Danh sách anh em là một loại tin tức khá nhạy cảm trên Facebook bởi nó sẽ bật mí nhiều thứ tương quan tới bạn. Nếu muốn biết bí quyết ẩn đồng đội trên Facebook, hãy đọc nội dung nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách khóa danh sách bạn bè trên facebook


Theo mặc định, khi áp dụng Facebook thì danh sách bằng hữu của các bạn sẽ được hiển thị công khai. Tuy nhiên, bài toán để tín đồ khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn ví dụ là một điều không nên vì nó sẽ ảnh hưởng đến các thông tin cá nhân cũng như kín đáo của bạn. Để đảm bảo thông tin cá nhân của mình xuất sắc hơn, bạn cũng có thể tham khảo hai giải pháp ẩn bạn bè trên Facebook trong bài viết này.

Cách ẩn anh em trên Facebook bằng máy tính

Cách 1: Ẩn đồng đội trên Facebook từ danh sách mặc định

Bước 1: truy vấn vào mục Bạn bè trên thông tin tài khoản Facebook của bạn. Lúc này bạn sẽ thấy số lượng bằng hữu hiện có.

*
cách ẩn danh sách anh em trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút hình cây cây viết chì bên cần mục Tìm chúng ta bè > chọn Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Như đang nói sinh hoạt trên, mục Danh Sách đồng đội sẽ được để ở chính sách hiển thị Mọi người theo khoác định. Từ bây giờ bạn hãy thông số kỹ thuật lại người được xem như bằng cách bấm chuột đó rồi chọn tiếp là Chỉ mình tôi. Dìm Xongđể lưu lại lại.

*
giải pháp ẩn danh sách anh em trên Facebook">

*
cách ẩn danh sách đồng đội trên Facebook">

Cách 2. Ẩn đồng đội trên Facebook tự trang Nhật cam kết hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng rẽ tư của người sử dụng tại địa chỉ cửa hàng này:https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*
giải pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Bước 2: nhấn vào nút Chỉnh sửa sống mục Ai rất có thể xem danh sách đồng đội của bạn. Lựa chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất ẩn anh em trên Facebook. Bây giờ chỉ 1 mình bạn new xem được danh sách bạn bè, trong khi không còn ai khác.

*
biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng để các bạn tham khảo: “Hãy nhớ, đồng đội của bạn điều hành và kiểm soát người hoàn toàn có thể xem mọt quan hệ bằng hữu của bọn họ trên dòng thời gian của bao gồm họ. Nếu đa số người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ anh em của chúng ta trên dòng thời hạn khác, bọn họ cũng hoàn toàn có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm cùng vị trí khác trên Facebook. Nếu như bạn đặt tùy lựa chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ bạn mới hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội đầy đủ của bản thân trên mẫu thời gian. Bạn khác đang chỉ nhìn thấy bạn chung.”

Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Bạn cũng có thể ẩn đồng đội trên Facebook bằng smartphone Android hoặc i
Phone nếu bạn đã setup ứng dụng Facebook trên những thiết bị này. Giải pháp làm như sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt & Quyền riêng tư trên áp dụng Facebook.

Bước 2: bấm chuột Cài đặt.

Bước 3: click chuột Quyền riêng rẽ tư.

Bước 4: Cuộn xuống mục Làm gắng nào để tín đồ khác tìm với liên lạc cùng với bạn, liên tiếp chọn Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn.

Bước 5: Chọn bất kể mục nào bạn ý muốn muốn, tốt nhất là Chỉ bản thân tôi bởi vì chỉ có chúng ta mới coi được danh sách anh em của mình.

Vậy là bạn đã hiểu phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh rồi đấy. Trường hợp còn vướng mắc hay buộc phải trợ góp gì thêm, bạn hãy để lại phản hồi và FPT siêu thị sẽ giúp ngay nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Facebook là một social giao tiếp được cho phép kết nối, giữ liên lạc với bạn bè. Danh sách bằng hữu sẽ được hiện trên trang cá nhân và bất kỳ ai vào xem cũng thấy. Nếu bạn có nhu cầu ẩn danh sách đồng đội để duy trì quyền riêng tứ thì không thể quăng quật qua bài viết này. Sau đây Nhân Hòa sẽ hướng dẫn cách ẩn danh sách đồng đội trên facebook 2023

*


Mục lục <Ẩn>

2.Cách ẩn danh sách bằng hữu facebook trên điện thoại 3.Cách ẩn danh sách bạn bè facebook trên máy tính

- tăng thêm sự riêng tứ cho tài khoản facebook của bạn.

- tiêu giảm người xem list bạn bè

- Tránh fan khác tiếp cận bạn bè với mục tiêu xấu


Vào ứng dụng Facebook > nhận chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình > Chọn thiết lập & quyền riêng bốn > chọn Lối tắt quyền riêng bốn > Nhấn lựa chọn Xem các setup quyền riêng bốn khác > Nhấn lựa chọn Ai hoàn toàn có thể xem danh sách đồng đội của bạn? > chọn Chỉ mình tôi nhằm ẩn tổng thể danh sách bạn bè.


Bước 1: Vào ứng dụng Facebook > dìm chọn biểu tượng 3 gạch men nằm ngang ở góc trên bên yêu cầu màn hình.

*

Bước 2: Chọn thiết đặt & quyền riêng tư > Nhấn lựa chọn Lối tắt quyền riêng tứ trong thanh nguyên lý xổ xuống.

*

Bước 3: chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

*

Bước 4: lựa chọn Ai có thể xem danh sách anh em của bạn? 

*

Bước 5: Tích chọn Chỉ mình tôi để ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè.

