ngày hè năm nay, yêu quý hiệu hành động G.I.Joe đang tái xuất bằng phần phim riêng biệt tên G.I.JOE: Xà Nhãn báo oán về nhân vật bí ẩn hàng đầu trong biệt đội Joe vô cùng đẳng.

Xà Nhãn được đánh giá bán là chiến binh xuất chúng, thông thạo nhiều loại võ thuật, chuyên gia số một về vũ khí, sở hữu kỹ năng sinh tồn vào mọi tình huống cùng khả năng cận chiến khó khăn ai bắt kịp. Xà Nhãn còn là một một vào những chiến binh được thương mến hàng đầu màn ảnh nhưng gương mặt tốt thân phận, nguồn gốc vẫn luôn là ẩn số. Trong trailer chủ yếu thức “nóng hổi” vừa tung ra mới đây của hết sức phẩm G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù, những túng thiếu mật chưa từng công bố của Xà Nhãn lần đầu được tiết lộ.

Bạn đang xem: “biệt đội g

Trailer mở đầu bằng loạt phân cảnh rượt đuổi nghẹt thở trên đường phố với những trộn hạ gục đối thủ cấp tốc gọn được Xà Nhãn (Henry Golding thủ vai) thực hiện. Không chỉ thi triển võ thuật đẹp mắt, cú "cua gắt" trên ô tô của Xà Nhãn cùng Lam Ảnh cũng gây ấn tượng ko kém. Ngay lập tức sau đó, khán giả được chứng kiến cảnh Xà Nhãn cùng Lam Ảnh trở về trụ sở của gia tộc Arashikage. Bao gồm vẻ như trong phần phim này, người bạn thân và sau này là địch thủ số một - Lam Ảnh chính là người chiêu mộ Xà Nhãn về team ninja hùng mạnh của nước Nhật.

Tạo hình của Xà Nhãn với Lam Ảnh (ảnh dưới) gây ấn tượng

Hành trình trở thành chiến binh sản phẩm đầu gia tộc Arashikage đã trao mang đến Xà Nhãn danh dự với mục đích cao cả - điều nhưng mà Xà Nhãn không thể có được vào những ngày lang bạt đơn độc. Khán giả cũng được thấy Lam Ảnh trao cho Xà Nhãn cây trường kiếm Mikimoto, món vũ khí huyền thoại cơ mà Xà Nhãn luôn luôn mang theo bản thân trong mọi cuộc chiến sau này. Lần đầu tiên, nguồn gốc cái tên Xà Nhãn được thiết yếu anh tiết lộ liên quan đến một mảng vượt khứ đen tối. Lời lý giải cái brand name gắn liền với điềm xấu nhưng Xà Nhãn mang lại là luôn luôn gắn liền với bản thân chứng tỏ ám ảnh quá khứ của anh chắc chắn rất đỗi đau thương.
G.I.JOE: Xà Nhãn báo thù, tổ chức khủng bố toàn cầu Mãng Xà tiếp tục là phản diện chính. Trước khi trở thành kẻ thù truyền kiếp của biệt đội G.I.Joe, hội Mãng Xà cũng là mục tiêu mà Xà Nhãn và những ninja Arashikage phải đối đầu để bảo vệ tự do thế giới. Mặc dù chỉ xuất hiện ngắn ngủi vài ba giây nhưng nhân vật Nữ Bá Tước thuộc phe Mãng Xà vì chưng Úrsula Corberó - phụ nữ Tokyo trong Money Heist thủ vai hứa hẹn sẽ là vai phản diện đáng gờm. Đoạn trailer còn "nhá hàng" cảnh đối đầu gay cấn giữa Nữ Bá Tước cùng thành viên cốt cán Scarlett của biệt đội G.I.Joe.

Đoạn trailer còn "nhá hàng" cảnh đối đầu gay cấn giữa Nữ Bá Tước và thành viên cốt cán Scarlett của biệt đội G.I.Joe

Khác biệt với nhị phần trước, G.I.JOE: Xà Nhãn báo thùmang đậm màu sắc sắc Á Đông kỳ túng thiếu của thế giới nin-ja Nhật Bản. Phần hành động mãn nhãn kết hợp những yếu tố rượt đuổi, cháy nổ, cận chiến dữ dội thuộc kỹ xảo ấn tượng đã sớm nhận được nhiều lời khen từ các fan hâm mộ lâu năm của thương hiệu G.I.Joe.
Vai diễn Xà Nhãn đánh dấu một bước ngoặt vào sự nghiệp của Henry Golding. Trai đẹp sáu múi
Henry Golding của Crazy Rich Asians sở hữu tiềm năng trở thành một ngôi sao sáng hành động xuất sắc. Trong số phiên bản không giống của G.I.Joe, nhân vật Xà Nhãn thường che giấu khuôn mặt dưới lớp mặt nạ nhưng G.I.JOE: Xà Nhãn báo thùsẽ là lần đầu tiên khán giả được chiêm ngưỡng diện mạo “khá bảnh” của Xà Nhãn sau sản phẩm chục năm tò mò. Vẻ điển trai quyến rũ của ngôi sao 5 cánh châu Á Henry Golding hứa hẹn sẽ thỏa mãn sự chờ đợi của các tín đồ hâm mộ.
Phim G.I.JOE: Xà Nhãn báo thùdự kiến sẽ khởi chiếu quốc tế từ 13.8.2021.

Liam Neeson giải cứu những thợ mỏ vào phim hành động 'The Ice Road'

trong phim The Ice Road , tài tử Mỹ gốc Bắc Ireland Liam Neeson triển khai nhiệm vụ đầy nguy hiểm, thông qua vùng băng giá, giải cứu những người dân thợ mỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đi Tống Kim Trong Jx1 Efunvn Mobile, Trải Nghiệm Chiến Trường Tống Kim Rực

In this action-packed sequel to lớn G.I. Joe: The Rise of Cobra, the elite anti-terrorist team finds itself framed for treason by global mercenary Zartan.