*

Sau khi dấn được deals đã đặt lên trên Sendo chúng ta phát hiện sản phẩm bị giao nhầm rất khác với sản phẩm đã đặt. Khi nhận ra hàng đã đặt từ Sendo bạn phát hiện thành phầm bị hư hỏng, là sản phẩm nhái, vẫn qua sử dụng,… bạn có nhu cầu trả lại thành phầm và lấy lại chi phí hoặc thay đổi lấy thành phầm khác. Nhưng chúng ta không biết làm sao hay dùng phương pháp nào để bao test đổi mới được thành phầm đã mua? Vấn đề sẽ không làm các bạn phải lo lắng nữa sau thời điểm tìm hiểu dứt bài viết. Bàì viết sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước trả mặt hàng trên Sendo mau lẹ và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách đổi trả hàng trên sendo

Hướng dẫn cách đổi trả hàng Sendo

1. Thời gian đổi trả mặt hàng Sendo

Nhằm đảm bảo lợi ích cho quý khách hàng và giảm những sản phẩm hàng giả được phân phối thì Sendo.vn chất nhận được khách hàng sau 48h kể từ khi nhận hàng hoàn toàn có thể đổi trả thành phầm đối với cửa hàng thường. Với 7 ngày thay đổi trả so với các thành phầm thuộc shop SenMall.

Nếu sau thời trên trên kể từ lúc bạn nhận ra thông báo phục vụ thành công cơ mà không có bất cứ phản hồi khiếu nại gì về sản phẩm mọi yêu ước đổi trả sẽ không được giải quyết. Nên chúng ta nhớ chăm chú sau khi nhận thấy hàng thì cần bớt chút thời hạn kiểm tra lại sản phẩm vừa nhận. Giả dụ có phi lý hãy ý kiến Sendo liền sẽ được hỗ trợ. Chúng ta mà để tới mức tuần sau mới lộ diện xem chạm chán sản phẩm hư lỗi cũng không giải quyết được gì chúng ta nhé!

Lưu ý: trong trường hợp bạn chưa nhận ra hàng tuy nhiên lại nhận được thông báo ship hàng thành công thì nên người ta gọi cho tổng đài Sendo nhằm được cung cấp 1900 6000

Bài viết có thể bạn quan tâm:Tổng đài Sendo – Số năng lượng điện thoại hỗ trợ tư vấn – Trung trọng tâm CSKH 24/7

2. Gần như trường hợp chúng ta được yêu cầu bao test dùng thử hàng Sendo

Sản phẩm bị vỡ, mẻ vị đóng gói không cẩn trọng hoặc bởi vận chuyển.Sản phẩm bị lỗi tính năng, bị nứt không sử dụng được.Sản phẩm không giống với mô tả cụ thể khi các bạn đặt hàng.Sản phẩm bị giao nhầm size, màu sắc, kích thước,…Sản phẩm được giao không không thiếu phụ kiện kèm theo, không tồn tại sản phẩm khuyến mãi như thông báo,…Sản phẩm có dấu hiệu hàng giả hàng nhái mà các bạn nghi ngờ.Sản phẩm bị cũ, hết hạn sử dụng, đang qua sử dụng.

Sendo luôn luôn xem xét khôn cùng kĩ phần lớn yêu cầu dùng thử đổi mới hàng và hoàn tiền thành phầm của bạn. Nếu sản phẩm bạn muốn đổi trả đáp ứng theo đúng các luật pháp và cơ chế của Sendo thì bạn hoàn toàn trả được sản phẩm và dìm lại tiền.

Lưu ý: Các sản phẩm bạn trả lại bắt buộc đầy đủ vỏ hộp đóng gói, nhãn mắc sản phẩm, phụ kiện và quà bộ quà tặng kèm theo kèm theo (nếu có).

3. Phần nhiều trường hợp chúng ta bị phủ nhận trả hàng Sendo

Sản phẩm bạn muốn trả đã quá thời hạn đổi trả mà Sendo yêu thương cầu.Sản phẩm không còn không thay đổi bao hộp đóng gói như lúc dấn hàng.Sản phẩm bị bạn bóc tách nhãn mắc, tem phòng hàng giả,…Sản phẩm có tín hiệu bạn sẽ sử dụng.Sản phẩm được giao dịch mua buôn bán không qua Sendo.Sản phẩm nhưng mà bạn giao dịch bằng vẻ ngoài trả góp lãi vay 0% mà không tồn tại vấn đề gì về chất lượng, tin tức sản phẩm. Bạn chỉ muốn đổi trả sản phẩm trả góp theo nhu cầu cá nhân.Những sản phẩm cấm hoặc giảm bớt đăng chào bán trên Sendo.

