Những bài hát về biển luôn là chủ đề được rất nhiều phụ huynh và các em tìm kiếm mỗi lúc hè đến. Nếu ba người mẹ đang kiếm tìm kiếm cho nhỏ bé top bài hát về biển hay với vui nhộn thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới trên đây của POPS Kids nhé. Trong bài viết này, POPS Kids sẽ đưa về danh sách những bài hát về biển khơi đảo, bài hát về biển khơi cho trẻ mần nin thiếu nhi thiếu nhi dí dỏm với ca từ bỏ mộc mạc, thân thiết nhất.

Bạn đang xem: Các bài hát hay về biển


1. Bé xíu yêu đại dương lắm

Đây là trong những bài hát giỏi về đại dương mà ba mẹ và nhỏ nhắn không cần bỏ qua. Công ty đề bài bác hát về hải dương khơi không chỉ có có nhạc điệu đẹp nhưng ca từ cũng vô cùng phù hợp các các em thiếu nhi. Vào đó, phần lớn hình hình ảnh quen nằm trong được hiện tại lên trong số bài hát về biển khơi như: biển cả xanh, cat trắng, con tàu,… vô cùng chân thực.

*
Bé bảo vệ – bé nhỏ Yêu biển lớn Lắm

Lời bài bác hát về biển:

“Biển to quá nhỏ bé chẳng dám rửa ráy đâu
Biển xanh quá mặt bờ cát trắng xóa phau
Bé nghịch cát xây bao nhiêu nhà lầu
Ba ơi chớ tắm nhỏ cá sấu tê kìa
Lala lala lala lala
Ngoài khơi xa bé tàu thấy tí teo
Làm cho bé ngỡ cá sấu mang đến đây
Sóng biển khơi hát phân vân xô vào bờ
Bé yêu biển lớn lắm biển tất cả biết không nào…”

2. Miền đại dương quê em

Nằm trong vị trí cao nhất những bài bác hát tốt về biển cả đảo, “miền biển lớn quê em” được biết đến là bài hát về hải dương hay nhất. Từng lời ca, giai điệu của bài bác hát biểu hiện được niềm tự hào của một em nhỏ bé lớn lên tại miền biển. Giai điệu “hò ơi” quánh trưng của những người dân hàng chài là trong những điểm quan trọng đặc biệt góp phần giúp cho “miền biển cả quê em” trở thành bài hát về biển hay dành cho độ tuổi thiếu hụt nhi.

*
Bé Phan Hiếu Kiên – Miền biển lớn Quê Em

Lời bài hát về biển thiếu nhi:

“Hát vui mừng ghe đầy tôm cá
Đón rạng đông trong giờ đồng hồ ca vang
Hò ơi
Bà bé cô chưng sướng vui sau những đêm dài
Biển khơi bạn tung lưới cá tôm đầy khoang
Cho bao thôn làng mang lại bao làng mạc làng
Dân chài mai này ngày giàu rất đẹp hơn
Đón ghe thuyền đem đến tôm cáỐc sò cua tay cầm tay mang
Hò ơi…”

3. Biển lớn ơi

Là trong số những bài hát về biển hòn đảo hay với ý nghĩa, “biển ơi” gây ấn tượng bởi giai điệu nhí nhảnh, vui mắt đúng với trọng điểm trạng háo hức của những em thiếu nhi những lần được đi biển cả khi hè về.

Nếu đã tìm các bài hát về nhà đề hải dương cả ngắn gọn, dễ thuộc, dễ dàng hát thì ba chị em hãy cho nhỏ bé thử sức tức thì với bài bác hát “biển ơi”.

Lời bài bác hát trẻ em về biển:

“Em đi tắm biển cả biển xanh cát trắng
Em ngồi trên mèo em xây thọ đài
Em đi tắm đại dương đùa vui cùng với sóng
Lung linh vào nắng biển lớn như hàng ngân hà…”

4. Nhà mình đi biển

Cái tên thứ 4 nằm trong danh sách những bài hát về biển đảo nói chung, bài hát về biển hòn đảo thiếu nhi nói riêng chính là “nhà mình đi biển”. Nội dung bài bác hát là cuộc thủ thỉ vô cùng dễ thương giữa ba và con gái, góp hình thành yêu cầu tình yêu của bé nhỏ với biển lớn cả, cùng với thiên nhiên.

