Những năm quay lại đây nền tài chính phát triển mạnh mẽ, kéo từ đó là yêu cầu về nguồn lực lượng lao động dồi dào của các doanh nghiệp. Không chỉ có thế số lượng ứng viên tra cứu kiếm việc làm sinh sống Việt Nam cũng khá nhiều. Nếu không có công cụ kết quả như các trang web tuyển dụng uy tín sẽ khá khó khăn cho cả ứng viên với nhà tuyển chọn dụng. Bài viết dưới trên đây tuyendung.topcv.vn trình làng danh sách các trang web tuyển dụng bậc nhất Việt phái mạnh để các bạn tiện tham khảo.

Bạn đang xem: Các trang tuyển dụng hiệu quả


Danh sách các trang web tuyển chọn dụng hàng đầu Việt Nam
Làm sao để không mất không ít thời gian tổng phù hợp CV?

Trang web tuyển dụng là gì?

Các web tuyển chọn dụng là ước nối giữa công ty tuyển dụng với đều ứng viên đang có nhu cầu tìm việc. Đồng thời các web tuyển dụng miễn phí tổn cũng là nơi tất cả đến hàng nghìn tin tuyển chọn dụng việc làm từ rất nhiều doanh nghiệp.

Nếu chúng ta là đơn vị tuyển dụng thì các website tuyển dụng miễn phí cũng rất hữu ích vì sự thuận tiện cùng hệ thống dữ liệu đã được khối hệ thống hóa chăm nghiệp. Nhờ kia nhà tuyển chọn dụng có thể dễ dàng cảm nhận CV xin câu hỏi của ứng viên.

Nếu bạn là ứng viên đang tìm kiếm việc làm ngược lại bạn cũng có được nhiều lựa lựa chọn cùng các cơ hội tiềm năng lúc tìm việc trên những trang web tuyển chọn dụng uy tín. Khi thấy mình phù hợp và đầy đủ năng lực, trình độ chuyên môn để đảm nhận công việc nào đó chúng ta cũng có thể ứng tuyển các bước với nút lương hy vọng muốn, phù hợp với mình.

Danh sách các trang web tuyển chọn dụng số 1 Việt Nam

Danh sách những web tuyển chọn dụng uy tín tiếp sau đây được xếp hạng nhờ vào lượt truy cập tham khảo từ mon 3 năm 2022:

Top
CV với trên 3 triệu lượng truy cập mỗi tháng

Dù chỉ mới thành lập và hoạt động từ năm 2014 nhưng Top
CV.vn
có tốc độ cách tân và phát triển mạnh mẽ. Nằm trong số các website tuyển dụng có lượng truy cập cao với ổn định, hiện nay hàng tháng có hơn 3 triệu lượt.

Với bản lĩnh tạo và xây cất CV xin việc trực tuyến đường ngay trên trang web, Top
CV nhanh chóng được không ít ứng viên nghe biết và lựa chọn. Top
CV nhanh chóng nằm trong những các trang web đăng tin tuyển dụng miễn giá thành và uy tín tại Việt Nam. Đến ni Top
CV tải kho hồ sơ ứng viên vĩ đại với hơn 5 triệu hồ nước sơ với hơn 350.000 doanh nghiệp.


*
Top
CV-một trong các trang web tuyển chọn dụng uy tín hiện nay

Top
CV luôn luôn ưu ái ứng viên tìm kiếm việc, cho phép tiếp cận với những bài toán làm phù hợp, phát triển kỹ năng cá thể đồng thời tìm hiểu về những doanh nghiệp mà chưa hẳn mất giá cả gì. Về phía công ty Top
CV tất cả 2 chọn lọc đó là viết bài miễn mức giá và trả phí. Đặc biệt căn nguyên này cũng hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu, tạo thành nguồn hồ nước sơ, xây dựng tiến trình tuyển dụng, chọn lựa ứng viên với đo lường công dụng của quy trình tuyển dụng.

