Trong One Piece, các thành viên băng nón Rơm Straw Hat luôn luôn là các nhân đồ thu hút những sự quan tiền tâm chăm chú của các fan. Luffy với băng nón Rơm đã cùng nhau sát cánh đồng hành qua nhiều biến đổi cố, thách thức khó khăn trên khoảng đường đoạt được kho báu Vua Hải Tặc. Vậy bạn đã biết băng nón Rơm có bao nhiêu thành viên? Băng mũ Rơm bao gồm những ai, có sức khỏe thế nào? Hãy thuộc POPS tìm hiểu qua bài viết thú vị này.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong one piece sau 2 nam

Có thể các bạn quan tâm:


Về Băng hải tặc mũ Rơm

Jolly Roger và cờ hải tặc

*
Biểu tượng đơn giản dễ dàng của băng mũ Rơm

Sau lúc đã bao gồm 2 member gia nhập, thành viên máy 3 của băng nón Rơm là Usopp đang vẽ và hoàn thành xong Jolly Roger cũng như cờ hải tặc của băng. Jolly Roger của băng mũ Rơm khá solo giản, gồm hình tượng đầu lâu truyền thống cuội nguồn của cướp biển cả và chiếc Mũ Rơm dựa theo tên gọi của băng. Ngoại trừ cờ, Jolly Roger còn mở ra trên 2 bé tàu Going Merry cùng Thousand Sunny.

Thành viên với sức mạnh

Băng nón Rơm tất cả bao nhiêu thuyền viên là điều mà nhiều người theo dõi xem phim thắc mắc. Tính mang đến nay, gồm 9 member đã gia nhập vào băng, có có: tìm sĩ Roronoa Zoro, đầu phòng bếp Vinsmoke Sanji, người lái xe tàu Jinbei, công ty khảo cổ học tập Nico Robin, thợ đóng góp tàu Franky, bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper, nhạc công Brook, hoa tiêu Nami, xạ thủ Usopp. Từng thành viên download những năng lượng sức mạnh khác nhau và thường xuyên là người xuất sắc nhất trong nghành nghề của mình.

*
5/10 thành viên sẽ thức thức giấc Haki

Thuyền trưởng của băng – Luffy, đã liên tiếp đánh bại những đối thủ nặng ký nhất như: Crocodile, Gecko Moria và Donquixote Doflamingo, Rob Lucci của CP9, 2 tư lệnh Ngọt của Big Mom, bạo chúa Enel của Skypiea. Cỗ ba quái vật gồm Luffy, Zoro với Sanji sở hữu sức mạnh phi thường, khiến nhiều đối thủ e ngại mỗi một khi nhắc đến.

Các thành viên băng nón Rơm đã thuộc nhau thực hiện những điều điên rồ không ai hoàn toàn có thể ngờ mang đến như đánh bại tổ chức Baroque Works, CP9 cùng băng hải tặc Donquixote, đấm một quý tộc rứa giới, chợt nhập vào nhà tù Impel Down,… 

Cũng chính vì vậy mà sau sự núm tại Enies Lobby, thiết yếu phủ quả đât đã nhận định rằng băng nón Rơm là cực kỳ nguy hiểm, có thể tác động đến sự cân bằng của Tam đại cường quốc và khiến cho Thất Vũ Hải bị giải tán. Chúng ta cũng đó là những người thứ nhất từng cạnh tranh trực diện với chủ yếu phủ nhân loại mà vẫn có thể sống sót trở về.

Các member băng nón rơm bao nhiêu tuổi là câu hỏi Pops nhận ra từ người theo dõi khá nhiều

Đồng minh

Bên cạnh phần nhiều thành viên chủ chốt, băng nón Rơm còn thiết lập danh sách các đồng minh xứng đáng gờm.

Quân đoàn nón Rơm

Sau khi cùng nhau chống lại Donquixote trong cuộc chiến tại Dressrosa, Cavendish, Bartolomeo, Sai, Ideo, Leo, Hajrudin và Orlumbus sẽ yêu mong được biến hóa thuộc hạ của Luffy (Tập 745).

