Rammus nổi lên như rượu cồn trong bản 12.23 của LMHT nhờ xác suất thắng cực cao trong mục đích đi rừng, lên đến gần 55%. Lân cận đó, Rammus cũng khá được xếp vào địa điểm bậc S cao nhất của list tướng đi rừng mạnh nhất meta 12.23.

Bạn đang xem: Top 7 vị tướng đi rừng mạnh nhất lmht 11

Rammus được Riot Games tăng sức khỏe một cách lặng lẽ từ meta 12.20 cho 12.22, mỗi bạn dạng cập nhật thì chú ta đều được nhận buff một chút. Thay là chàng trai có màn “comeback” đầy siêu hạng trong bạn dạng patch hiện tại tại.

*

Nếu là một trong tín đồ gia dụng của kết liên Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: nơi cung cấp cho chính mình hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu béo trên toàn nuốm giới. Ko kể ra, đây cũng là nơi quy tụ phần nhiều “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm mê mệt với liên hiệp Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Tham gia NGAY DISCORD S-GAMES!

Lý do thiết yếu mà tướng mạo Rammus LMHT phá đảo bảng xếp hạng đi rừng mạnh mẽ nhất là vì khả năng cực kỳ cơ động cùng rất nhiều đòn tấn công bất ngờ. Cùng với độ chống chịu đựng khá kết hợp với trang bị thì Rammus như là 1 trong những con “quái vật” khiến cho Xạ Thủ và pháp môn sư team địch gớm sợ.

Mục lục


Hướng dẫn bộ combo Rammus lúc giao tranh

Trang bị mang đến tướng Rammus LMHT

Rammus thay đổi lựa chọn số 1 cho game thủ ở tiến độ Tiền Mùa Giải 2023. Nhưng chúng ta cần phối kết hợp thêm trang bị đến tướng Rammus LMHT cân xứng bởi chỉ số huyết cơ bản khá mỏng. Jak’Sho – Vỏ bọc Thích Nghi là chìa khoá thành công xuất sắc của Rammus ở hiện nay tại, cùng với khả năng bảo đảm và hút máu có thể chấp nhận được chú ta lăn xả mở giao đấu một phương pháp thoải mái.

*

Dù đi rừng nhưng bạn bè vẫn nên lên 2 tiếp giáp là cạnh bên Gai với Khiên Thái Dương để tăng cường mức độ chống chịu. Thường xuyên thì họ chỉ nên lên giày Thép gai thôi, cơ mà nếu chuần địch có không ít AP hoặc AP quá táo tợn thì đổi sang giầy Thuỷ Ngân.

Bảng ngọc của Rammus LMHT

Bởi vị Rammus rất có thể gây ra 2 một số loại sát yêu thương là vật lý và phép màu nên bảng ngọc Dư Chấn đã tăng gần kề và chống phép mang lại anh chàng, mặt khác cũng tạo một lượng gần kề thương phép diện rộng lên chuần kẻ thù. Nhánh ngọc phụ lựa chọn Đắc chiến hạ và Tốc Đánh nhằm Rammus farm rừng cấp tốc hơn, tránh tình trạng bị cướp vị chiêu hồi tương đối lâu.

*

Hướng dẫn combo Rammus lúc giao tranh

Thứ tự nâng cấp kỹ năng

Chiêu Q – Quả cầu Tốc Độ là khả năng cơ đụng kèm theo chế ước diện rộng yêu cầu tăng buổi tối đa trước tiên. Tiếp sau là chiêu E – Khiêu Khích nhằm tăng tỷ lệ ăn mạng lúc đi gank và chiêu W cầm Thủ đem trước ở level 1 rồi tăng cấp sau sau 3 chiêu bài còn lại.

*

Cách combo của tướng tá Rammus LMHT

Combo 1: Chiêu Q -> E -> W -> R.Combo 2: Chiêu R -> Q -> E -> W.

Chiêu Q cùng R đều cung cấp Rammus tiếp cận tướng địch rất là tốt, chiêu E đã khiêu khích tướng tá địch tiến công còn chiêu W để giúp đỡ phòng thủ.

*

Tổng kết

Những vị tướng tá đi rừng luôn luôn nhiều chủng loại ở vai trò cũng tương tự đòi hỏi kỹ năng. Cùng xem đông đảo vị tướng mạo đi rừng dễ làm quen dành cho những người mới chơi.


Sau vị trí hỗ trợ, đi rừng là một trong vị trí khác mà người ta cần phải đặt sự ưu tiên hàng đầu cho những đông đội. Họ rất có thể hi sinh một ô đồ của bản thân mình để lên

*
, hay thậm chí còn lăn xả trong số giao tranh để những đồng đội có thể ăn được những kim chỉ nam quan trọng. địa chỉ đi rừng là 1 trong vị trí rất quan trọng trong đội hình, họ sẽ giúp bạn không hề ít ở quy trình đầu trận và kiểm soát điều hành các kim chỉ nam quan trọng. Một trận đấu rất có thể được định giành thắng chiến bại trong tay của fan đi rừng.

*

Các vị tướng tá đi rừng có nhiều vai trò và lối chơi khác nhau. Bao hàm vị tướng dễ chơi, nhưng gồm có vị tướng rất khó chơi mà lại chỉ dành cho người có kỹ năng. Hãy cùng Liên Minh 360 điểm qua hầu như vị tướng dễ sử dụng, nhưng lại rất hiệu quả dành cho những người mới chơi.

