Stacks


*

*

2. Phép bổ trợ mang đến Grakk

Sử dụng phép bổ trợ Tốc Biến mang lại Grakk để hỗ trợ tốt hơn kết hợp với chiêu cuối để tạo đột phá bất ngờ mang đến kẻ địch

3. Bảng ngọc đến Grakk mùa 24

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ Máu/ GiápNgọc Tím: 10 Máu/ Hồi máu/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Giáp/ gần kề phép/ Giảm hồi chiêu

*

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Grakk với những chỉ số cộng thêm góp Grakk cứng cáp cùng bền bỉ hơn để gồm thể vừa chống chịu cạnh bên thương với hỗ trợ đồng đội tốt.

Bạn đang xem: Cách lên đồ trong liên quân mobile

4. Phù hiệu mang đến Grakk mùa 24

*

Bộ trang bị giúp Grakk tối ưu được sức mạnh của Grakk rất hiệu quả trở thành bức tường vững chắc để gánh chịu ngay cạnh thương cũng như có nhiều thời gian để hỗ trợ tốt mang lại đồng đội trong những pha giao tranh.

Bạn linh động núm đổi trang bị hỗ trợ đến Grakk tuỳ theo từng trận đấu ví dụ như Đại địa ma nhãn để khắc chế các vị tướng tàng hình, Đại địa mở trói để giải các hiệu ứng khống chế mang lại đồng minh.

6. Biện pháp chơi Grakk vào Liên Quân mobile mùa 24

Combo chiêu thức Grakk

Combo cơ bản nhất của Grakk là sử dụng chiêu 2 để kéo đối phương lại gần sau đó sử dụng chiêu 1 để làm chậm tiếp đến dùng chiêu cuối để hút đối phương mang lại đồng đội gây tiếp giáp thương. Có thể kết hợp chiêu cuối với Tốc biến để tạo sự bất ngờ đột biến trong số pha giao tranh.

*

Cách chơi Grakk

Giai đoạn đầu trận đấu bạn gồm thể sử dụng lối chơi quấy phá rừng địch, rình rập ở gần phần rừng đối phương và khéo léo kéo bùa đối phương đang ăn để làm cho chậm nhịp độ xong xuôi vòng rừng của đối phương.

Hoặc nếu bạn muốn chơi bình an thì di chuyển ra đường giữa và sử dụng chiêu 2 chuẩn xác để kéo đối phương về trụ, nếu đối phương sơ hở thì team bạn bao gồm thể tất cả mạng đầu dễ dàng. Sau đó di chuyển sang trọng đường rồng để hỗ trợ xạ thủ dọn quân nhân và tranh chấp chim trinh thám.

Kết hợp với người chơi đi rừng tiến hành ăn dơi thủ về với rồng hắc ám khi chúng xuất hiện để lấy lợi thế ở giai đoạn đầu trận.

Trong Liên Quân mobile có rất nhiều trang bị có chỉ số cơ bạn dạng tương đối giống như nhau, tuy vậy mỗi công trình lại phù hợp với từng đội hình và cốt truyện trận đấu. Lên đồ đến từng trận đấu sẽ là cách khắc chế cực tốt phần nào quy củ đối phương, nhất là chủ lực của chúng. Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách lên thiết bị trong Liên Quân mobile sẽ giúp đỡ bạn loại bỏ đi thói quen thiết bị sách giáo khoa cũ rích.

*
cách lên thiết bị trong liên quân

Lựa chọn giầy phù hợp

Đây là cách lên thứ trong Liên Quân mobile bạn phải nắm bắt được, hãy lưu ý xem quy củ địch có rất nhiều tướng kiềm chế cứng tốt không. Giả dụ có, hãy trang bị cho tướng của bạn giày kiên cường khi áp dụng tướng không quá quan trọng về tốc đánh. Bên cạnh đó nếu team địch có không ít tướng có tương đối nhiều sát thương phép thuật thì cũng lên giầy này để đi.

*

Nếu mặt phía team địch gồm ít hiệu ứng kiềm chế cứng bạn có thể lựa chọn các loại giầy khác sửa chữa thay thế cho giày kiên cường. Đa số fan chơi vẫn trang bị giày hộ vệ để sở hữu một lượng gần kề nhất định với 15% giảm sát thương tự đòn đánh tay. Trong game giày du mục, bền chí và hộ vệ vẫn là những mặt hàng ưu tiên chắt lọc để với lại công dụng cao vào trận đấu.

Lựa chọn trang bị tăng tốc đánh phù hợp

Trong phần đa trường hợp bạn đang sử dụng các tướng xạ thủ nên tốc tiến công thì song đao bão táp vẫn là cách lên đồ vật trong Liên Quân mobile khá tác dụng giúp sút hiệu ứng chế ước và gây gần kề thương chí mạng. Hình như một sản phẩm khác cũng vô cùng tốt đó là Vuốt hung tàn giúp mang về nhiều tốc đánh, vì thế hãy sửa chữa Song Đao Bão Táp bằng sản phẩm này giả dụ team địch không tồn tại quá các hiệu ứng kiềm chế cứng.