Dù Luffy từ chối nhưng cậu vẫn khẳng định họ vẫn đang gắn bó với nhau và giúp đỡ lẫn nhau bất cứ lúc nào. Quân đoàn Mũ Rơm, bao hàm 5640 fan từ 7 băng hải tặc ưng thuận được thành lập.

*
7 thuyền trưởng của quân đoàn Mũ RơmCác quốc gia

Với những hành động nghĩa hiệp của mình, Luffy với băng mũ Rơm đã trợ giúp nhiều quốc gia và hòn đảo. Trong số đó, gồm 5 nước nhà tham tham dự tiệc nghị Reverie gồm: vương quốc Sakura cùng Alabasta, đảo Dressrosa, Fishman và Prodence.

Bên cạnh đó, những non sông khác không liên kết với bao gồm phủ nhân loại nhưng có quan hệ tốt với băng mũ Rơm là Zou, Kamabakka, Amazon Lily và Wano.

Quân bí quyết Mạng

Luffy có mối quan hệ vô thuộc mật thiết cùng với quân phương pháp Mạng. Thân phụ của cậu – Monkey D. Rồng là lãnh đạo về tối cao của quân biện pháp Mạng. Anh trai nuôi của Luffy – Sabo là phó chỉ huy. Những thủ lĩnh quân cách Mạng như Emporio Ivankov cùng Inazuma cũng có tuyệt hảo tốt rất đẹp với nón Rơm. Robin cũng từng tham gia quân biện pháp Mạng trong 2 năm timeskip. Vì vậy, giả dụ băng mũ Rơm có chạm chán bất trắc, chắc chắn là quân biện pháp Mạng cũng trở nên tham gia giúp đỡ.

Tứ hoàng cùng Thất Vũ Hải

Ngoài đại hạm đội Mũ Rơm, Luffy và các thành viên cũng có nhiều liên kết với các băng hải tặc khác. Ngày từ phần đông năm nhỏ tuổi, Luffy đã như ý được Shanks (hiện đã là Tứ Hoàng) tương hỗ và tặng kèm chiếc nón rơm huyền thoại.

Trong số các Thất Vũ Hải, tất cả đến 6 nhân đồ dùng từng hợp tác ký kết hoặc giúp sức Luffy. Điển hình đó là nữ hoàng Boa Hancock và Trafalgar Law, bạn đã thuộc cậu bên cạnh chiến đấu chống Doflamingo với Kaido. Jinbei sau khoản thời gian cùng băng mũ Rơm chiến đấu đã và đang gia nhập băng. Luffy cũng từ bắt tay hợp tác với “phe phản nghịch diện” Crocodile cùng Buggy vì tất cả chung kẻ thù. Ngoại trừ ra, Bartholomew Kuma, Mihawk cũng rất có thể xem là liên minh của Luffy.

Trafalgar Law với băng mũ Rơm đã có gấp đôi hợp tácHải quân

Có thể nói, đồng minh của Luffy với băng nón Rơm không hẳn dạng vừa khi tập hợp nhiều nhân thứ tầm cỡ nuốm giới. Trong Hải quân, có ít nhất hai nhân vật tất cả quan hệ tốt đẹp cùng với Luffy. Fan đầu tiên đó là ông nội Luffy – phó đô đốc Garp lừng danh. Người thứ hai chính là Coby – đại tá hải quân, bạn bạn đầu tiên của Luffy bên trên hành trình chinh phục One Piece.