*
Những bài xích hát về biển là chủ thể thú vị và có ích cho bé

Lời bài bác hát:

“Bố hay đi linh tinh
Bố hay phải đi một mình
Con không ưng ý ở nhà
Thích đi cùng tía cơ

Có khó chi đâu con
Nay đã lớn hơn rồi
Cùng đi với bố nào
Mình đi tận khắp khu đất trời…”

5. Nhỏ bé Đi rửa mặt Biển

Bài hát cuối cùng nằm trong list này mà lại POPS Kids muốn trình làng đó là bài bác “bé đi tắm biển”. Đây là một trong những bài hát về biển cả vui nhộn với dễ thuộc giành cho các em nhỏ tuổi từ giới hạn tuổi mầm non. Nội dung bài hát công ty yếu mô tả những form cảnh thân quen của một bãi tắm biển như: biển cả xanh, nhỏ sóng, mây trời, nắng vàng,… Qua đó, những em bé dại sẽ học tập thêm được rất nhiều từ vựng và kỹ năng liên quan đến chủ đề này.

Lời bài xích hát:

“Biển xanh xôn xang tia nắng Có chúng em đùa vui trên sóng Tung tăng chúng em luân chuyển xoay tròn Cùng nhảy đầm sóng vui ghê Kèn kèn sóng biếc đậy lánh Mây trời sao sáng sủa với biển lớn xanh Kèn kèn sóng biếc lấp lánh Quay cùng em bao gồm nắng vàng…”

Trên đây là top 5 bài hát về biển giỏi nhất mà lại POPS Kids muốn gợi ý cho ba bà mẹ vào lúc hè 2022. Nếu tất cả thời gian, những bậc phụ huynh nhớ tập hát cùng nhỏ bé để giúp bé biết thêm nhiều bài hát mới, thêm yêu vạn vật thiên nhiên và thêm kết nối tình cảm mái ấm gia đình ba bà mẹ nhé! ko kể ra, các ba mẹ có thể tham khảo thêm playlist “Bé yêu đại dương lắm” được thực hiện bởi nhiều tài năng nhí của POPS Kids như nhỏ xíu Phan Hiếu Kiên, nhỏ bé Nhật Lan Vy, nhỏ nhắn Trang Thư,… Xem ngay lập tức tại đây: https://kids.pops.vn/playlist/be-yeu-bien-lam-60d59a57ac3edd005a789871

× search "về biển" được 130 bài bác (108 bài xích có nhạc nghe, 7 bài hoàn toàn có thể hát karaoke) cùng 1 album. Lần tìm kiếm này mất 0,046 giây.
Khi Em Về Biển

Tác giả: Hà Lan Phương

Khi em lại tìm tới với Biển. Lặng! bản thân em với mặt biển khơi gợn xanh. Rạt rào vơi êm trong người cồn cào nỗi nhớ. Sóng vuốt ve ru nhẹ khúc tình em. Khi em lại tìm đến với Biển. Nhẹ cách thôi, em sợ cat đau. Lướt ngón tay khiêm tốn trên mình.


*

Em Đi Về Biển

Tác giả: Lynh Nghy

Ca sỹ thể hiện: mùi hương Giang

Em trở về biển. Biển khơi xanh cuộn sóng chuyển em ra khơi. Em trở về biển. Hoàng hôn hốt nhiên tắt mây bay chơi vơi. Em ra đi chân mây lộng gió, em đi về đâu? Em trở về biển. Bờ vai nhỏ tuổi bé chông chênh mưa sa. Em đi về biển. Cuộn.


