Cùng xem thêm những lí giải làm kính 3D dễ dàng nhé. Phim 3D vừa mới đây đang trở thành xu thế phim bắt đầu được hâm mộ của giới trẻ. Thử làm cho kính 3d để rất có thể thưởng thức phim 3D tại nhà không chiến bại gì sinh sống rạp nhé

biện pháp 1:Vật dụng quan trọng để làm cho kính 3d là chỉ cần một vỏ đĩa CD cũ, có thể nhìn chiếu qua rõ ràng và 2 chiếc cây viết màu.

Bạn đang xem: Cách làm kính 3d đơn giản

Nếu mong thời trang hơn, bạn dùng có thể tháo mắt kính thoát khỏi một thành phầm cũ và mang lại miếng nhựa đã tô color vào.


Thông thường để thấy một phim 3D, các bạn sẽ phải tất cả một kính 3D chuyên dụng còn rõ ràng về những loại kính chuyên được sự dụng cho từng một số loại phim bọn họ sẽ đề cập mang đến trong 1 nội dung bài viết khác. Khối óc sẽ tổng vừa lòng hai ảnh này tự 2 mắt kính không giống màu và tái tạo thành lại những đường nét có chiều sâu với bề rộng tựa như cảnh quan liêu trong nhân loại thực.
Mặc dù túi tiền và số lượng của các loại kính xem phim 3d tại Việt Nam đã không còn là sự việc lớn. Nhưng bạn sẽ làm gì lúc vừa tải kết thúc 1 bộ phim truyện HD 3 chiều và muốn hưởng thụ ngay lập tức. Chúng ta cũng có thể tự chế tạo một dòng kính 3D theo như đúng nghĩa cây đơn vị lá sân vườn theo các hướng dẫn dướiđây.
Lưu ý bởi vì là kính tự sinh sản nên chất lượng không thể giỏi bằng kính phân cực vì thế bạn nên làm sử dụng kính này một thời hạn ngắn cho đỡ “thèm” với để kị nhức mắt.
Bước 1: bạn hãy tìm một chiếc kính cũ không áp dụng nữa, tháo vứt hai mắt kính ra để gia công gọng kính mang đến kính 3D.
*

Bước 2: sử dụng giấy trơn kính với hai greed color và đỏ để làm mắt cho kính 3D. Chúng ta có thể tìm sở hữu giấy nhẵn kính sống các cửa hàng bán đồ gia dụng trang trí tiệc cưới hoặc giấy lồng đèn. Nếu không tìm mua được bạn cũng có thể tự tạo thành hai dải kính này bằng cách sử dụng 2 đôi mắt kính ko sốvà giấy láng kính trong suốt rồi dùng cây viết dạ màu xanh lá cây và đỏ để tô lên.
*

*

Bước 3: gắn hai dải kính này lên hai mắt kính. đôi mắt kính red color sẽ ở bên trái còn đôi mắt kính màu xanh da trời sẽ ở mặt phải.
*

Bước 4: chất vấn xem đôi mắt kính đang gắn chặt cùng với gọng kính chưa. Vậy là bạn đã có một dòng kính 3 chiều tự tạo dùng để xem phim 3D.
*

Nếu không có gọng kính thật thì chúng ta có thể tự làm cho minh một gọng kính bằng giấy. Các bạn hãy tải xuống tập tin pdf dưới đây rồi in ra và cắt theo như hình vẽ, trong khi in ra các bạn nên thực hiện loại giấy cứng một chút để loại kính được có thể chắn. Tốt hơn hết là chúng ta nênin ra giấy thường rồi dính kèm lên bìa cứng để cắt theo viền.
Cách có tác dụng kính 3 chiều gọng giấy cũng giống như như với gọng kính thật, bạn hãy tạo nhị dải kính xanh với đỏ như giải đáp ở trên và thực hiện keo dán để đã tích hợp hai đôi mắt kính của chiếc gọng giấy. Bạn hãy luôn nhớ rằng mắt kính red color ở phía bên trái và đôi mắt kính blue color ở bên phải theo hướng ta đeo kính.
Sau lúc dán mắt kính, các bạn hãy cố định và thắt chặt hai gọng kính nhì bên. Cuối cùng bạn đã sở hữu một mẫu kính 3d bằng giấy trường đoản cú tạo.