*
Song Đao Bão Táp góp tăng tốc đánh rất tốt

Ngoài ra một món vật dụng khác hoàn toàn có thể thay vắt được cho tất cả Song Đao Bão Táp cùng Vuốt Hung Tàn giành cho những vị tướng mạo xạ thủ đề nghị tốc đánh chính là Kiếm Farnia cùng với nội tại chuyển 8% hiện bao gồm của phương châm thành gần kề thương thứ lý. Chính vì vậy món đồ này để giúp bạn rút máu tanker team địch hối hả hơn.

Một sản phẩm cơ bạn dạng có chỉ số khá tương tự với Kiếm Fafnir sẽ là Gươm Sấm Sét, mặc dù nội trên của nó lại gây ra một lượng gần kề thương nhỏ lên đa mục tiêu. Điều này sẽ giúp cho hồ hết xạ thủ sử dụng trang bị này rất có thể farm cấp tốc hơn nhằm đạt cấp cho 15 sơm nhất bao gồm thể.

Lựa chọn trang bị xuyên phá gần cạnh phù hợp

Nếu team địch có không ít tướng trâu trườn hãy kết hợp cùng những trang bị có khả năng xuyên phá gần kề để về tối ưu build đồ. Hãy loại trừ Thương Longinus bởi nó sẽ tiến hành lên vì một vị tướng quân sĩ trong team của người sử dụng và nó không phù hợp với hóa học tướng xạ thủ.

*
Kiếm Muramasa sẽ vô cùng phù hợp khi team địch thừa trâu bò

Với một team địch sẽ quá trâu bò thì chắc chắn rằng Kiếm Muramasa vẫn là trang bị tương xứng nhất nghỉ ngơi cách lên đồ trong Liên Quân mobile. Dường như Thương Xuyên Phá sẽ tiến hành sử dụng trong quy trình đầu game với khi team địch bao gồm lượng chống chịu tương đối không thực sự lớn. Đồng thời trang bị này vẫn được sửa chữa thay thế bởi kiếm Muramasa về quy trình cuối game.

Lựa chọn trang bị phòng ngự phù hợp

Nếu team nhiều người đang bị địch thủ đè thì chúng ta cần lên gần như trang bị phòng vệ để tương khắc chúng. Đầu tiên hãy phụ thuộc vào tình để áp dụng cách lên vật trong Liên Quân mobile hiệu quả. Trường hợp team địch có tương đối nhiều sát thủ và gần cạnh thương phép màu thì chắc chắn Huân Chương Troy đã là trang bị không thể không có trong hầu như vị trí vào team của mình.


*
Huân Chương Troy luôn được các game thủ tin dùng

Cho dù chúng ta là xạ thủ chủ lực trong team cũng phải giành riêng cho một slot để sở hữ Huân Chương Troy vì nếu như không mua trinh sát team địch tra cứu thấy được bạn thì chắc chắn chỉ cùng với một combo sẽ đưa bạn lên bảng đếm số. Trong khi một thiết bị khác cũng có tác dụng kháng phép nữa đấy là cạnh bên Gaia.

Nếu bạn là tanker hoặc đấu sĩ có thể cân nhắc lên cả hai trang bị chống phép này trường hợp Huân Chương Troy cảm thấy không được để chống chịu gần kề thương phép của song phương. Cùng với trường thích hợp team địch sẽ quá giàu ngay cạnh thương đồ gia dụng lý thì chúng ta cũng có thể cân nhắc lên Hercule Thịnh Nộ để tránh bị sốc liền kề thương chết.

Lên trang bị tụt giảm đánh phù hợp

Nếu là xạ thủ đề xuất tốc đánh thì nên thì cách lên đồ trong Liên Quân mobile đang là Khiên lịch sử một thời hoặc Khiên Thất Truyền, nó sẽ giúp làm giảm vận tốc đánh của đối phương. Cùng với trường hợp team địch gồm xạ thủ sốc giáp thương từ bỏ bộ năng lực thì tiếp giáp Thống Khổ vẫn là máy phòng thủ tốt nhất có thể để tương khắc chế.

Xem thêm:

*
Khiên Thất Truyền giúp giảm tốc đánh hiệu quả

Trên đấy là những share về cách lên trang bị trong Liên Quân mobile cân xứng theo từng trận đấu. Tuy nhiên không đề xuất trận đấu nào cũng đều có những diễn biến giống nhau, nhưng hy vọng những thông tin về các trang bị cơ bạn dạng và thông thường nhất này đang phần nào giúp chúng ta cũng có thể build đồ hiệu quả hơn cho vị tướng mà lại mình sẽ chơi.