Tính năng chế tác CV của Top
CV cũng rất được nhiều ứng viên review cao nhờ việc tiện lợi, cách tạo đơn giản với nhiều mẫu CV chăm nghiệp, đẹp mắt, chia theo các nhóm ngành nghề. Nhờ có hệ sinh thái thành phầm ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo, tiềm năng cải tiến và phát triển của Top
CV đặc biệt lớn và phù hợp tuyển dụng từ sinh viên mới ra trường tới những người đi làm có tay nghề hay thống trị cấp cao.

Vn.indeed.com – 2.8 triệu lượt tróc nã cập/tháng

Indeed là một trong những trong những trang web tuyển dụng với tìm kiếm bài toán làm số 1 thế giới, hiện đã mang tên miền ở Việt Nam. Indeed gồm cả đăng tuyển chọn miễn giá thành và trả phí, không chỉ có thế còn hỗ trợ doanh nghiệp tạo thương hiệu tuyển chọn dụng siêng nghiệp. Mặc dù còn khá mới mẻ và lạ mắt nhưng tiềm năng Indeed mang về là khá lớn, đặc biệt tương xứng tuyển dụng những vị trí nghỉ ngơi nước ngoài.

Vietnamworks – 2.2 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Đây là trang web tuyển dụng tương xứng với những công việc đòi hỏi khiếp nghiệm. Dường như Vietnamworks cũng có mục tuyển chọn dụng cán bộ thời thượng với lương thưởng lên đến hàng ngàn đô. Vì thế trang này được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng sử dụng.


*
Lựa chọn những trang web uy tín nhằm tuyển được ứng viên hóa học lượng

Với cộng đồng người quốc tế ở nước ta Vietnamworks cũng tương đối phổ biến. Chúng ta có thể tìm kiếm nhân sự nước ngoài cho vị trí mong ước nhưng cần lưu ý vì CV bên trên trang thường tốt hơn thực tế. Vì vậy bạn cần suy xét theo dõi về tỷ lệ thay đổi của ứng cử viên qua những vòng để tiến công giá công dụng đăng tin.

Careerbuilder – 1.89 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Là trang web đa quốc gia Career
Builder có độ tủ sóng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và là cái brand name quen thuộc được rất nhiều nhà tuyển chọn dụng đề cập đến/ chuyên trang đặc biệt cân xứng đăng tuyển, search kiếm ứng viên gồm yêu ước về trình độ, kinh nghiệm cao. Hơn thế nữa tính năng lọc hồ sơ của Career
Builder cũng khá được đánh giá ưu việt hơn so với các trang web tuyển dụng khác hiện nay.

123Job – 1.34 triệu lượt tầm nã cập/tháng

Được thành lập và hoạt động từ năm 2018, 123Job rất có thể mang đến cho mình những cơ hội nghề nghiệp xuất sắc nhất, là đối tác an toàn và tin cậy cho nhiều đơn vị chức năng tuyển dụng. Lượng truy cập của trang vẫn vượt mốc 1 triệu/tháng trong đầu năm mới 2020 và ổn định đến nay. Ưu điểm của 123Job là chắt lọc kỹ về bài toán làm và ứng viên vì thế hạn chế người tìm việc rác, việc rác.

Ybox.vn – 1.09 triệu lượt truy nã cập/tháng

Đối tượng Ybox tìm hiểu chủ yếu là sv với các cuộc thi, thời cơ thực tập, việc làm partime, những suất học bổng hay thời cơ tham gia những tổ chức xã hội, tổ chức giành cho sinh viên.


*
Nên lựa chọn những trang web được rất nhiều người truy tìm cập

Với sự nhạy bén bén, dữ thế chủ động và trẻ khỏe của các bạn trẻ, lượt truy cập của Ybox ngày càng tăng lên, vượt mốc 1,3 triệu vào thời điểm tháng 7/2021. Website này cũng rất được nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nhiệt tình để tra cứu kiếm ứng viên giàu khiếp nghiệm.