Mối quan hệ trong băng

Không như các băng hải tặc không giống phân tạo thành viên theo vế rõ ràng, gần như thành viên của băng mũ Rơm lại liên kết với nhau bởi một phương pháp rất quánh biệt. Mặc dù thường giỏi khắc khẩu và trêu chọc lẫn nhau, chúng ta vẫn coi nhau như là gia đình, gắn kết với nhau bởi tình bạn và tình đồng đội. Vào phim, rất nhiều phân cảnh mà khán giả có thể cảm cảm nhận tình cảm thâm thúy giữa các thành viên. Khi gồm thành viên nào bị bắt nạt, dù kẻ thù là “tai to phương diện lớn”, bọn họ vẫn chuẩn bị sẵn sàng tuyên chiến, thậm chí còn hy sinh tính mạng con người để đảm bảo đồng đội. Dù băng Rũ Rơm lúc về già sẽ thế nào đi chăng nữa, dù có xa biện pháp trong tương lai, bạn có thể chắc chắn một điều rằng, tình yêu giữa chúng ta vẫn vẫn vẹn nguyên như cũ.

Những cảnh phim tiêu biểu:

*
Luffy đội mũ rơm lên cho Nami để thanh minh sẽ bảo hộ và bảo vệ cho cô

Bảng xếp hạng các thành viên trong băng mũ Rơm

10 thành viên băng mũ Rơm cùng thứ từ bỏ gia nhập

Sau lúc thành viên sản phẩm 9 của băng mũ Rơm là Brook kéo đội, mọi người đã phải chờ đợi khá lâu, ngay gần 500 bộ phim truyền hình để hiểu rằng danh tính của thành viên vật dụng 10.

Bảng xếp hạng vật dụng tự dấn mình vào băng mũ Rơm

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro (Tập 3)

3. Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323)

4. Sanji (Tập 30)

5. Nami (Tập 44)

6. Chopper (Tập 91)

7. Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240)

8. Franky (Tập 322)

9. Brook (Tập 337)

10. Jinbei (Tập 833)

*
8 member trong băng mũ Rơm trước khi Brook cùng Jinbei gia nhập

Trong tương lai, Yamato được nhiều fan mong đợi là mảnh ghép tiếp sau gia nhập để triển khai xong danh sách 11 member băng mũ Rơm. Yamato đã có lần cứu Luffy và bày tỏ ước muốn cùng cậu vượt mặt Kaido để giải phóng Wano. Luffy với băng nón Rơm sẽ cảm nhận sự hỗ trợ vô cùng hữu dụng nếu Yamato gia nhập.

Thứ tự trở về sau Timeskip

Tất cả thành viên trong băng mũ Rơm sau hai năm chia xa vẫn lần lượt trở lại Sabaody để thực hiện lời hứa.


Bảng xếp hạng vật dụng tự quay trở lại sau Timeskip của những thành viên

1. Roronoa Zoro

2. Franky

3. Nami

4. Usopp

5. Chopper

6. Brook

7. Sanji

8. Robin

9. Luffy

Tiền truy vấn nã

Với đều chiến tích gớm ghê tại phần lớn nơi đã đi qua, băng nón Rơm bị tróc nã nã cùng với số chi phí khổng lồ. Số tiền tróc nã nã của từng thành viên cũng khá được điều chỉnh liên tiếp sau mỗi sự kiện.

*
Tổng phù hợp áp phích truy vấn nã của các thành viên trong băng

Bảng xếp thứ hạng tiền truy tìm nã băng mũ Rơm new nhất

1. Monkey D. Luffy: 1.5 tỷ beri

2. Jinbei: 438 triệu beri

3. Sanji: 330 triệu beri

4. Roronoa Zoro: 320 triệu beri

5. Usopp: 200 triệu beri

6. Nico Robin: 130 triệu beri

7. Franky: 94 triệu beri

8. Brook: 83 triệu beri

9. Nami: 66 triệu beri

10. Chopper: 100 beri

Xếp hạng mức độ mạnh những nhân đồ trong băng mũ Rơm

Được nghe biết là băng hải tặc mạnh mẽ nhất trong nhân loại One Piece, rất có thể thấy rằng toàn bộ các thành viên của băng nón Rơm đều phải có năng lực và sức mạnh đáng nể. Tuy nhiên, chưa phải mọi fan trong băng phần lớn sở hữu sức mạnh ngang bằng nhau. Nếu bạn cũng đang thắc mắc giữa Zoro, Sanji và Jinbei, ai là bạn mạnh hơn thì đây chính là câu trả lời.

