Cách thay đổi pass wifi D-Link ngay sau đây được 3GWIFI.NET hướng dẫn để giúp bạn dễ dàng dàng đổi khác pass wifi của những dòng Dlink từ toàn bộ các đơn vị mạng. Với mỗi cái Modem thường sẽ có được các cách thay tên và mật khẩu rất khác nhau.

Bạn đang xem: Cách đổi tên wifi d-link

*

Lợi ích của việc học bí quyết đổi pass wifi D-Link

Việc thay đổi pass wifi sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cao cho đường truyền mạng internet của gia đình bạn được tốt hơn tránh việc người khác cần sử dụng chùa quá nhiều dẫn tới con đường truyền bị chậm. Lúc này cả 3 nhà mạng mobile tại việt nam từ VNPT, Viettel, FPT đều cung cấp 2 modem của Dlink đó là D-link Dỉ 6051 với D-link 600 mà được nhiều người sử dụng nhất hiện nay nay.

*

Với việc vận dụng cách thay đổi pass wifi Dlink này sẽ không những đơn giản và dễ dàng dễ hiểu nhưng mà còn tránh được việc những dữ liệu thông tin cá nhân bí mật của bạn bị lọt ra bên ngoài hoặc dễ dàng đổi thương hiệu wifi Dlink nhằm không cho người khác biết wifi đó là của phòng bạn.

Các cách đổi pass wifi D-Link

Bước 1: Để thay đổi pass wifi Dlink thường người tiêu dùng cần phải truy vấn vào add IP giành riêng cho modem và showroom IP của modem Dlink là: 192.168.1.1 nhưng nếu bạn không truy vấn được vậy hãy áp dụng những cách sau để lấy được địa chỉ cửa hàng IP.

Thao tác thứ nhất bạn ấn tổng hợp phím Windows + R tiếp đến ấn vào trong hộp thoại hiện lên chữ “CMD” nhằm mở được Command Line Prompt

*

Khi chúng ta đã mở được Command Line Prompt lên các bạn nhập vào đoạn lệnh “ipconfig” sau đó ấn nút Enter.

*

Bước 2: Sau khi đã chiếm lĩnh được đầy đủ tin tức IP để truy cập bạn lấy dường dẫn IP đó dãn vào trình chuyên chú web nhằm đăng nhập.

User: admin

Password: admin

*

Bước 3: lựa chọn lần lượt các mục trong trang web sau khoản thời gian đã dán đường truyền IP: setup > Network Settings > Pre-Shared Key tiếp nối đặt pass new cho wifi Dlink

*

Đó đa số là công việc đơn giản để chúng ta đổi pass wifi Dlink đơn giản dễ dàng dễ dàng, sau khoản thời gian đọc xong bài viết này chúng ta có thể dễ dàng trường đoản cú mình đổi khác mật khẩu giành cho mình mà không hẳn cần tới sự giúp đơc của bất kể ai. Chúc bạn thành công và hẹn chạm mặt lại.

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi password Wifi cho những dòng Router Dlink và khó khăn nhất là trên 2 model Dlink 600 và Dlink 6051.

Trong quy trình sử dụng mạng internet và dùng đầu phạt Wifi việc biến đổi password wifi thường xuyên để giúp bạn tránh được việc tín đồ ngoài biết được pass thực hiện mạng “chùa” có tác dụng giảm tốc độ truy cập Internet. Nhưng mà sự thông dụng của Wifi không tỉ lệ thuận với kỹ năng và kiến thức đủ để biết cách cài đặt, thông số kỹ thuật và dễ dàng và đơn giản hơn là thay đổi mật khẩu Wifi bên trên D-link. Nếu các bạn đang áp dụng đầu phát của hãng sản xuất này rất có thể tham khảo bài viết của Thủ thuật tiếp sau đây để biết phương pháp thực hiện.

Nếu ai đang lắp mạng của 2 nhà mạng béo như VNPT cùng Viettel thì chắc chắn các bạn sẽ được hỗ trợ modem Wifi D-link mà hầu như là 2 mẫu mã D-link 600 và D-link 6051 (tại thời điểm này trở về trước là như thế như trong tương lai thì ko giám khẳng định).

Việc thay đổi password wifi D-link ngoài tác dụng giúp bảo mật thông tin và mặt đường truyền mạng ổn định hơn nhưng mà còn phụ thuộc vào đó modem được khởi đụng lại góp nó chạy tốt hơn.

Cách đổi mật khẩu, Password Wifi D-link

Mặc định khi cung ứng đến bạn dùng add IP của Router Dlink đã là 192.168.1.1 mặc dù nhiên hoàn toàn có thể kỹ thuật viên đính thêm mạng đang đổi địa chỉ cửa hàng để không xẩy ra trùng với modem LAN.

Lưu ý: Nếu nhà của bạn có 2 thiết bị 1 là modem chính kế tiếp chia ra nhánh thứ 2 là router Wifi Dlink thì về nguyên tắc 2 địa IP (địa chỉ Gateway) ko được trùng nhau > nếu như trùng đã dẫn tới hiện tượng kỳ lạ dấu chấm than mà trên mạng hay kể tới.

Nếu bạn truy vấn vào add 192.168.1.1 không được thì bọn họ làm theo cách bên dưới:

+ Mở Run bằng cách nhấn Windows + R > nhập cmd và nhấn Enter.

*

Khi bảng CMD (Command Promt) hiện nay lên bọn họ nhập lệnh ipconfig sau đó Enter.

*

Như vào hình bạn sẽ thấy địa chỉ cửa hàng ip như trong hình

Sau khi chúng ta đã biết add IP rồi thì bạn truy cập vào và nhập User name + mật khẩu đăng nhập vào bảng được hiện tại ra.

User name : admin

Mật khẩu: admin

*

Khi vẫn vào được màn hình tùy chỉnh của router D-link các bạn vào theo con đường dẫn: thiết lập > Network > Pre-Shared Key và bạn nhập mật khẩu bắt đầu vào.

*

Sau kia bạn nhấn vào Save Settings để lưu lại tất cả những thiết lập đặt chúng ta mới cầm cố đổi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Đơn Giản Đẹp Tự Nhiên Như Gái Hàn, 10 Bước Trang Điểm Cơ Bản Đơn Giản Nhất

Trên đấy là hướng dẫn đổi khác pass, mật khẩu Wifi D-link. Rất mong muốn bạn đọc sau khoản thời gian tham khảo bài viết này hoàn toàn có thể tự mình triển khai được cơ mà không gặp mặt khó khăn nào.