Chúc chúng ta thành công.

Cách 2

Một cái máy tính, một đường truyền internet ADSL, phần đông thứ các bạn sắp có:Source film 3D: bên trên mạng, bạn có thể search thấy cả chục tựa film 3-D, tự “Beowulf”, “Journey khổng lồ the Center of the Earth” và ngay cả “My Blood Valentine” mới vừa được trình chiếu …Màn chiếu : những thước film 3D rất có thể được chiếu một cách thông thường trên chính chiếc máy tính của khách hàng thông qua trình Windows Media, bạn chỉ cần đeo kính với xem trực tiếp trên màn ảnh, nếu như có kết nối với một TV LCD hoặc Plasma thì càng tuyệt diệu.Làm sao tất cả kính 3 chiều để coi như sống rạp: chúng ta cũng có thể trang bị đến mình những cắp kính 3D chuyên dụng từ vài chục mang lại vài trăm USD tùy theo nhà sản xuất và theo kiểu mẫu, nhưng bọn họ sẽ dùng các kính tự làm cho cũng độc không hề thua kém chỉ với thời hạn 30′ cùng với các món nhưng tôi bảo vệ là gồm sẵn ngay nhà bạn: bìa cứng với giấy trơn kính (xanh dương – đỏ)


Về nguyên lý: Phim nổi 3d được tạo ra dựa trên nguyên lý chiếu bên cạnh đó 2 hình ảnh có góc con quay chênh lệch không đáng kể lên từng nhãn cầu. Với hình hình ảnh nhận được, cơ quan não bộ bạn xem tái tạo thành lại các đường nét có chiều sâu cùng bề rộng tựa như cảnh quan tiền trong thế giới thực.Để coi được phim 3D khán giả mang kính trang bị bộ lọc phân cực, Nhờ cỗ lọc, mỗi mắt chỉ quan sát thấy ảnh riêng đến mình. Khối óc sẽ tổng thích hợp hai hình ảnh này để có ảnh không gian tía chiều.Và trách nhiệm chúng ta bây giờ là triển khai một loại kính 3d đúng nghĩa cây công ty lá vườn:Hai dải kính màu xanh đỏ vẫn đảm đương trọng trách lọc các sóng được phân cực. Ở đây họ sẽ cần sử dụng giấy bóng kính. Vật liệu này các chúng ta có thể tìm thấy sinh sống các siêu thị bán đồ vật trang trí tiệc cưới, giấy lồng đèn


Giấy nhẵn kính, sẽ được dùng làm cỗ lọc phân cực cho hai đôi mắt trái với phải.Khung kính(gọng kính) họ sử dụng giấy bìa cứng từ các hộp carton
Bạn có thể save hình bên trên về với in chủng loại sau ra giấy A4, xác suất 100% hoặc 90% tùy theo kích thước khuôn mặt

Bạn có biết kính 3d cũng rất có thể tự chế tác bằng tay thủ công đơn giản trên nhà? Theo dõi bài bác hướng dẫn tự làm cho kính 3d ngay sau đây nhé.


Bạn gồm biết kính 3d cũng rất có thể tự chế tác bằng tay thủ công đơn giản tại nhà? Theo dõi bài bác hướng dẫn tự làm kính 3 chiều ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn tự làm kính 3D tận nơi qua vài làm việc đơn giản

1. Lý giải tự làm cho kính 3d bằng giấy cùng nhựa

Bước 1: Dùng cây bút tạo hình kính thành 3 phần như hình dưới đây

Lưu ý: người tiêu dùng nên chọn làm từ chất liệu làm kính trường đoản cú bìa cứng, vật liệu nhựa hoặc bất kỳ chất liệu nào hoàn toàn có thể tạo hình một cách dễ dàng, không đổi khác cấu trúc hoặc bị biến tấu dễ dàng. Gia công bằng chất liệu sử dụng cũng bền để hoàn toàn có thể sử dụng thời gian dài mà không biến thành hư.