Bảng xếp hạng sức khỏe thành viên

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Jinbei

5. Nico Robin

6. Franky

7. Chopper

8. Brook

9. Nami

10. Usopp

Xếp hạng đông đảo thành viên băng mũ Rơm theo độ yêu thích

Mỗi nhân đồ vật trong One Piece đều hoàn hảo nhất theo phương pháp của mình, cho dù vậy, vẫn có các thành viên được nhiều fan thương yêu hơn so với các nhân vật khác.

Bảng xếp hạng độ thương mến của băng mũ Rơm theo khảo sát điều tra tại My
Anime
List
:

1. Monkey D. Luffy

2. Roronoa Zoro

3. Sanji

4. Nico Robin

5. Chopper

6. Usopp

7. Nami

8. Brook

9. Franky

10. Jinbei

FAQ – Những câu hỏi về các Thành viên băng mũ rơm

Danh sách thành viên băng nón rơm hiện nay tại

Monkey D. Luffy,Roronoa Zoro (Tập 3),Usopp (Lần 1: Tập 17, Lần 2: 323) ,Sanji (Tập 30),Nami (Tập 44),Chopper (Tập 91),Robin (Lần 1: Tập 129, Lần 2: 240),Franky (Tập 322),Brook (Tập 337),Jinbei (Tập 833).

Danh sách member băng nón rơm sau Timeskip

Roronoa Zoro,Franky,Nami,Usopp,Chopper,Brook,Sanji,Robin,Luffy.

Trên đấy là những thông tin thú vị về băng mũ Rơm mà bạn phải biết. Hãy cùng truy vấn POPS Anime để đón xem những tập phim mới nhất trong hành trình chinh phục One Piece của băng nón Rơm nhé!

Xem ngay phim One Piece trọn bộ >>Tại Đây
Để kỉ niệm chương 1000 của manga One Piece được trình làng thì mặt Nhật đã xuất hiện thêm một cuộc đánh giá để tìm ra những nhân đồ vật được thương yêu nhất. Sau đây là top 10 nhân vật được thích thú nhất vào One Piece.Bạn đã xem: những nhân vật dụng trong one piece sau 2 nam

 
*

Top 10 nhân thứ được thích thú nhất trong One Piece vì các tín đồ bình chọn

 

Lưu ý rằng bảng xếp hạng top 10 nhân đồ gia dụng được ưa chuộng này được dựa vào kết quả bình chọn online tạm thời trên khắp nhân loại sau tháng thứ nhất vậy nên có công dụng sẽ bao gồm sự biến hóa khi bảng xếp hạng hoàn toàn kết thúc.

Khác với các lần trước thì lần này, không tính kiểu vote phiếu giấy truyền thống lâu đời qua tập san Shonen Jump thì còn được mở thêm cả bình chọn online cho các fan hâm mộ quốc tế. Cùng với quy tắc new thì những fan hâm mộ có thể tự do vote đến nhân thứ mình ngưỡng mộ một cách thoải mái, điều đó cũng giúp cho cuộc bình chọn trở nên vô tư và đúng đắn hơn. Website bình chọn online sẽ thường xuyên mở cho tới hết tháng 2 năm nay.

Và sau đấy là top 10 nhân đồ được thích thú nhất One Piece (tính đến thời điểm hiện nay trong cuộc bình chọn).

1. Monkey D. Luffy

 
*

Top 10 nhân thứ được yêu mếm nhất vào One Piece do các fan bình chọn: Monkey D. Luffy

 