Timviec365 – 1.07 triệu lượt truy vấn cập/tháng

Cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ thu hút ứng cử viên Timviec365 ko những reviews việc làm mà còn tích hòa hợp cả chính sách tạo CV xin việc, mẫu CV, solo xin việc,… Đây cũng là 1 trong trong những đơn vị cho đăng tin tuyển dụng miễn tầm giá không giới hạn, chỉ thu tiền phí ở những thương mại & dịch vụ ghim tin hay những gói lọc hồ nước sơ,…

Jobsgo – 868 nghìn lượt tầm nã cập/tháng

Trong 6 tháng gần đây Jobsgo có lượt truy vấn tương đối ổn định định, đỉnh cao nhất vượt 1 triệu lượt trong tháng 3 năm 2021. Jobsgo đầu tư khá mạnh vào ứng dụng search kiếm việc khiến cho ứng viên, qua đó cung ứng nhà tuyển dụng tìm kiếm CV tiềm năng.

Timviecnhanh – 861 ngàn lượt truy vấn cập/tháng

Với vị cầm cố nhất định trong số trang web tuyển chọn dụng uy tín bây chừ ở Việt Nam, Timviecnhanh chất nhận được nhà tuyển dụng đăng tải những thông tin tuyển dụng từ cung cấp hàng, phổ thông, nhân viên, sv thực tập cho tuyển dụng cao cấp. Cùng rất đó là quy trình đăng tin đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả. Mặc dù thế ở Timviecnhanh có số lượng CV ảo tương đối nhiều, nhà tuyển dụng cần phải có giải pháp sàng lọc thật kỹ càng khi chào đón các hồ sơ ứng viên từ bỏ trang này.

Vieclam24h – 731 ngàn lượt truy tìm cập/tháng

Có được sự hậu thuẫn mạnh khỏe mẽ của chúng ta mẹ 24h.com.vn, Vieclam24h là mong nối mang lại nhà tuyển chọn dụng và ứng viên tìm câu hỏi thành công. Cùng với nhiều công việc từ sv với những các bước bán thời gian đến lao động phổ thông hay các vị trí siêng viên, quản lý. Vào thời điểm tháng 1/2022 vừa mới đây trang web bao gồm sự tăng trưởng trông rất nổi bật về lưu lại lượng truy tìm cập, tăng hơn 5 lần đối với tháng 8 năm 2021.

Làm sao để không mất vô số thời gian tổng hợp CV?

Không không nhiều doanh nghiệp gặp gỡ phải tình trạng cần mất quá nhiều thời gian để tổng hòa hợp lại CV ứng viên. Nếu như khách hàng cũng thuộc chung khó khăn này rất có thể để Top
CV giải quyết và xử lý giúp bạn. Không hề ít các website tuyển dụng bây chừ không đã có được tính năng này.

Hơn nữa với những doanh nghiệp cỡ trung bình số lượng người tìm việc nộp hồ sơ tương đối nhiều ở các vị trí công việc khác nhau. Nhận thuộc lúc những hồ sơ và những nguồn ứng viên khiến nhà tuyển chọn dụng nên mất không ít thời gian để tải xuống từ các nguồn không giống nhau và cũng không theo dõi được kết quả cụ thể.

Nền tảng công nghệ ứng dụng sâu trí tuệ nhân tạo AI cùng Recruitment Marketing có thể giúp doanh nghiệp giải quyết cùng lúc toàn bộ những trở ngại này. Từ việc tìm và đào bới kiếm mối cung cấp CV, chắt lọc hồ sơ ứng viên đến reviews ứng viên cùng đo lượng kết quả tuyển dụng.

Hơn nữa, vừa mới đây Top
CV đã tăng cấp với technology đăng tin tuyển chọn dụng mới, đem đến những những hiểu biết mới cho người dùng. Nhờ có Toppy AI với kỹ năng phân tích yêu cầu, thói quen cũng giống như hành vi của anh chị tuyển dụng với ứng viên. Hơn thế nữa khai thác buổi tối đa lượng dữ liệu to con của Top
CV. Từ bỏ đó có thể đưa ra gần như phán đoán, khuyến cáo việc làm, nâng cấp hiệu trái của quá trình tuyển dụng. đặc trưng hơn cả là giúp kết nối đúng như cầu tuyển dụng của người sử dụng đến đông đảo ứng viên hóa học lượng, phù hợp.

