Bạn vẫn sử dụng nền tảng Windows 7, 8 hoặc 10 và lỡ tay xoá mất dữ liệu quan trọng? ứng dụng Jihosoft tệp tin Recovery sẽ là phương án tuyệt vời giúp cứu nguy tình thế.

Bạn đang xem: Cách khôi phục lại dữ liệu trong máy tính


Có nhiều lý do khiến bạn mất trọn vẹn dữ liệu thì trang bị Windows 10/8/7/Vista/2000/XP - Lỡ tay xoá vĩnh viễn dữ liệu bằng cách nhấn Shift + Delete, lau chùi và vệ sinh thùng rác cùng chẳng may “dọn” luôn luôn cả tệp tin quan liêu trọng, xoá tài liệu từ thẻ lưu giữ hoặc USB.

*

Với những thao tác làm việc xoá triệt nhằm nêu trên, dữ liệu của người tiêu dùng cũng ko thể thuận lợi khôi phục được nữa. Nhưng lại đừng quá lo lắng, Jihosoft tệp tin Recovery là một giải pháp hoàn hảo giúp cho bạn lấy lại dữ liệu lập cập và thuận tiện qua các thao tác dùng đơn giản.

*

Các khả năng chính

- tự động hóa phân loại các tập tin ở hồ hết định dạng khác nhau để đem lại tốc quét dữ liệu nhanh chóng.

- phân biệt được các ổ cứng vật dụng tính, ổ đĩa di động như thẻ nhớ, USB và ổ cứng ngoài giúp tăng tốc hiệu suất quét dữ liệu.

- có khả năng phục hồi ảnh, video, audio, tệp tin tài liệu excel, word...

- có thể chấp nhận được người dùng xem và tinh lọc dữ liệu trước khi triển khai phục hồi.

- Đảm bảo quality tệp tin được khôi phục tốt nhất có thể.

- tạo thành image nhằm sao lưu lại (backup) đến ổ đĩa.

Lưu ý: Trước khi thực hiện khôi phục, bạn không nên tạo hoặc lưu mới dữ liệu ở quanh vùng ổ đĩa có dữ liệu bị mất. Vì do vậy sẽ khiến cho các tệp tin mới ghi đè tài liệu và làm cho việc khôi phục dữ liệu trở nên khó khăn hơn.

*

Các bước triển khai khôi phục tài liệu đã xóa trên Windows 10/8/7/Vista/2000/XP

Truy cập https://www.jihosoft.com/recovery/file-recovery.html để sở hữu về và thiết lập Jihosoft file Recovery hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục tài liệu từ vật dụng ngoại vi (USB hoặc ổ cứng thêm ngoài), vui miệng kết nối với PC trước khi thực hiện quét dữ liệu.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm. Giao diện bao gồm sẽ được mở ra với công dụng khôi phục tài liệu là Recover File. ở kề bên đó, chúng ta còn gồm 2 tính năng khác là Create Image (tạo image sao lưu) với Resume Recovery (phục hồi những file khôi phục đã lưu lại trước đó).

*

Bước 2: lựa chọn phân vùng mà bạn sẽ khôi phục các dữ liệu đang xoá trước đó. Tiếp nối nhấn vào Advanced Scan với lựa chọn những tệp mà bạn phải sao lưu. Tiếp đến, bạn nhấn vào Scan Now để tiến hành quét dữ liệu.

*

Bước 3: coi trước dữ liệu và lựa chọn những dữ liệu quan trọng để khôi phục.

*

Sau khi quá trình quét tài liệu kết thúc, toàn bộ các dữ liệu sẽ hiển thị làm việc mục phía bên trái. Đây là thời khắc bạn lựa chọn những dữ liệu cần thiết để thực hiện khôi phục.

Xem thêm: 1 Word Bằng Bao Nhiêu Bit ? Cách Hiểu Đúng Về Byte Và Bit? 1 Word Bằng Bao Nhiêu Byte

Lưu ý rằng, việc lựa lựa chọn càng ít các dữ liệu thì quy trình quá phục sẽ càng sớm chóng. Để quy trình tìm kiếm cùng lựa chọn dữ liệu cần phục hồi trực quan hơn, chúng ta có thể chọn thân 2 chế độ hiển thị ở góc cạnh phải.