Monkey D. Luffy là nhân vật chủ yếu của One Piece cùng là thuyền trưởng của băng Hải tặc mũ Rơm, anh gồm biệt danh là “Luffy mũ Rơm”. Luffy tất cả ước mơ là đổi thay Vua Hải tặc và là bạn tìm thấy kho tàng “One Piece”. Ước mơ này cũng giống như mong ao ước ra đại dương và biến chuyển hải tặc của Luffy được truyền cảm xúc từ Shanks. Sau sự ra đi của người bạn bè kết nghĩa Portgas D. Ace, Luffy cảm thấy mình còn vượt yếu. Anh đã ra quyết định nhắn toàn băng đi rèn luyện và hẹn gặp mặt lại trên quần hòn đảo Sabaody sau hai năm để tiến vào Tân cầm giới. đằng sau sự kèm cặp và chỉ định của huyền thoại hải tặc Silver Rayleigh – cựu phó thuyền trưởng băng hải tặc Roger, trong hai năm luyện tập Luffy đã có thể kiểm thẩm tra được Haki Bá vương cùng thành thục cả cha loại Haki cũng tương tự hoàn thiện các kĩ năng chiến đấu, sáng chế thêm các giải pháp mới

Là nhân trang bị chính cũng tương tự là trung trung tâm của One Piece, việc Luffy dẫn đầu danh sách không tồn tại gì là bất thần cả.

2. Roronoa Zoro

 
*

Top 10 nhân đồ vật được mến mộ nhất vào One Piece vì chưng các fan bình chọn: Roronoa Zoro

 

Roronoa Zoro là tìm sĩ của băng hải tặc nón Rơm, anh là thành viên thiết bị hai của băng nón Rơm. Zoro theo “Tam tìm Phái” và tất cả biệt danh là “Thợ săn Hải tặc Zoro”, anh là chủ sở hữu của tía thanh tìm nằm trong các thanh tìm quý của nhân loại One Piece. Ước mơ của Zoro là ngừng lời hứa với người đồng bọn quá cố, biến đổi kiếm sĩ vượt trội nhất thế giới. Và để gia công được điều đó anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, “Mắt ưng Dracule Mihawk”. Zoro đã ra khơi để trên đường tiến hành ước mơ của bản thân và làm nghề săn chi phí thưởng nhằm kiếm sinh sống trước khi chạm chán Luffy, biệt danh cũng như sự danh tiếng của Zoro sinh sống East xanh bắt nguồn từ lý do này. Luffy gặp gỡ Zoro tại Shells Town, Zoro bị tóm gọn giam ở chỗ này do vướng vào rắc rối với hai thân phụ con Đại tá trụ sở Hải Quân Morgan “Tay Rìu” với Helmeppo. Luffy đã cứu vãn Zoro và phát triển thành thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc mũ Rơm. Trong khoảng thời hạn hai năm luyện tập, Zoro đổi mới học trò của “Mắt diều hâu” Dracule Mihawk cùng ông vẫn dạy cho anh tìm pháp cũng giống như cách sử dụng Haki. Zoro rất có thể sử dụng hai nhiều loại Haki thông thường.

3. Sanji

 
*

Top 10 nhân đồ vật được yêu thích nhất vào One Piece bởi các fan hâm mộ bình chọn: Sanji

 

Là một trong các ba nhân vật nhà chốt của nhóm Mũ Rơm cùng với Luffy, Zoro tuy thế thời gian cách đây không lâu Sanji sẽ dần biến hóa “con ghẻ” của tác giả Oda. Trong khi hai nhân thứ kia được buff sức mạnh lên thì Sanji lại ngày dần lu mờ dần. Nhưng điều ấy không làm tác động đến niềm thương mến của các fan với nhân đồ vật này.

4. Trafalgar Law

 
*

Top 10 nhân thứ được thương mến nhất vào One Piece bởi các fan hâm mộ bình chọn: Trafalgar Law

 