*

 


Bước 1: truy vấn vào mục đồng đội trên tài khoản Facebook của bạn. Cơ hội này các bạn sẽ thấy số lượng đồng đội hiện có.

*

Bước 2: bấm chuột nút hình cây cây viết chì bên bắt buộc mục Tìm đồng đội > chọn sửa đổi Quyền riêng tư.

*

Bước 3: Như đã nói sinh sống trên, mục Danh Sách bạn bè sẽ được đặt ở cơ chế hiển thị Mọi bạn theo mang định. Bây giờ bạn hãy cấu hình lại người được xem bằng cách nhấn vào đó rồi lựa chọn tiếp là Chỉ bản thân tôi. Nhấn chấm dứt để lưu giữ lại.

*

*


Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng tại add này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy.

*

Bước 2: click chuột nút sửa đổi ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn vớ ẩn bạn bè trên Facebook. Từ bây giờ chỉ 1 mình bạn new xem được danh sách bạn bè, hình như không còn ai khác.

*


Trên đó là hướng dẫn biện pháp ẩn danh sách bằng hữu trên facebook 2023 cụ thể nhất mà lại Nhân Hòa tổng hợp cho bạn. Mong muốn rằng qua bài viết này chúng ta cũng có thể cài để riêng tứ cho tài khoản facebook của mình. Cần cung cấp tư vấn lời giải về dịch vụ phần mềm Nhân Hòa tương tác thông tin sau:

Hotline: 1900 6680 

Chỉ đường: https://g.page/tmec.edu.vncom 

Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://tmec.edu.vn/khuyen-mai.html 

tmec.edu.vn 

tmec.edu.vn 

tmec.edu.vn 

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà tp sài gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Bài viết cùng nhà đề


Thông báo
Xem tất cả

Tuyển dụng
Xem tất cả

Công nghệ
Xem tất cả

Web4step
Xem tất cả


văn phòng công sở Nhân Hòa
vẻ ngoài thanh toán
Kết nối mạng xã hội cùng Nhân Hòa
ra mắt Nhân Hòa
dịch vụ
giúp sức
tin tức Ứng dụng Nhân Hòa
tmec.edu.vn
chi nhánh TP.HCM: 270 Cao chiến hạ (nối dài), Phường 12, Quận 10, tp.hcm Tel: (028) 7308 6680 E-mail: hcmsales
tmec.edu.vn
tmec.edu.vn
Kết nối social cùng Nhân Hòa
Kết nối social cùng Nhân Hòa
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*


*
*
*

*
*

*

Gọi miễn phí
Gọi miễn phí
home Tên miền

Tên miền

Tên miền tương tự như như địa chỉ công ty, hình như tên miền còn là một thương hiệu trực đường của bạn. Download một thương hiệu miền để giúp đỡ khách hàng của khách hàng tìm cho công ty của công ty thay vì của đối thủ.

Hãy nhanh chóng đăng cam kết cho bản thân một thương hiệu nào.

ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN ĐỔI THÔNG TIN CẦN THIẾT THÔNG TIN KHÁC Hosting

Hosting

Hosting luôn là giải pháp cân xứng cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp ý muốn có một trang web giới thiệu, giao dịch dịch vụ thương mại trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hãy nhanh chóng đăng cam kết cho mình một uy tín nào.

ĐĂNG KÝ HOSTING THÔNG TIN CẦN THIẾT bảo mật web

SSL

Tiêu chuẩn bình an công nghệ toàn cầu tạo ra một links giữa sever web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao thay đổi giữa sever web và trình duyệt luôn được bảo mật thông tin và an toàn.

BẢO MẬT web THÔNG TIN CẦN THIẾT email

Email

Để có một hệ thống email chăm nghiệp, tin cẩn các tổ chức/ doanh nghiệp yêu cầu sử dụng thương mại & dịch vụ email từ các nhà cung cấp có uy tín và kinh nghiệm như Nhân Hòa.

DỊCH VỤ e-mail THÔNG TIN CẦN THIẾT sever

Máy chủ

Hệ thống server thiết bị lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm tốc độ truy tìm xuất thừa trội lên đến 40 lần so với ổ cứng thông thường.

DỊCH VỤ MÁY CHỦ GIẢI PHÁP MÁY CHỦ DỊCH VỤ CỘNG THÊM ứng dụng

Phần mềm

Hệ thống server thứ lý áp dụng 100% ổ cứng SSD bảo đảm tốc độ truy vấn xuất thừa trội lên đến 40 lần so với ổ cứng thông thường.

QUẢN LÝ MÁY CHỦ chiến thuật

Giải pháp

Đám mây dùng riêng ảo (Virtual Private Cloud – VPC) là 1 phần tài nguyên được tách bóc ra dùng riêng độc lập hoàn toàn từ 1 Hạ tầng năng lượng điện toán Đám mây chỗ đông người (Public Cloud).

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Về Cung Thiên Bình Đẹp Nhất, Hình Ảnh Cung Thiên Bình (23/09

GIẢI PHÁP MÁY CHỦ ẢO xây đắp Web

Web4steps

Web4s có lại cho mình nhiều sự chọn lựa về mẫu website, thời gian cài đặt nhanh nệm và tiện nghi chỉ với 4 bước

Tự hào sản phẩm công nghệ đạt phần thưởng Sao Khuê năm 2014

DỊCH VỤ WEB4S THÔNG TIN CẦN THIẾT Đại lý

Đối tác

Cùng cùng với việc luôn đổi mới, hoàn thiện dịch vụ, cung cấp khách sản phẩm 24/7 hiện công ty chúng tôi đã nhận được sự cỗ vũ của hơn 50.000 khách hàng trong và ko kể nước.