Việc kiểm soát và điều chỉnh khổ giấy trong 1 văn bạn dạng là điều trước tiên các bạn phải làm, nếu như muốn trở bắt buộc một tín đồ in ấn chuyên nghiệp. Với khổ giấy A4 luôn để mặc định, đôi khi bạn đang phải phải biến đổi sang các khổ giấy khác giao hàng cho yêu cầu công việc. Bài viết sau của, Công ty in ấn Đăng Nguyên sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi khổ giấy A4 sang A5 trong word 2010.

Bạn đang xem: Cách in 1 trang a4 thành 2 tờ a5 trong word

*
Chuyển khổ giấy a4 thanh lịch a5 vào page setup.

Chuyển từ bỏ giấy A4 sang trọng A5 vào word 2010:

Để biến hóa khổ giấy trường đoản cú A4 sang A5, hay những khổ giấy không giống trên word vô cùng solo giản. Những bước hướng dẫn dưới đây để giúp đỡ quý khách biến hóa từ giấy A4 lịch sự A5 trong word 2010 một biện pháp dễ dàng:

Cách 1: tùy chỉnh cấu hình trên word 2010:

Cách này tiến hành khá là đối chọi thuần, với một cách duy nhất. Tại đồ họa trên Word, quý người sử dụng nhấp chọn vào tab Page Layout, sau đó chọn kích cỡ nhấn chọn giấy A5 trong list có sẵn là xong.

Cách 2: thiết lập trong mục Print của word 2010:

Ngoài giải pháp chuyển ngay trên word, họ cũng hoàn toàn có thể thực hiện nay ngay trong cấu hình thiết lập Print trên Word 2010.

Bước 1: cùng với phiên bạn dạng Word 2010 trở đi, di chuột vào file rồi lựa chọn mục Print ở danh sách bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P

Bước 2: lúc vào hình ảnh Priew, ấn vào mục kích cỡ trong Page setup rồi lựa chọn khổ giấy là A5.

Phiên bản của Word 2010 trở đi thì làm việc đơn thuần hơn. Lúc vào mục Print người tiêu dùng sẽ thấy hàng loạt danh sách danh sách những khổ giấy in để các bạn chọn lựa. Bên cạnh, quý khách hàng còn có thể nhấn Page thiết đặt ở dưới giao diện in, để chuyển sang giao diện thiết lập khổ giấy. Trong vỏ hộp thoại Page setup click vào tab size và chọn khổ giấy theo nhu yếu sử dụng, ví dụ điển hình ở đó là A5 rồi bạn nhấn OK ở dưới là xong.

*
Chuyển mẫu giấy a4 sang trọng a5 trong page thiết lập bước 2

Cách in A4 thành 2 tờ A5 vào Word 2010:

Đây là một trong những cách in tương đối hay, không nhiều ai xem xét đến. Hầu như kỹ thuật này siêng dành cho tất cả những người in giỏi xuất bạn dạng sách, đa số để tiết kiệm chi phí giấy và giảm sút chi phí. Có tương đối nhiều người nghĩ khi thực hiện sẽ rất phức tạp, thật ra nó khá là đơn giản:

Bước 1: Di chuột vào mục file phía phía bên trái màn hình, rồi lựa chọn mục Print ở list bên dưới, hoặc cần sử dụng phím tắt Ctrl+P.

Bước 2: Khi hộp thoại Print xuất hiện, lúc này những quý khách muốn in A4 thành 2 tờ A5 trong Word 2010. Đang cần chú ý phần Pages per sheet vẫn ở chính sách 1 pages.

Chú ý: Ở chính sách 1 pages thì quý quý khách hàng sẽ in trang văn phiên bản trên Word 2010 ra cục bộ giấy in đã chuẩn bị sẵn.

Bước 3: Để in A4 thành 2 tờ A5 vào Word 2010 hay hoàn toàn có thể dễ đọc hơn là phân tách đôi tờ A4 nhằm in cùng lúc 2 trang văn bản, các bạn chuyển Pages per sheet sang cơ chế 2 pages. ở đầu cuối là ấn OK để bắt đầu in A4 thành 2 tờ A5 vào Word.

Với tía bước đơn thuần, quý quý khách hàng đã hoàn toàn có thể tự in được A4 thành 2 tờ A5 trong word, nếu như quý người sử dụng muốn in lên trên excel rất có thể áp dụng ba bước trên. Thao tác làm việc in giấy A4 thành 2 tờ giấy A5 trong Word, Excel 2010 chỉ khác phương pháp in thông thường ở bước chọn Pages per sheet thành 2 pages, tuy nhiên thì không ít người dân lại chần chừ đến thao tác làm việc đó và không dám thử chức năng này.

Xem thêm:

Với những bước hướng dẫn chi tiết cách đưa từ giấy A4 sang trọng A5 vào word 2010 quý quý khách đọc đã rất có thể tự thực hành thực tế dễ dàng. 1 lưu giữ ý nhỏ dại trước trong khi in ấn A4 thành 2 tờ A5, người tiêu dùng nên căn lề vào để bảo đảm an toàn văn bản sau khi in ấn được đẹp mắt. Các làm việc căn chỉnh, căn lề vào Word phần lớn được Công ty in ấn và dán Đăng Nguyên hướng dẫn khá chi tiết qua các nội dung bài viết trước, phần đông quý khách có thể tìm đọc nhằm căn lề chuẩn xác tuyệt nhất nhé

Công ty in dán Đăng Nguyên – đơn vị chức năng chuyên đáp ứng dịch vụ in ấn quality và đảm bảo an toàn từ chuyên nghiệp đến giá bán cả. Dìm in ấn tất cả các thành phầm : in sách, in tài liệu, in catalogue hà nội, in sổ tay, in trên phần nhiều chất liệu…… cửa hàng chúng tôi luôn sẵn sàng chuẩn bị phục vụ, nếu khách hàng và doanh nghiệp có nhu cầu in ấn hoặc quảng bá thương hiệu hàng đầu nhất.

Địa chỉ tại Hà Nội : Số 36, ngay cạnh 9, Khu anh em tổng cục V, im Xá, Tân Triều, Hà Nội

Địa chỉ Tphcm : 53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Qận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh