Tất cả những trình coi xét web hiện giờ đều có anh tài tab ẩn danh. Vậy chúng ta đã biết cách bật tab ẩn danh chưa? cố gắng đừng bỏ qua nội dung bài viết này của Techview nhé. Toàn bộ sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách mở cửa sổ ẩn danh


Cách chặn trang web tự mở trên chrome cấp tốc nhất

Những phần mềm đầu tiên nên sở hữu cho máy tính mới

Tìm hiểu về cơ chế tab ẩn danh

Chế độ tab ẩn danh là gì?

Chế độ tab ẩn danh là 1 trong tính năng vô cùng có lợi giúp người tiêu dùng duyệt web cơ mà không lưu trữ dữ liệu chăm bẵm web của chính mình trên trình chăm bẵm web ai đang sử dụng. Nhờ nạm mà nó có thể được truy tìm xuất tức thì sau đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Khi ý muốn quay lại chế độ thông thường các bạn chỉ cần bấm vào tiện ích vậy là xong.

Vừa rồi, Techview đã share cách bật tab ẩn danh bên trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Trường hợp các bạn có nhu cầu sử dụng luôn trình duyệt web thì cũng đều có thể thiết lập cấu hình chế độ ẩn danh bên trên trình chăm chú đó. Mong muốn với những chia sẻ trên vẫn giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc áp dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.


*

*
Laptop
Dell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in one
Dell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiện
Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người tiêu dùng muốn chọn lọc duyệt web bằng các tab ẩn danh trên google Chrome để đảm bảo không giữ lại dữ liệu. Đât là trong số những tiện ích được rất nhiều người cần sử dụng lựa lựa chọn để có thể trải nghiệm thoải mái hơn nhưng mà không cần băn khoăn lo lắng đến việc tin tức bị tín đồ khác coi được.


Việc bật cơ chế ẩn danh bên trên chrome được tiến hành tương đối dễ dàng nhưng chưa hẳn người dùng nào cũng nắm được. Dưới đây, máy vi tính Trạm sẽ khuyên bảo đến bạn những cách mở tab ẩn danh trên chromenhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Mời bạn cùng theo dõi văn bản này.

Bật chính sách ẩn danh trên Chrome

Mở tab chính sách ẩn danh trên top google Chrome trọn vẹn khác với chính sách duyệt Web thông thường mà chúng ta vẫn hay thực hiện. Sự xung khắc nhau này nằm tại giao diện đến bí quyết thức buổi giao lưu của chế độ ẩn danh. Khi mở tab ẩn danh bên trên chrome vào cơ chế bí mật, hình ảnh new tab sẽ có màu buổi tối hơn mà chưa hẳn là màu trắng như trên giao diện web thông thường.

*

Tab ẩn danh giúp cho bạn bảo mật tài khoản thông tin

Trong quá trình duyệt website thông thường, toàn thể các thông tin tài khoản vẫn đăng nhập, lịch sử vẻ vang duyệt web, cookie, dữ liệu website sẽ được lưu lại. Còn khi chăm chú web trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không được lưu giữ lại, nhằm mục tiêu bảo mật thông tin người dùng. Chế độ tab ẩn danh sẽ hoạt động hoàn toàn hòa bình với chế độ thường, nên bạn dùng hoàn toàn có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản không giống nhau từ Facebook đến thông tin tài khoản Gmail.

Ở từng trình chăm chút thì chế độ ẩn danh sẽ mang tên khác nhau như nghỉ ngơi trên Chrome là Incognito Mode, bên trên Firefox là Private Browsing xuất xắc trên internet Explorer là In
Private Browsing… chính vì như vậy rất nhiều người dùng muốn bảo mật tin tức đã chọn lọc mở tab ẩn danh trên google Chrome lúc trình để mắt tới web.

Bạn sẽ có được được gì khi thực hiện cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu tài liệu trang web, cookie và lịch sử vẻ vang duyệt website hoặc tin tức đã nhập vào các biểu chủng loại trên chính sách ẩn danh.

- các tệp người tiêu dùng đã cài xuống cùng dấu trang đang tạo bắt đầu vẫn sẽ tiến hành lưu giữ.

- hoạt động vui chơi của người sử dụng sẽ vẫn hiển thị với những trang web chúng ta truy cập, tốt với nhà cung cấp dịch vụ mạng internet của bạn.

*

Mở chính sách tab ẩn danh trên google Chrome với màu tối hơn trình trông nom thông thường

Hướng dẫn phương pháp mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc thực hiện mở tab ẩn danh trên Chrome cũng được thực hiện tương tự như phương pháp mở tab ẩn danh trên ly Cốc bởi cả 2 trình chú ý này đa số dùng tầm thường mã nguồn. Có hai phương pháp để bạn mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: áp dụng phím tắt

Để mở tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome, chúng ta cũng có thể sử phím tắt bằng bài toán nhấn tổ hợp Ctrl+Shift+N. Bây giờ một tab bắt đầu sẽ hiện ra, đây chính là tab ẩn danh mà ai đang cần tìm.

Cách 2: Mở trên trình thông qua Chrome

- Trên vật dụng tính, các bạn hãy mở ứng dụng Chrome.

- Ở trên cùng phía mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút 3 chấm dọc – chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- thời điểm này, một hành lang cửa số mới màu tối sẽ xuất hiện, đây chính là tab chế độ ẩn danh bạn muốn mở, trên tab này các bạn sẽ thấy hình tượng ẩn danh đặc biệt quan trọng để chúng ta nhận biết.

Người dùng tất cả thể biến hóa giữa các cửa sổ Chrome thường thì và cửa ngõ sổ chính sách ẩn danh. Người dùng sẽ chỉ chăm nom web ở cơ chế riêng bốn khi vẫn sử dụng hành lang cửa số ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách bật mở chính sách tab ẩn danh trên top google Chrome

* dừng trình săn sóc web ở chính sách riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại một cửa sổ trọn vẹn sổ đơn lẻ khác với các cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu bạn đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh khác, trình để mắt tới web sẽ ở chính sách riêng tư của các bạn sẽ vẫn thường xuyên ở cửa sổ mới. Nếu như muốn thoát khỏi chế độ ẩn danh, bạn hãy triển khai đóng tất cả các hành lang cửa số ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chế độ ẩn danh, bạn tiến hành như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào hình tượng đóng ở trên cùng bên phải chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng sinh hoạt trên cùng bên trái.

Xem thêm:

Trên đây, laptop Trạm đã hướng dẫn đến bạn cách nhảy mở cơ chế tab ẩn danh trên top google Chrome. Hy vọng với những chia sẻ này bạn đã sở hữu kinh nghiệm để bật cơ chế ẩn danh trên Chrome. Mọi tin tức khác về máy tính và các tác vụ trên máy tính mời bạn contact với máy tính xách tay Trạm nhằm được cung ứng từ chuyên viên.