Nhìn Về biển Đông

Tác giả: Thủy Lâm Synh

Ca sỹ thể hiện: Triệu Lộc

NHÌN VỀ BIỂN ĐÔNG. Nhìn về biển cả Đông người việt nam ơi chung vai thuộc lòng. Nhìn về biển lớn Đông nghe sóng gào mến dải non sông. Chú ý về biển cả Đông giúp xem quân tham tàn phương bắc. Chúng đã mưu toan, từng bước xâm lăng thềm.


Trở Về biển khơi Cả

Tác giả: Trương quang đãng Lực

Ca sỹ thể hiện: Nguyệt Ánh

Mưa rơi, mưa rơi, rơi trên làng mạc làng. Mưa rơi, mưa rơi, rơi trên núi ngàn. Phân tử mưa rơi xuống để tươi thắm lá cành. Phân tử mưa rơi xuống nhằm cây lúa ngạt ngào xanh. Trời mưa xuống bao ruộng rẫy tụ về đây thành cái suối, bao.


Nước Về biển khơi Cả - tuy vậy Ca Vọng Cổ

Tác giả: è cổ Thiên Hùng

Ca sỹ thể hiện: Bạch Long Nhi & Thiên Hùng

Nam : Em Út … ra đây anh nói nghe nè …. Phụ nữ : Ủa, sao từ bây giờ anh về nhanh chóng vậy … ? Tát nước lên ruộng hoàn thành chưa anh … ? nam giới : (cười) chuyện nhỏ … dứt hết rồi … thằng Đen đến lớp về chưa em … ? nữ giới : Về đâu nhưng sớm vậy chứ, trời.


Ta Hát tình cảm Về biển khơi Đông

Tác giả: Trầm Tử Thiêng

Ca sỹ thể hiện: thích hợp Ca

Cả nhân loại đang lắng nghe. Cả trái đất đang lắng nghe. Nghe bên này tiếng hát nhân đạo. Nở hoa trong trái tim người. Cả thế giới đang lắng nghe. Cả trái đất đang lắng nghe. Nghe bên đó chới với tiếng gọi. Thuyền nhân.


Về Biển

Tác giả: Lã Văn Cường

Ca sỹ thể hiện: Duy Quang

Đi mang lại với những người hiếu khách. Ngoài bố Lô còn một cây đàn. Ba-lô nhằm nhớ thời chân đất. Cây lũ nghe sóng vỗ thênh thang. Đưa fan ta cứ gửi sang sông. Không sợ tiếng sóng nghỉ ngơi trong lòng. Bạn xưa lên núi thèm tống.


Về hải dương Cuối Thu

Tác giả: Nhạc Bùi quang đãng Ân, thơ Bùi Minh Huế

Ca sỹ thể hiện: Diệu Hiền

Cuối thu rồi về với biển lớn đi anh. Nghe gió hát ru êm ả dịu dàng con sóng. Biển hiền hòa ấp ủ hình mây trắng. Như vẫn chở ngày thu đi. Sóng lưu luyến nói lời phân chia ly. Cụ giấu mùa thu vào vào vỏ ốc. Yêu thương Dã Tràng một đời dại.


Về đại dương Hát

Tác giả: Bảo Chấn

Ca sỹ thể hiện: Thu Minh; è cổ Thu Hà

Biển xanh sóng dồn bờ cát trắng vẫn ao ước chờ. Chờ mây xuống hải dương gọi về nhỏ sóng làm cho quen. Bờ bờ cát trắng xóa ngần bàn chân êm ái đi về. Về khu vực phố thị sản phẩm cây thay nón bài xích thơ. Khơi xa khơi xa biển khơi hát bài ca. Lốt chân em.

Xem thêm: Tổng hợp 15 bài hát về mưa hay, nhẹ nhàng và tâm trạng nhất về mưa (vol


Lời Của dòng Sông

Tác giả: Trịnh Công Sơn

Ca sỹ thể hiện: Hồng Nhung

Người tìm về với cách chân. Âm thì thầm mùa hạ. Từng cơn mưa trút lá và mẫu sông cuốn đi. Tay lỗi vô đốt nến chiều đùa vơi lên cao. Rồi cái sông cũng với theo. Tên tín đồ vào huyền thoại. Tay lỗi vô bịt dấu chiều qua. Truông.