4. Công việc tạo yêu thương cầu bao test dùng thử hàng bên trên Sendo

Để thực hiên vấn đề đổi/trả mặt hàng Sendo các bạn thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mua thành phầm của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản Sendo bởi cả máy tính và Sendo phầm mềm trên điện thoại.

Bước 2: Chọn giao dịch muốn thay đổi trả

Ở trang chủ của Sendo phần phía bên trên bên trái màn hình hiển thị bạn chọn vào mục Chăm sóc người sử dụng > Trả hàng hoàn tiền. Hoặc chúng ta cũng có thể gửi yêu cầu trả hàng tại đây.

*

Sau khi đã bấm vào mục trả hàng hoàn vốn bạn bấm vào Tiến hành tại phần Tiến hành Đổi – Trả – té sung.

Ở đây sẽ có được các đơn hàng mới được giao và chưa hoàn thành đánh giá tương tự như còn thời hạn bao test đổi mới của bạn. Bạn lựa lựa chọn và click chuột sản phẩm mong mỏi đổi/trả.

Bước 3: Điền tin tức vào phiếu đăng ký đổi trả sản phẩm Sendo trực tuyến

Ở đây trên trang Sendo sẽ lộ diện 1 vỏ hộp thoại để chúng ta điền vừa đủ các tin tức vào phiếu yêu thương cầu đổi trả trực tuyến.

Bạn tính hướng xử lí ý muốn muốn Đổi – Trả – trả tiền theo mong muốn của bạn. Nếu hoàn tiền thì các bạn chỉ được trả vào ví Senpay. Nếu như muốn chuyển thành tiền khía cạnh bạn chỉ với cách chuyển khoản qua ngân hàng trong ví sang thông tin tài khoản ngân hàng. Tiếp theo thì các bạn ra ATM rút thành tiền mặt.Bạn lựa chọn vào lý do muốn đổi/trả sản phẩm.Ở phần chi tiết bạn cũng có thể nói rõ cũng giống như giải thích thêm cho nghuyên nhân bạn đổi/trả sản phẩm.

Chú ý: Để tăng tính thuyết phục đến lí bởi vì mà bạn muốn đổi trả thì rất tốt bạn nên chụp hình hiện trạng lỗi sản phẩm đính kèm vào file với gửi yêu mong đi.

Bước 4: gởi phiếu yêu cầu bao test đổi mới hàng Sendo trực tuyến.

Khi đã xong các tin tức vào phiếu yêu cầu chúng ta bấm GỬI YÊU CẦU. Phiếu của bạn sẽ được gởi thẳng về trung tâm quan tâm khách sản phẩm Sendo. Đến đấy là bạn đã ngừng phần gởi yêu cầu bao test dùng thử sản phẩm.

Sau khi nhận ra yêu cầu của công ty Sendo sẽ gửi thông báo ngay nhanh chóng cho shop bán hàng. Shop sẽ xác nhận và bình luận liên lạc trực tiếp dàn xếp với bạn về vẻ ngoài đổi trả.

Nếu Shop bán hàng và bạn không thể hợp tác thống nhất chủ ý với nhau thì Sendo đã đứng ra giải quyết và xử lý và chuyển ra đưa ra quyết định cuối cùng.

5. Công việc gửi thành phầm đổi trả hàng Sendo

Sau lúc bên bán sản phẩm đã chấp nhận thu hồi sản phẩm bạn muốn đổi trả thì bạn tiến hành những cách sau đây:

Bước 1: làm tem sản phẩm

Khi bên siêu thị đã đông ý thì Sendo vẫn gửi tin tức phiếu trả mặt hàng về e-mail cho bạn. Chúng ta vào lấy cùng in ra dán lên hộp sản phẩm.

Trường hợp đơn vị bạn không tồn tại máy in thì hoàn toàn có thể tự tạo bằng phương pháp viết các thông tin sau lên 1 mẫu giấy:

Mã yêu cầu trả hàngĐịa chỉ của đơn vị bán hàng. Thông tin này cũng trở thành được gửi tương đối đầy đủ vào email cho bạn hoặc bạn có thể xem trong thông tin đơn hàng, tem sản phẩm lúc bạn nhận hàng.Thông tin cá nhân của bạn (tên, số điện thoại, email)Bước 2: Đóng gói sản phẩmBạn rất cần được đóng gói sản phẩm cảnh giác để tránh những trường hợp khủng hoảng rủi ro trong vận tải như bị vở, mẽ, biến chuyển dạng. Lúc nhà bán hàng nhận sản phẩm mà rất khác với hiện trạng bạn nhờ cất hộ thì các bạn sẽ bị lắc đầu trả hàng đấy.Nếu phần hộp sản phẩm lúc gửi cho mình mà còn áp dụng được chúng ta nên tận dụng lại. Lúc trả sản phẩm bạn nên đóng gói rất đầy đủ phụ kiện kèm theo cũng tương tự quà tặng tặng kèm nữa đấy nhé.Khi các bước đóng gói đã xong xuôi bạn dán tem tin tức hàng dùng thử đổi mới lên phía kế bên thùng.Bước 3 : gởi hàng cho đơn vị chức năng vận chuyển SendoNếu nhà bạn nằm trong khoanh vùng nhà vận chuyển cung cấp đổi trả sản phẩm tại showroom thì chúng ta chỉ chần gói gọn còn đơn vị chức năng vận đưa sẽ đến tại nhà lấy sản phẩm.Nếu nhà bạn không nằm trong quanh vùng được cung ứng thì chúng ta phải mang sản phẩm ra nhà vận chuyển Sendo nhằm gửi hàng. Hiện tại tai Sendo tất cả 3 bên vận chuyển đó là VNPost, GHN, ViettelPost.

