CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Phim tội phạm người máy


Tội Phạm Nhân Bản 1982 HD Vietsub – Thuyết Minh

Phim Tội Phạm Nhân Bản 1982 lấy bối cảnh thế giới tương lai, nơi ô nhiễm môi trường, khủng hoảng lương thực khiến cuộc sống của con người trở thành địa ngục. Để thoát khỏi diệt vong, nhân loại tiến hành khai phá các hành tinh khác trong vũ trụ để thành lập thuộc địa. Họ sử dụng người nhân bản do Eldon Tyrell chế tạo làm nguồn lao động chính.

Người nhân bản được tạo ra rất giống với con người, có cảm xúc, suy nghĩ nhưng có tuổi thọ nhất định ở một số phiên bản. Blade Runner là lực lượng cảnh sát được thành lập để săn đuổi và tiêu diệt những người nhân bản lẩn trốn trên trái đất. Trong phần này, các Blade Runner đều là con người. Sang phần phim Blade Runner 2049, các Nexus-9 cũng được tham gia lực lượng này.

Xem thêm: 50+ Tranh Vẽ Đề Tài Trò Chơi Dân Gian Đẹp Nhất, Tranh Vẽ Trò Chơi Dân Gian Đẹp Nhất


BiChillBiluTVBiphimBlade RunnerDongPhimFPTPlayLuotphimMotChillMotPhimPhimChillPhimMoi.NetSSphimSubNhanhTội Phạm Nhân BảnTVHay
*

*

*

*

*

xem phim Tội Phạm Nhân Bản vietsub phimmoi, Tội Phạm Nhân Bản thuyết minh, phim Blade Runner thuyết minh, Tội Phạm Nhân Bản hd vietsub, Blade Runner vietsub full hd, xem phim Blade Runner bản full không cắt, xem phim Tội Phạm Nhân Bản vietsub thuyết minh, Tội Phạm Nhân Bản tvhai, Tội Phạm Nhân Bản tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Tội Phạm Nhân Bản raw hd, Tội Phạm Nhân Bản luotphim, phim Tội Phạm Nhân Bản lồng tiếng


Website xem phim của chúng tôi được tổng hợp và sưu tầm trên Internet. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trên trang web này.Disclaimer: This site does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.