Đặc biệt hoàn toàn có thể kể đến một trong những những điểm mạnh khi lựa chọn thương mại dịch vụ tuyển dụng của Top
CV như:

Recommended by Toppy AI

Toppy AI vẫn phân tích dữ liệu doanh nghiệp cũng giống như nhu ước tuyển dụng, hành động tìm vấn đề của ứng viên. Từ đó đề xuất các giải pháp, chuyển động tuyển dụng giúp công ty lớn gia tăng hiệu quả của quy trình tuyển dụng.

Chiến dịch tuyển dụng

Qua đó giúp công ty lớn hoàn thiện công việc cơ phiên bản của quy trình tuyển dụng đồng thời thống trị được những nguồn sở hữu đến hiệu quả cao cho chuyển động tuyển dụng. Thông qua đó doanh nghiệp có thể tối ưu những phương pháp tìm tìm ứng viên và tuyển dụng kết quả hơn.

Tính năng làm chủ CV

Giúp đơn vị tuyển dụng dễ dàng dàng quản lý được kho CV ứng viên của bạn đầy đủ, tất cả hệ thống, không hại bị mất non dữ liệu.

Hệ thống report tuyển dụng

Nhà tuyển chọn dụng sẽ biết được chính xác số lượng CV ứng viên qua từng vòng từ khi dìm CV đến lúc đi làm. Không dừng lại ở đó cũng có thể đo lường được giá cả tuyển dụng căn cứ vào tình hình thực tiễn doanh nghiệp đã chi ra để kiếm tìm kiếm ứng viên.

Đánh giá chỉ ứng viên

Với căn cơ Test
Center.vn, Top
CV Smart Recruitment Platform giúp đơn vị chức năng tuyển dụng reviews ứng viên toàn diện, khả quan qua bài test online. Nhờ vào vậy rất có thể tối ưu phần trăm chuyển đổi, tra cứu kiếm ứng viên năng lực từ nguồn CV thu được của chiến dịch tuyển dụng.

Tăng hiệu quả tuyển dụng

Nhà tuyển dụng rất có thể chủ cồn trong câu hỏi chọn với kích hoạt dịch vụ thích hợp nhằm mục tiêu tăng số lượng CV ứng viên mặt khác tìm kiếm ứng viên tài năng. Cùng với những phương pháp tìm tìm ứng viên thông minh, hiệu quả, đơn vị tuyển dụng rất có thể dễ dàng tìm kiếm được ứng viên tương xứng với vị trí các bước của công ty lớn qua vấn đề dùng Top
CV Smart Recruitment Platform.

Với những chia sẻ trên phía trên của tuyendung.topcv.vn về các trang web tuyển dụng bậc nhất tại nước ta hiện nay, hy vọng rất có thể giúp những doanh nghiệp và ứng viên liên kết hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của hai bên trong quá trình tuyển dụng với tìm kiếm việc làm. 

tmec.edu.vn tổng phù hợp 30+ biểu mẫu mã nhân sự bao gồm: thống trị chấm công – tính lương, theo dõi nghỉ ngơi phép nhân sự, quản lý hợp đồng, sổ tay nhân viên,… Click vào hình ảnh để thừa nhận ngay toàn cục biểu mẫu nhân sự từ bỏ tmec.edu.vn.


*

Các trang tìm vấn đề uy tín là trung gian kết nối giữa bên tuyển dụng với các ứng viên. Thông qua các website tìm vấn đề nhà tuyển chọn dụng đã tiếp cận, tinh lọc những người tìm việc tiềm năng, còn đối với người lao động rất có thể tìm tìm được một công việc phù hợp. Trong bài viết này tmec.edu.vn sẽ share đến bạn đọc trăng tròn trang tìm việc uy tín ko thể quăng quật qua. 


