Firefox đảm bảo an toàn bạn khỏi các cuộc tấn công bằng phương pháp chặn văn bản không an toàn, ăn hại trên những trang web biết tới an toàn. Hãy tham khảo để bài viết liên quan về nội dung tất cả hổn hợp và cách nhận thấy Firefox gồm chặn nội dung đó không.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web trên firefox


Nội dung hỗn hợp là gì và bao gồm những khủng hoảng gì?

HTTP là một hệ thống để truyền thông media tin từ sever web mang lại trình để mắt của bạn. HTTP không an toàn, bởi vì vậy khi bạn truy cập một trang được cung ứng qua HTTP, liên kết của bạn sẽ mở nhằm nghe lén và tấn công man-in-the-middle. Phần nhiều các website được giao hàng qua HTTP vị chúng không liên quan đến việc truyền thông media tin nhạy cảm cảm hỗ tương và không cần phải bảo mật.

Khi bạn truy cập một trang được truyền tải rất đầy đủ qua HTTPS, như bank của bạn, bạn sẽ thấy hình tượng ổ khóa màu xanh lá cây ổ khóa bên trên thanh địa chỉ cửa hàng (Để hiểu thêm chi tiết, hãy xem nội dung bài viết How bởi vì I tell if my connection to a website is secure?). Điều này tức là kết nối của người tiêu dùng được xác xắn và mã hóa, và cho nên vì vậy được đảm bảo khỏi cả phần lớn kẻ nghe trộm và tấn công trung gian.

Tuy nhiên, giả dụ trang HTTPS bạn truy cập bao hàm nội dung HTTP, phần HTTP có thể được hiểu hoặc sửa đổi bởi vì những kẻ tấn công, mặc dù trang thiết yếu được cung cấp qua HTTPS. Khi một trang HTTPS tất cả nội dung HTTP, chúng tôi gọi ngôn từ đó là láo hợp. Trang chúng ta đang truy cập chỉ được mã hóa một trong những phần và tuy vậy nó bao gồm vẻ bình yên nhưng chưa hẳn vậy. Để biết thêm tin tức về nội dung tất cả hổn hợp (chủ hễ và thụ động), hãy xem bài viết này trên blog.


Có những khủng hoảng gì về nội dung hỗn hợp? Kẻ tấn công rất có thể thay cố nội dung HTTP bên trên trang ai đang truy cập để đưa cắp thông tin đăng nhập, chỉ chiếm đoạt thông tin tài khoản của bạn, tích lũy dữ liệu nhạy cảm về các bạn hoặc chũm gắng thiết lập phần mềm độc hại trên máy vi tính của bạn.

Làm cách nào để tìm hiểu trang có nội dung các thành phần hỗn hợp hay không?

Có hai loại nội dung láo lếu hợp: văn bản thụ động/hiển thị tất cả hổn hợp và nội dung vận động hỗn hợp. Sự khác biệt nằm ở mức độ doạ dọa. Tìm kiếm kiếm biểu tượng ổ khóa trong thanh địa chỉ của bạn để xác định xem trang có nội dung tất cả hổn hợp không.


Lưu ý: biểu tượng khiên trong thanh showroom cho bạn biết trình theo dõi và quan sát nào đã trở nên chặn trên trang web. Hãy xem bài viết Chặn nội dung
Trình chống theo dõi nâng cấp để hiểu thêm thông tin.

Không gồm nội dung lếu hợp: an toàn

Nội dung lếu hợp không bị chặn: không an toàn

: Một ổ khóa màu sắc xám với hình tam giác màu cam hoặc màu vàng cho thấy thêm Firefox không ngăn nội dung tiêu cực không an toàn, ví dụ như hình ảnh. Theo mang định, Firefox không ngăn nội dung tiêu cực hỗn hợp; bạn chỉ cần nhìn thấy cảnh báo rằng trang không trọn vẹn an toàn. Kẻ tấn công có thể thao túng những phần của trang như hiển thị nội dung sai lệch hoặc ko phù hợp, nhưng bọn chúng không thể ăn cắp dữ liệu cá thể của bạn khỏi trang web.

Để biết thêm tin tức về nội dung dữ thế chủ động và bị động hỗn hợp, xem tại nội dung bài viết này của nhà phát triển Mozilla.

Bỏ chặn nội dung hỗn hợp

Bỏ chặn những yếu tố không bình yên không được khuyến cáo nhưng có thể được thực hiện, nếu yêu cầu thiết:

Nhấp vào biểu tượng khóa vào thanh địa chỉ.Nhấp vào mũi thương hiệu trên Trung vai trung phong điều khiển:Nhấp tạm thời tắt bảo vệ.

Để nhảy bảo vệ, hãy làm theo các bước trước và nhấp nhảy bảo vệ.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Tra Cước Vinaphone Trả Sau Trên Web, Hướng Dẫn Tra Cước Vinaphone Trả Sau


Nhà phát triển: nếu như trang web của khách hàng tạo ra lỗi bảo mật thông tin do văn bản không an toàn, hãy xem nội dung bài viết MDN này: Làm cầm cố nào để sửa một website có nội dung các thành phần hỗn hợp (tiếng Anh).