*


*


Bên cạnh câu chuyện tình cảm lãng mạn với cuộc đấu trí đầy kịch tính giữa hai nhân thứ Raj với Manpreet, bộ phim “Bí mật fan thừa kế” phần 2 cũng dần hé lộ những nhân tố mới khiến cho chuyện phim góp phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Bí mật người thừa kế

*
Phần 2 “Bí mật bạn thừa kế” hé mở thêm những yếu tố bất ngờ

Có thể thấy, càng về sau bộ phim truyền hình “Bí mật tín đồ thừa kế” phần 2 càng hé lộ thêm những tình ngày tiết vô cùng lôi kéo và gây cấn giữa những nhân thứ trong phim. Nhất là sự xuất hiện tại của những nhân tố mới đang trở thành chất xúc tác khiến bộ phim truyện thêm phần kịch tính.

*

Sau lúc bị Raj lật tẩy thân phận phái nữ trước dân xã ngay vào lễ cưới, Manpreet đã vô cùng sốc và khổ sở về việc Raj đã phản bội lại lòng tin và tình thân của cô. Manpreet thề rằng sẽ tìm mọi phương pháp để có thể biến chuyển người vợ hợp phạt của Raj cùng lấy lại danh dự của mình. Phương diện khác, Manpreet sẽ sử dụng mọi nỗ lực để kéo Raj quay về bên cô và mong muốn rằng với tình yêu cơ mà cô giành cho anh sẽ chuyển Raj về đúng với phiên bản ngã lương thiện cơ mà anh đã từng.

*
Càng hận Manpreet nhưng trong trái tim Raj cũng chỉ yêu 1 mình cô

Thế nhưng, hồ hết chuyện diễn ra không hề thuận tiện đối cùng với Manpreet, lúc Mohini, con rắn rết đầy mưu mô của mái ấm gia đình Bajwa luôn luôn dùng gần như lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ Raj về phe của mình. Khiến anh tin rằng, bao gồm Manpreet là người đã gây nên cái bị tiêu diệt của anh trai mình và câu hỏi anh đang có tác dụng để trả thù mang đến anh trai là hoàn toàn đúng đắn, khiến tâm trí Raj lúc này chỉ che đầy sự hận thù.

*

Sự lộ diện của Sakshi, tình cũ của Raj lại càng khiến kế hoạch tiêu hủy của Mohini trở nên dễ dãi hơn

*

*

Và để trêu ngươi Manpreet, Mohini đã thuyết phục Raj đồng ý tổ chức ăn hỏi với Sakshi. Nạm nhưng, “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” Mohini không ngờ rằng Manpreet không những vượt qua chiếc bẫy của chính mình dễ dàng mà lại cô còn thành công xuất sắc trong bài toán trở thành người vk hợp pháp của Raj, trước việc chứng con kiến của gia đình, khách hàng mời và các vị thanh tra, chính quyền.

*
Chính tay Raj yêu cầu bôi châu sa lên đầu Manpreet và thừa nhận cô là người vk hợp pháp của mình.

Nếu như ở đa số tập trước, trung trung tâm của bộ phim chỉ luân phiên quanh: Manpreet, Mohini, Raj thì trong số những tập tiếp theo, những nhân đồ dùng như: đứa cháu trai nghiện rượu của gia tộc Bajwa- Rohan với cô con cháu gái Simran của gia tộc Pawaniya, kẻ tưởng như đã chết từ mấy thời gian trước đã quay lại và bao gồm sự bức phá ngoạn mục...

*

Bên cạnh bài toán nói dối để bịt đậy thân phận của Manpreet, bà Amba còn bịt giấu thực sự về chết chết choc của cô con gái lớn Simran. Trong cả Manpreet cũng bất ngờ rằng, chị gái Simran của cô vẫn còn đấy sống cùng được mẹ kín giấu đi. Chỉ đến lúc bà Amba vô tình để Simran chạy thoát ra ngoài thì mọi vấn đề mới vỡ lẽ, khiến mọi người trong làng thường rất sốc khi biết được sự thật.

*

Hành rượu cồn của bà Amba được ví như “con hổ đang cố bảo đảm an toàn đàn con của chính mình trước kẻ thù” nhưng mà cũng chính hành vi này đang kéo theo nhiều mối nguy hiểm khác, chính là việc khiến hai gia tộc luôn thù hận nhau trong suốt mười mấy năm qua.Sự lột xác của Rohan, đứa đàn ông thứ nhì của ông Harjeet Bajwa lại khiến người xem cực kì bất ngờ, xuất phát điểm từ một kẻ ăn hại và khét tiếng là nghiện rượu nhưng Rohan đã đổi khác mạnh mẽ kể từ thời điểm anh hiểu rằng Simran còn sống.

*

Không chỉ một mình chống lại đầy đủ mưu đồ bất minh của Mohini mà lại Rohan còn trẻ trung và tràn đầy năng lượng nói ra không còn những cân nhắc và đa số điều mà lại anh đã khiến anh đổi mới một kẻ ăn hại chỉ nghe biết rượu.

*
Rohan sẵn sàng chuẩn bị ra tay với những người nhà Bajwa nếu có ý định hãm sợ hãi Simran.

Xem thêm: Hình Ảnh Đẹp Về Bình Minh Đẹp Nhất Thế Giới, 30000+ Bình Minh & Ảnh Hoàng Hôn Miễn Phí

*
Rohan thà chọn tình thương yêu của bà bầu còn rộng sự nhận được sự mong rằng mù quáng của cha.

Với sự chăm sóc, bảo đảm của Rohan cùng Manpreet, liệu Simran bao gồm bình yên ra khỏi mưu kế gian ác của Mohini? giữa Raj với Manpreet sẽ thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn gì khi lân cận Raj luôn luôn có sự xuất hiện thêm của Sakshi - người thiếu nữ luôn mong mỏi muốn thu được trái tim của Raj? cùng với Simran, đến lúc nào cô mới tìm lại ký kết ức bị quên lãng của mình?Đừng bỏ dở những tập phim gây cấn và hấp dẫn tiếp theo của bộ phim truyện “Bí mật fan thừa kế” phần 2 lúc 21h00 thứ 2 đến thiết bị 7 với phát lại thời gian 13h00 từ đồ vật 3 mang lại Chủ Nhật bên trên tmec.edu.vn.Chi tiết xem tại: www.tmec.edu.vn