1. 20 những trang tìm câu hỏi uy tín với khá nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đó là các trang tìm vấn đề uy tín, có lượng truy vấn lớn, các ứng viên với nhà tuyển dụng có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy vấn cập/tháng

*
Indeed – web tuyển dụng đáng tin tưởng hữu ích số 1 hiện nayWebsite: vn.indeed.com

Indeed là một trong những trong các trang tìm bài toán uy tín được rất nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin chọn. Vn.indeed.com là trang tuyển chọn dụng uy tín tất cả hơn 3 triệu lượt truy vấn hàng tháng, mở màn top các trang web tuyển chọn dụng tại vn hiện nay. 

Đối cùng với ứng viên: Vn.indeed.com chất nhận được ứng viên search việc, chế tác và đăng CV, tìm kiếm kiếm thông tin của công ty không mất phí. Đối với công ty tuyển dụng: đơn vị tuyển dụng rất có thể đăng tin cùng tìm kiếm ứng viên miễn giá thành tại website tuyển dụng đáng tin tưởng Indeed. Mặc dù nhiên, nếu còn muốn sử dụng những tính năng, tiếp cận với khá nhiều hồ sơ, ứng viên hơn đề nghị trả chi phí để nâng cấp tài khoản. 

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt tầm nã cập/tháng

*

Vietnamworks.com là 1 trong trong những trang tìm việc uy tín có lượt truy cập mỗi tháng lên đến mức 2.740.000 lượt/tháng. Trang web tìm việc Vietnamworks được rất nhiều người đánh giá cao vì mang về nhiều thời cơ việc tạo cho ứng viên. Vietnamworks tương xứng với mọi đối tượng người sử dụng như fan đã có kinh nghiệm hay sinh viên new ra trường. 

Đối cùng với ứng viên: Web tuyển chọn dụng uy tín Vietnamworks được cho phép ứng viên tra cứu việc hoàn toàn miễn phí. Đối với bên tuyển dụng: Để đăng bài tuyển dụng, kiếm tìm kiếm làm hồ sơ ứng viên công ty tuyển dụng phải trả phí 1.722.150 đồng. Ngoại trừ ra, tùy vào yêu cầu sử dụng công ty tuyển dụng còn hoàn toàn có thể nâng cấp dịch vụ theo gói với mức giá tiền cao hơn. 

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy tìm cập/tháng

*

Với lượng truy cập cao trên 2 triệu lượt tróc nã cập/tháng, Timviecnhanh sẽ lọt đứng top các trang tìm bài toán uy tín, hóa học lượng hàng đầu hiện nay. Trang web tuyển chọn dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng từ lao hễ phổ thông cho tới những người có trình độ, chuyên môn cao.

Xem thêm:

Đối với ứng viên: hoàn toàn miễn giá thành khi ứng viên tra cứu kiếm vấn đề làm hay tạo ra hồ sơ ứng tuyển trên website. Đối với nhà tuyển dụng: hoàn toàn có thể đăng tin tuyển chọn dụng miễn mức giá hoặc đk gói đăng bài 600.000/tháng/tin để sở hữu lại hiệu quả cao hơn. Ko kể ra, đơn vị tuyển dụng còn có thể đăng ký gói đăng tin trông rất nổi bật với mức tầm giá là 1.750.000/tháng. 

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt tróc nã cập/tháng

*

Careerbuilder là website tuyển dụng của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Theo thống kê, sản phẩm tháng website tuyển dụng uy tín này có lượt truy vấn khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Careerbuilder mang lại thời cơ nghề nghiệp cho những ứng viên cùng nguồn lực lượng lao động chất lượng, kinh nghiệm cho công ty, doanh nghiệp. 

Đối với ứng viên: trọn vẹn miễn phí Đối với nhà tuyển dụng: yêu cầu trả mức mức giá là 1.490.000 VNĐ khi hy vọng đăng tin tuyển dụng. Không tính ra, tùy vào nhu yếu sử dụng của phòng tuyển dụng vẫn lựa chọn gần như gói tuyển dụng với mức ngân sách khác nhau.