Lưu ý: Nếu trong tầm 7 ngày kể từ thời điểm bạn thừa nhận được solo yêu ước trả hàng mà chúng ta không mang thành phầm gửi về cho cửa hàng thì yêu thương cầu của công ty bị huỷ.

6. Cước mức giá vận chuyển hàng đổi trả

Tuỳ thuộc vào các lí bởi đổi tra mà bạn sẽ bị mất giá tiền vận gửi hay nhà bán hàng bị mất phí vận chuyển:

Nếu các thành phầm đổi trả nguyên nhân do Shop bán sản phẩm thì bạn không phải mất bất cứ loại chi phí nào. Các trường đúng theo như: sản phẩm khác với tế bào tả, bị lỗi hỏng, vở mẻ vày nhà bán hàng hoặc đơn vị vận chuyển, sản phẩm kém hóa học lượng,…Nếu lí do bao test dùng thử là theo ý muốn của chúng ta không đề nghị do quality sản phẩm thì chúng ta phải giao dịch tiền vận chuyển.

7. Rất có thể đổi thành sản phẩm khác

Không những bạn cũng có thể trả hàng trên Sendo mà bạn hoàn toàn rất có thể đổi sang sản phẩm khác của đơn vị chức năng bán hàng. Nếu sau khi mua mà mình thích sản phẩm khác trong Shop bán hàng hơn bạn có thể liên hệ nhằm thương lượng.

Nếu gồm sự chênh lệch về giá các bạn vui lòng liên hệ thanh toán thẳng với shop bán sản phẩm.

8. Thời hạn hoàn tiền sau thời điểm trả sản phẩm Sendo

Sau khi siêu thị đã nhận thành phầm và kiểm tra chấp nhận thu hồi sản phẩm thì Sendo sẽ hoàn vốn 100% lại cho bạn. Các bạn sẽ nhận được tiền hoàn qua thông tin tài khoản ví Senpay nhắc cả khi bạn thanh toán bằng ví Senpay giỏi là COD. Thời hạn bạn cảm nhận tiền vào ví là từ bỏ 3-7 ngày tuỳ thuộc vào việc Sendo xử lý đơn hàng của bạn.

Trường hợp các bạn thanh toán sản phẩm bằng thẻ Visa/Mastercard thì hệ thống cũng auto chuyển tiền vào tài khoản cho chính mình nhưng thời gian rất có thể kéo nhiều năm từ 7 – 45 ngày.

Kinh nghiêm phân tách sẽ:

Nếu sau thời điểm nhận được thành phầm mà bị lỗi các bạn nên chủ động liên lạc với nhà bán hàng trước để sở hữu hướng giải quyết. Vì vấn đề trả hàng thông qua Sendo đang khiến cho bạn mất không hề ít thời gian mong chờ và trải trải qua nhiều qúa trình tương quan đến nhiều bên. Nếu bạn mua các sản phẩm của các siêu thị uy tín thì họ chuẩn bị sẵn sàng giải quyết nhanh chóng yêu cầu bao test đổi mới của bạn. Bởi nếu thành phầm của họ mà lại bị chúng ta trả qua Sendo thì cửa hàng cũng bị reviews ít sao hơn, tạo mất uy tín.

Xem thêm: Trong Các Chất Có Nhiệt Độ Sôi Cao Nhất Ch3Och3 C3H8, Chất Có Nhiệt Độ Sôi Cao Nhất

Lời kết:

Trên đó là những chia sẽ về vấn đề liên quan cũng như cách trả sản phẩm Sendo hiệu quả. Mong muốn thông qua nội dung bài viết bạn lại sở hữu thêm một tay nghề mới để có thể tự tin chắt lọc phương thức mua sắm và chọn lựa đang cải cách và phát triển rầm rộ hiện tại nay. Và bạn đừng quên trở về home để nhận thêm các mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Sendo mới nhất được cập nhật nhé.