Cách lên đồ, cỗ trang bị chuẩn cho tất cả các vị tướng bắt đầu trong Đấu Trường đạo lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng tiên tiến nhất 2022.


Các vị tướng trong Đấu Trường chân lý Mùa 7 - Vùng Đất Rồng chắc chắn là sẽ khiến ít nhiều người cảm thấy bối rối bởi lối chơi cùng cỗ kỹ năng hoàn toàn mới. Để buổi tối ưu hóa tiềm năng của chúng, chúng ta không chỉ việc xây dựng một đội nhóm hình với các tộc hệ phù hợp mà còn nên lên đồ thật chuẩn xác. Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lên vật dụng cho tất cả các vị tướng trong DTCL Mùa 7.

Bạn đang xem: Cách lên đồ đấu trường chân lý mới nhất

Lưu ý:

Đây chỉ là những cách lên trang bị thịnh hành nhất, bao gồm thể thay đổi tùy theo quy củ và lối nghịch của bạn.avg là số lượng trang bị trung bình được sở hữu trên tướngAo Shin cùng Aurelion Sol thường sử dụng các trang bị năng lượng, SMPT và vận tốc đánh. Tất nhiên, ấn pháp sư là một món đồ không thể nào thiếu được cùng với 2 vị tướng này.

Danh sách 58 tướng bắt đầu trong DTCL Mùa 7


Các tộc hệ mới trong DTCL Mùa 7

Sy"fen, Daeja và Shi Oh Yu thường được ưu tiên cầm các món liền kề thương tay, trong lúc Idas mang toàn thứ phòng thủ. Ezreal thì cầm đa dạng của AD lẫn AP.
Heimerdinger, Karma cùng Jinx thường xuyên cầm những trang bị cung cấp như Cờ Lệnh Zeke, Cốc hài hòa và Phong Kiếm.Olaf và Nami là 2 carry rất tiếp tục được áp dụng ở đầu mùa. Trong lúc đó Nidalee là vị tướng mới nổi lên với các trang bị gần cạnh thương tay.Sett là ngôi sao 5 cánh mới nổi vào DTCL Mùa 7 với quy củ full Cuồng Long với lên toàn các trang bị cạnh bên thương tay. Trong lúc đó, Shyvana 10 đá quý thường hài lòng lối đùa full tank hoặc chỉ dame bằng Huyết kiếm cùng thế lực Khổng Lồ.Varus, Xayah và Yone tất cả bộ máy khá tương đương nhau, rất có thể thay thế cho cấp tốc trong đại đa số trường hợp mong xoay bài xích trong Đấu Trường chân lý Mùa 7.

Trên đấy là cách lên đồ gia dụng của toàn cục các vị tướng new trong Đấu trường Chân Lý Mùa 7, những carry hay sử dụng như Yasuo, Xayah, Varus, Ao Shin, Aurelion Sol, Corki, Diana, Daeja, Idas, Shi Oh Yu, Sy"fen, Olaf, Shyvana luôn luôn luôn được ưu tiên từ 2 - 3 trang bị.

Xem thêm: Bài Hát Chúc Tết Khởi My )

Điều này đang phần nào minh chứng được rằng chúng rất được yêu chuộng và vẫn là các carry xứng danh được kiến tạo đội hình để đánh xung quanh.

Các lõi công nghệ mới vào DTCL Mùa 7


*
Chính sách biên tập
*
Rain/Theo ArtTimes - Copy
https://giaitri.arttimes.vn/news-tt/cach-len-do-tat-ca-cac-tuong-trong-dtcl-mua-7-258512.htmlCopy link