên Ribbon của Power
Point nhưng lại nó vẫn không chuyển động thì nên làm nuốm nào?

Vâng. Khi chạm chán trường phù hợp này và ai đang sử dụng Office 2016/2019 thì nhiều tài năng là bởi vì trình tinh chỉnh Shockwave đã trở nên Microsoft chặn vị lí vị bảo mật

Bạn hãy xem bài viết Sửa lỗi Vi
OLET không chuyển động trên Office 2016 -2019 để hiểu hướng giải quyết nhé !

V. Lời kết

Okay, bởi thế là bản thân vừa chia sẻ với chúng ta cách khắc phục lỗi không mở ra bộ luật của Vi
OLET bên trên Power
Point
rồi nhé.

Xem thêm: Top 10 Những Nhân Vật Thông Minh Nhất Anime Thông Minh Nhất Mọi Thời Đại


Nếu các chỉ dẫn trong nội dung bài viết này vẫn không giúp được cho mình thì chúng ta nên đóng các ứng dụng Office (Word, Excel, Power
Point, …) lại nếu vẫn mở => gỡ vứt phiên phiên bản Vi
OLET bây giờ => thiết lập lại phiên bản Vi
OLET 1.9.

Chi tiết về cách setup bạn tất cả thêm tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết này. Chúc chúng ta may mắn. Xin chào thân ái và hẹn gặp lại trong những nội dung bài viết tiếp theo !