*

Hình hình ảnh minh họa lý giải tự làm kính 3D dễ dàng và đơn giản tại nhà : sẵn sàng hình mẫu trước lúc cắt

Bước 2: sử dụng kéo giảm các cụ thể thành hình mong muốn muốn

Lưu ý, người dùng nên cắt các đường bo xúc tiếp với tai với sống nhẵn mịn, tương tự như lúc đeo cái kính thông thường. Để tránh làm cho tổn thương da hoặc đau mỏi gây cách trở khi đang trải nghiệm một bộ phim truyện hay.

*

Hình hình ảnh minh họa lí giải tự làm kính 3D dễ dàng tại bên : cắt giấy định hình theo như vị trí đã lưu lại bằng bút

Bước 3: Sử dụng các miếng nhựa trong chế tạo ra hình tròng kính tiếp đến dùng băng keo hai phương diện hoặc keo dán 502 cố định và thắt chặt lên miếng giấy vừa giảm lúc nãy (màu đỏ bên mắt trái, màu xanh lá cây bên đôi mắt phải) như hình phía dẫn mặt dưới.

*

Hình hình ảnh minh họa lý giải tự làm cho kính 3D dễ dàng và đơn giản tại công ty : thắt chặt và cố định vị trí các miếng nhựa màu

Bước 4: thường xuyên dùng keo thắt chặt và cố định hai gọng kính cùng với miếng giữ tròng kính cho chắc chắn

*

Hình hình ảnh minh họa lý giải tự làm kính 3D dễ dàng và đơn giản tại nhà : dán các phần vẫn hoàn thành

Bước 5: hoàn thiện sản phẩm.

*

Hình ảnh minh họa chỉ dẫn tự làm kính 3D đơn giản: sản phẩm sau cuối hoàn chỉnh

2. Gợi ý tự có tác dụng kính 3 chiều bằng kính có sẵn

Đối với trường hợp người dùng không thể tìm được các miếng vật liệu bằng nhựa trong để triển khai tròng kính thì biện pháp làm sau đó là một tuyển lựa hữu ích.

*

Hình ảnh mình họa gợi ý tự làm cho kính 3 chiều tại nhà: sẵn sàng kính vào và cây viết lông màu

Bước 1: sẵn sàng 1 kính chắn gió trong, hoặc kính có cấu tạo tương tự cùng 2 cây viết lông dầu red color và xanh (loại không thể bị phai khi khô) như hình minh họa mặt dưới.

*

Hình ảnh mình họa khuyên bảo tự làm kính 3d tại nhà: tô màu thật đềulên kính

Bước 2: thực hiện bút vẽ lên tròng kính, fan dùng rất có thể sử dụng nét càng to lớn càng tốt để rất có thể phủ kín tất cả những vị trí trên mặt phẳng kính (màu xanh bên phải màu đỏ bên trái).

*

Hình ảnh mình họa hướng dẫn tự làm kính 3d tại nhà: sơn màu sót lại lên kính

Bước 3: chấm dứt chế tác.

*

Hình hình ảnh mình họa chỉ dẫn tự có tác dụng kính 3 chiều tại nhà: hoàn thành

Bước 4: tận thưởng thành quả.

Xem thêm: Stt Tâm Trạng Về Bạn Bè

*

Hình hình ảnh mình họa gợi ý tự làm cho kính 3 chiều tại nhà: hình minh họa sau khi sử dụng

Như vậy các bạn vừa xem bài hướng dẫn tự có tác dụng kính 3D đơn giản tại nhà. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể update các tin tức thủ pháp và reviews tư vấn tiên tiến nhất về công nghệ nhé.