Là một người mới sử dụng Gmail, có thể bạn không biết phương pháp để gửi một file word cho tất cả những người khác. Sau đây sẽ là phía dẫn cụ thể về biện pháp gửi file word qua Gmail đối chọi giản, dễ dàng thực hiện.

Bạn đang xem: Cách gửi văn bản qua gmail


Ngày nay, Gmail vào vai trò đặc biệt quan trọng trong câu hỏi gửi, nhận email hay những file quan trọng. Việc gửi tệp tin word hay là một thư mục qua email thì khá đối chọi giản, mặc dù sẽ gây không ít khó khăn đối với người lần thứ nhất sử dụng. Bài viết dưới đây, FPT siêu thị sẽ khuyên bảo bạn cách để gửi một file word, một thư mục qua Gmail. Thuộc theo dõi nhé.

Cách gửi tệp tin word qua Gmail

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy vấn vào Gmail của chúng ta bằng trình săn sóc web mà lại bạn hay được dùng và tiến hành đăng nhập > lựa chọn vào mục Soạn thư phía bên trái để triển khai tạo một email mới.

*

Bước 2: Bạn triển khai nhập thư điện tử của người nhận, title của email, nội dung của email. Sau khi hoàn tất, các bạn chọn vào hình tượng hình ghim bấm ở dưới thanh phương tiện để thêm tệp tin word mà bạn có nhu cầu gửi.

*

Bước 3: Chọn mang lại file word mà bạn có nhu cầu gửi và lựa chọn vào Open.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn vào mục Gửi để gửi thư kèm tệp tin word đi cùng là xong.

*

Cách nhờ cất hộ thư mục qua Gmail

Bên cạnh nhờ cất hộ tệp đính kèm như tệp tin word, hình ảnh, video... Tin nhắn còn có thể chấp nhận được bạn giữ hộ thư mục. Để thực hiện, chúng ta có thể tham khảo quá trình dưới đây:

Bước 1: giống như như gửi một file, chúng ta cũng triển khai đăng nhập vào email và thực hiện soạn thư như thông thường.

Bước 2: các bạn cũng chọn vào biểu tượng hình ghim bấm ở phía dưới thanh luật pháp > Sau đó chỉ việc chọn cho thư mục mà bạn muốn gửi > lựa chọn vào mở cửa > lựa chọn vào Gửi là xong. Đơn giản buộc phải không nào.

*

Cách gửi tệp thêm kèm xuất phát từ một gmail khác

Bên cạnh đó, để gửi một file lắp kèm xuất phát từ 1 gmail khác, bạn hãy tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: nên lựa chọn đến gmail đang gửi tệp kèm theo đến cho mình mà bạn muốn gửi file kèm theo đó mang đến một tín đồ khác > bấm vào phải vào gmail kia > lựa chọn Chuyển tiếp dưới dạng tệp đính thêm kèm.

*

Bước 2: Bạn thực hiện nhập e-mail của bạn nhận, tiêu đề, văn bản và nhận Gửi là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tô Màu Xen Kẽ Trong Excel 2007, Tô Màu Xen Kẽ Các Dòng Trên Bảng Tính Trong Excel

*

Trên đây là phương pháp để gửi một tệp tin word, thư mục giỏi gửi một file gắn kèm trải qua Gmail cực solo giản. Hy vọng nội dung bài viết này vẫn hữu ích so với những các bạn lần thứ nhất sử dụng Gmail nhằm gửi file. Chúc chúng ta thực hiện thành công.