Trafalgar Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart và là 1 trong những trong các Siêu Tân Tinh cùng thời với Luffy. Law bao gồm biệt danh là “Bác sĩ y khoa ngoại của mẫu chết”. Law là tín đồ duy duy nhất còn sống sau khi quê nhà Flevance của anh bị dịch bệnh tàn phá. Tuy vậy thì anh cũng trở nên nhiễm dịch và xin tham gia băng hải tặc Donquixote. Trong khoảng thời gian này anh được dạy khả năng chiến đấu và hội ngộ với một bạn là Corazon, em trai của Doflamingo. Corazon đã cứu Law bằng cách cho anh nạp năng lượng trái hung thần Ope Ope, vấn đề này cũng dẫn tới cái chết của Corazon dưới tay Doflamingo. Kế tiếp Law đi theo con đường riêng cùng lập ra băng hải tặc Heart của mình. Trong tim Law vẫn nung nấu bếp ý định trả thù Doflamingo, sau rất nhiều lần gặp lại với Luffy thì đôi mặt đã cấu kết và vượt qua được Doflamingo tại Dressrosa. Law còn tồn tại một thời hạn giữ tước đoạt hiệu Thất Vũ Hải. Tên rất đầy đủ của Law là Trafalgar D. Water Law

5. Portgas D. Ace

 

Portgas D. Ace là Đội trưởng team 2 của băng hải tặc Râu trắng và gồm biệt danh “Hỏa Quyền Ace”. Ace là chủ download đời trước của trái hung thần Mera Mera hệ Logia. Ace là con trai của Vua Hải Tặc Roger với bà Portgas D. Rouge, ví như theo họ của bố thì tên của Ace đang là Gol D. Ace. Ace là bạn bè kết nghĩa từ bé bỏng của Luffy, Sabo với là cháu nuôi của Phó Đô Đốc Monkey D. Garp. Ace được Garp nhấn nuôi theo ý thích của Roger, anh được Garp gửi đến bà Dadan và băng đánh tặc của bà ấy nuôi dưỡng cùng với Luffy. Khi trưởng thành Ace ra khơi trợ thì biệt bạn bè và fan thân bước đầu hành trình biến hải tặc. Ace thành lập và hoạt động băng hải tặc băng hải tặc Spade và bước đầu nổi tiếng. Kế tiếp Ace dấn mình vào băng hải tặc Râu white rồi một ít ngày sau lên đường đuổi giết Râu Đen. Ace bị Râu Đen vượt mặt và giao nộp cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ cùng Hải Quân, đó là sự kiện châm ngòi cho trận chiến giữa Tứ Hoàng Râu Trắng và Hải Quân. Ace mất mát trong cuộc chiến xảy ra tại vịnh Marineford để bảo vệ Luffy ngoài Đại tướng Akainu. Tuyển mộ của Ace được để cạnh Râu Trắng tại một hòn đảo ở Tân gắng giới.

6. Nico Robin

 

Nico Robin là bên Khảo Cổ học tập của băng mũ Rơm với là thành viên đồ vật bảy của băng hải tặc mũ Rơm. Robin bao gồm biệt danh “Đứa con của quỷ”, cô tải trái hung thần quỷ ác Hana Hana hệ Paramecia, với kỹ năng mọc cánh tay tự xa. Robin tất cả ước mơ là tìm ra Rio Poneglyph, tò mò ra cục bộ lịch sự chân thực. Robin là người sống sót duy độc nhất của Ohara với là fan duy nhất theo luồng thông tin có sẵn tới nay có tác dụng giải mã Poneglyph. Cô sinh sống một cuộc sống cô độc và không hề tin tưởng bất kể một ai tính đến khi gặp gỡ băng nón Rơm. Robin sống cô độc ngay từ khi còn bé, bị cô chú hững hờ và bị phần lớn đứa con trẻ khác gọi là “quỷ”. Chỗ dựa tinh thần duy độc nhất là những học trả của Ohara cùng họ cũng là đồng nghiệp của bà bầu cô. Sau khi thảm họa Ohara xảy ra, toàn bộ cư dân và hầu như học trả ở trên đảo đều quăng quật mạng chỉ còn Robin là người sống sót duy nhất. Robin bị cả cố kỉnh giới truy sát và phải xả thân vào thế giới ngầm từ nhằm tìm bí quyết tồn tại. Sau sự kiện tại Alabasta, Robin tự nguyện tham gia băng hải tặc nón Rơm và biến hóa thuyền viên vật dụng sáu, rồi tái gia nhập băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby kết thúc. Trong 2 năm luyện tập, Robin đi cùng với lực lượng Quân biện pháp Mạng với họ coi cô là Ánh sáng bí quyết mạng

