TTO - Cường Seven hợp tác với producer Tín Lê làm mới ca khúc "Beautiful girl" để dành khuyến mãi phái đẹp nhân thời cơ 20-10.

Bạn đang xem: Cường sevenCường Seven vừa cho ra mắt phiên bạn dạng mới của Beautiful girl, một hit khủng của phái nam ca sĩ đã ra mắt cách phía trên 7 năm trước. Đây cũng chính là ca khúc thứ nhất nhưng đã hỗ trợ Cường Seven lượm lặt nhiều thành công khi chuyển làn phân cách sang tuyến đường ca hát siêng nghiệp.

Cộng sự kết phù hợp với Cường Seven trong dự án là Tín Lê. Producer sinh vào năm 1994 này vẫn khoác lên Beautiful girl một mẫu áo mới lạ, lôi cuốn với sự xáo trộn giữa hai chiếc Disco và G-House.


Sở hữu ca từ trẻ trung, bạn dạng phối sôi động và bắt tai, Beautiful girl phiên phiên bản 2019 vừa hát hành chọn lọc trên NhacCuaTui đang trở thành chủ đề được rất nhiều khán đưa yêu nhạc quan tâm.

Nhận thấy Beautiful girl là 1 trong những ca khúc rất tương xứng để trở thành món quà dành cho phái đẹp trong ngày thiếu phụ Việt phái mạnh 20-10, Cường Seven quyết định đặt các tâm huyết để triển khai mới sản phẩm này.Sản phẩm này đã lưu lại sự quay trở lại với âm thanh của Cường Seven sau một thời hạn gắn bó với điện hình ảnh - Ảnh chụp màn hình


"Tên ca khúc và lời bài bác hát cũng tương thích để tôn vinh phái đẹp. Tôi vẫn muốn dành nó để khuyến mãi những người đàn bà thân yêu nhân dịp 20-10 này. Tôi ao ước nói rằng, là phụ nữ, bạn luôn xứng xứng danh tôn trọng với yêu thương.

Dù vào tay tôi vẫn có hàng loạt ca khúc bắt đầu đủ để ra một album nhưng lại tôi vẫn lựa chọn Beautiful girl nhằm thực hiện. Đây là ca khúc đưa tên tuổi của tôi đến với công chúng.

Khi đi hát với biểu diễn thời hạn qua, tôi vẫn nhận được hầu hết yêu cầu trình bày lại bài hát này. Tôi cảm xúc rất hạnh phúc vì nó vẫn tồn tại một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả", Cường Seven chia sẻ .


Cường Seven cũng bật mí thêm trường đoản cú nay đến cuối 2019, nam giới ca sĩ sẽ tiếp tục cho reviews thêm các dự án quality khác, hẹn hẹn mang tới cho Vpop những thành phầm âm nhạc thú vị.


Cường Seven - từ bỏ vũ công mặt đường phố đến gương mặt điện hình ảnh triển vọng

Với đều khen chê xới xào của dư luận, Cường Seven đem đó có tác dụng động lực để vượt qua chính mình, nhằm buộc bản thân phải đoạt được nhiều hơn, mở rộng biên độ giới hạn của bạn dạng thân hơn...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Thời Gian Cuộc Gọi Cho Iphone, Samsung, Oppo


Thành Đoàn thành phố hồ chí minh Thông tin Tòa soạn -
thông tin bạn đọc Thông tin của khách hàng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
*
đem mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã xác nhận.