Nhận hàng qua bưu điện như thế nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang đon đả hiện nay. Nếu bạn cũng sẽ thắc mắc về vấn đề này hãy cùng tmec.edu.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lấy hàng ở bưu điện

Nên nhận hàng qua bưu điện như thế nào?

Đến bưu cục nhận hàng

Nếu người dùng ko yêu cầu giao tận nơi đến người nhận, hoặc địa chỉ của người nhận ko rõ ràng thì solo hàng sẽ được chuyển về bưu cục gần người nhận nhất. Các văn phòng, bỏ ra nhánh đều được phân bố khắp các tỉnh thành giúp người dùng chủ động hơn trong việc giao và nhận các 1-1 hàng. Bạn chỉ bắt buộc chọn dịch vụ nhận hàng tại bưu cục khi người vận chuyển hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ người nhận sẽ ở.

Nếu bạn lo ngại việc ko rõ địa chỉ cụ thể của bưu cục hãy tróc nã cập vào đường dẫn: http://www.vnpost.vn/vi-vn/buu-cuc/tim-kiem. Bạn nhập các thông tin về tỉnh, thành phố, quận, huyện khu vực bạn đang sống. Hệ thống sẽ trả về địa chỉ của bưu cục mà bạn đang tìm kiếm. Khi đến bưu cục nhận hàng bạn đề nghị mang theo chứng minh nhân dân, phòng trường hợp nhân viên cấp dưới yêu cầu. Ngoài ra bạn sẽ cần phải cung cấp thêm về thông tin người gửi, số điện thoại để đảm bảo trường hợp giả mạo nhận hàng.

nhận hàng qua bưu điện như thế nào?

Nhận hàng tận nhà

Nếu người dùng yêu thương cầu giao hàng đến tận tay người nhận. Thì sau thời điểm đơn hàng đến kho thì nhân viên cấp dưới sẽ nhanh chóng giao hàng đến mang lại người nhận. Với cách này, bên cung cấp dịch vụ vận chuyển sẽ tính thêm khoản phí giao hàng tận nơi. Đây được coi là khoản phí bù đắp cho bỏ ra phí đi lại, nhân lực giao bưu kiện đến khách hàng từ bưu cục đến địa chỉ người nhận. Khoản phí này sẽ được cộng trực tiếp vào 1-1 hàng. Mặc dù nhiên, mức phí này khá thấp yêu cầu bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Đa số các khách hàng đều sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi, nhận hàng tại nhà. Việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp cho người nhận hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Ngoài ra, phải hỏi trước người gửi là đối kháng vị vận chuyển nào gửi hàng đến cho bạn. Đặc điểm nhận dạng người giao hàng của 1-1 vị ấy như thế nào. Bởi đã có rất nhiều trường hợp, giả mạo nhân viên giao hàng để lừa tiền người dùng. Những trường hợp này sẽ xảy ra khi kẻ gian biết được tin tức đặt hàng và địa chỉ nhận hàng của bạn. Lúc đến có thể sẽ yêu cầu bạn ko được xem hàng bởi quy định của công ty. Và giục bạn thanh toán đối chọi hàng để đi giao solo hàng khác. Đây thường là các mánh khóe của những thương hiệu lừa đảo. Cần bạn cũng cần phải giữ ý đế người giao hàng nhé.

Phần mềm bán hàng offline miễn phí bao gồm đáng sử dụng không? Đọc để tìm câu trả lời!

Nhận hàng tận nhà lúc gửi hàng tại bưu điện

Ship COD – gửi hàng qua bưu năng lượng điện cod là gì ?

Cách nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện cod

Cách gửi hàng qua bưu điện cod được xem là một phương pháp gửi hàng và nhờ người ship hàng nhận tiền. Với phương pháp này khách hàng có quyền xem sản phẩm. Nếu 1-1 hàng có các sản phẩm đúng với đơn đặt hàng thì người cài đặt sẽ thanh toán giá trị đơn hàng cho người vận chuyển. Nếu sản phẩm không đúng với những gì khách hàng đặt thì họ có quyền từ chối nhận hàng và ko phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào. Hiện này phương thức này đã được nhiều nhà sale online, các kênh mến mại điện tử sử dụng nhiều.

Cách nhờ cất hộ hàng qua bưu năng lượng điện cod sẽ được nhiều người sử dụng

Gửi hàng qua bưu điện mất bao lâu?

Khi bạn gửi hàng tại bưu cục, nhân viên cấp dưới bưu cục sẽ gửi mang đến bạn một phiếu gửi hàng. Dù bạn gửi bằng bất kỳ hình thức nào cũng được nhận nhé. Có một lưu lại ý là bạn phải lưu giữ lại hóa đối kháng này cho đến lúc người nhận nhận được hàng. Nếu chẳng may có sự cố xảy ra thì hóa 1-1 bạn giữ sẽ là thứ rất là quan trọng.

Trên phiếu gửi này sẽ có mã solo hàng. Bạn có thể sử dụng mã này để tra cứu hành trình đi của đối chọi hàng. Đơn hàng ở đâu, đã đến bưu cục nào, khi nào đến nơi, ai là người ký nhận hàng. Mọi thứ đều được thể hiện cụ thể để người gửi hàng có thể nắm rõ.

Thời gian gửi hàng bưu điện mất bao lâu?

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giải đáp được mọi thắc mắc về cách nhận hàng qua bưu điện như thế nào của bạn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.