7. Nami

 

Nami là Hoa Tiêu của băng hải tặc mũ Rơm. Cô là thành viên thứ cha của băng và bao gồm biệt danh là “Miêu tặc”. Giấc mơ của Nami là hoàn thành phiên bản đồ của toàn nhân loại trong One Piece. Nami được review “thiên tài” trong lĩnh vực hàng hải và cực kỳ thông minh cùng với tài trộm cắp điệu nghệ, mặc cả giá bán tiền, bên cạnh đó là có tác dụng tự bạn dạng thân dự đoán được thời tiết. Vũ khí nhưng mà Nami sử dụng có tên là Clima-Tact có tác dụng điều khiển thời tiết. Nami là 1 trẻ mồ côi được cựu nữ hải quân quá cố, Bellemere thừa nhận làm bé nuôi cùng với những người chị nuôi Nojiko. Cả tía người từng có thời hạn sống hạnh phúc tại quê nhà, trước khi băng hải tặc fan Cá Arlong cho tới xâm lược với đô hộ toàn thể hòn đảo. Nami sẽ đánh đổi một phần tuổi thơ với thời niên thiếu để hoàn toàn có thể kiếm đủ tiền mua lại tự do cho người dân làm việc quê hương. Nami gặp mặt Luffy lần thứ nhất tại thị trấn Orange và biến đổi thuyền viên máy hai của băng mũ Rơm. Sau một vài thay đổi cố, Luffy và những thuyền viên phái mạnh khác đang theo chân Nami về quê nhà của cô cùng tiêu diệt hoàn toàn băng hải tặc Arlong, đem đến tự vì chưng cho Nami cùng những người dân dân bên trên đảo. Trong 2 năm luyện tập, Nami đã làm được ghé thăm Đảo Thời Tiết và luyện tập, nâng cấp khả năng của chính mình tại đây.

8. Sabo

 

Sabo là Tổng tham vấn Trưởng của Quân bí quyết mạng với là bạn bè kết nghĩa với Luffy với Ace. Sabo từng là nhỏ của một gia đình quý tộc ở vương quốc Goa, Sabo đã quăng quật nhà ra đi cùng trở thành fan Nhà Dadan. Sabo được hiểu đã chết trong vụ đắm tàu 12 năm về trước. Về sau anh được bật mý là vẫn còn đấy sống và thay đổi thành viên Quân cách mạng. Sabo bất ngờ xuất hiện tại ở Dressrosa và cung ứng cho Luffy thuộc băng mũ Rơm. Sabo đã thừa kế ý chí của Ace, anh trở thành bạn sở hữu đời tiếp theo của trái hung thần quỷ ác Mera Mera.

Xem thêm: Thông Báo Tuyển Sinh Đại Học Văn Bằng 2 Đại Học Luật Tphcm 2018

9. Boa Hancock

 

10. Shanks

 

Shanks tất cả biệt danh là Shanks “Tóc Đỏ”, ông là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ cùng hiện là 1 trong Tứ Hoàng. Shanks là một người khá dễ chịu và thoải mái và có thể để cho tất cả những người khác ném đồ gia dụng ăn, thậm chí còn là nhổ nước bọt vào mình, tuy vậy anh vẫn ko phản kháng, kế tiếp còn thuộc thủy thủ đoàn mỉm cười đùa bởi điều đó. Tuy nhiên anh sẽ không còn tha thiết bị cho bất cứ ai tiến công người bạn của mình. Shanks đang hi sinh cánh tay trái để cứu giúp Luffy và cũng chính là người tặng cho cậu ấy chiếc mũ rơm. Ông thần tượng của Luffy, là fan gieo mong mơ biến vua hải tặc của cậu. Thời niên thiếu thốn thì Shanks là cựu thành viên của băng hải tặc Roger cùng rất Buggy.