Xin Zhao

Với danh tức thị Tể tướng tá Demacia, Xin zhao luôn mang một áp lực vô hình dung đến cho mọi tên địch. Với nội trên Thách Đấu với Liên trả Tam Kích (Q), Xin Zhao là trong những vị tướng mạo khỏe duy nhất ở quá trình đầu trận, không một ai có thể đấu 1vs1 cùng với Xin Zhao mà lại không nhờ tới sự giúp đỡ. Ngoài ra, giờ Hét Xung Trận (W) hỗ trợ cho Xin Zhao rất có thể hồi máu lúc xóa sổ tai quái rừng, kích hoạt đã tăng tốc độ đánh cực nhanh.

*

Chiêu Can ngôi trường (E) là một chiêu thức khá hay, rất có thể giúp Xin Zhao truy đuổi đối phương một cách solo giản. Tài năng làm bắt buộc tên tuổi của Xin Zhao chính là chiêu cuối chào bán Nguyệt yêu thương (R). Tên hay, hình hình ảnh đẹp, hoàn toàn có thể quét ngang với đẩy những địch thủ còn lại ra khỏi mục tiêu, một chiêu thức rất là mạnh mẽ. Điều này góp Xin Zhao rất có thể tập trung vào phương châm chính.

Amumu

Nổi tiếng với ngoài mặt bé bé dại nhưng mang bản chất của “trâu bò”, Amumu luôn được áp dụng nhiều ở số đông trận xếp thứ hạng rank thấp. Amumu quét rừng rất cấp tốc với chiêu tuyệt vọng (W) và giận dữ (E). Dường như nội trên của chiêu E có thể giảm tiếp giáp thương thiết bị lý nhấn vào, bởi vì vậy Amumu rất có thể đỡ đòn siêu tốt. Năng lực Quăng Dải Băng (Q) là 1 trong những chiêu thức tương khắc lại toàn bộ kỹ năng dạng kéo như Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) hay Án Tử (Q), tức hắn có thể tiếp cận phương châm cực nhanh.

*

Cuối cùng là Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu (R) là chiêu thức rất là quan trọng vào giao tranh, rất táo bạo nhưng dễ thực hiện và cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần ấn một nút, Amumu đã tỏa ra một vòng tròn, gây giáp thương xung quanh, với trói mọi kẻ địch trong đó lên tới 2 giây.

Nunu

Mang dáng vẻ to, lù rù và chậm chạp, tuy nhiên Nunu lại không thể như vậy. Với tài năng Sôi ngày tiết (W), Nunu được tăng tốc độ dịch chuyển và tốc độ chạy cho phiên bản thân và đồng đội. Giải pháp giúp mang đến Nunu rất có thể đi gank khá tác dụng đó là cầu Tuyết (E), không phải kỹ năng dạng định hướng, chỉ việc ấn một nút vào đầu kẻ địch, chúng có khả năng sẽ bị giảm tốc độ chạy và dịch rời tới 3 giây.

*

Nuốt Chửng (Q) gây 1000 liền kề thương chuẩn lên những con tai quái rừng, như một phép Trừng Phạt lắp thêm 2, góp Nunu rất có thể ăn rừng cực nhanh, hoặc kiểm soát các mục tiêu rất là đơn giản. Chiêu cuối giỏi Đỉnh Băng giá chỉ (R) hoàn toàn có thể giúp Nunu chặn toàn thể đội hình đối phương trong giao tranh một vùng cực lớn, tạo thành điều kiện cho những đồng đội có gây ra sát thương các nhất tất cả thể.

Warwick

Dễ chơi, đơn giản, mạnh từ đầu dến cuối trận, đó là ưu điểm của Warwick. Nội tại Cơn Khát Vĩnh Cửu và Cú Vả Đói Khát (Q) giúp WW rất có thể đi rừng mà không bao giờ phải download một bình máu như thế nào cả. Ngoài ra, WW cũng là 1 trong vị tướng rất mạnh trong những pha tuyên chiến và cạnh tranh 1vs1. Tiếng hú Săn Mồi (W) tăng một lượng vận tốc đánh rất nhanh, ví như lên hồ hết trang bị kết hợp giỏi với đòn tấn công thường, WW sẽ rất mạnh.

*

Mùi ngày tiết (E) góp Warwick tăng speed độ dịch chuyển khi ngửi thấy địch thủ thấp máu. Vày vậy đó là chiêu thức truy đuổi chính của Warwick. Sau cùng là Sói Điên (R), chiêu cuối của WW, lao vào áp chế một kẻ địch, cũng chưa hẳn dạng tài năng định hướng, chỉ việc một nút, áp dụng chúng trong tầm 1,5 giây, trong các số ấy có 5 đòn đánh, và đa số được có chức năng của các trang bị và tài năng như

*
*

Master Yi

Một vị tướng mạo mà những người mới đùa rất thích, chính là Master Yi. Của cả vào tay những người mới chơi, tìm Sư Wu
Ju vẫn thể hiện được sức mạnh của mình.Chiêu thức gây sát thương chính, và phát triển thành ảo nhất, góp Yi hoàn toàn có thể tồn trên trên chiến trường, đó là Tuyệt Kĩ Alpha (Q), tất cả thể mất tích trên chiến trường trong một khoảng thời gian ngắn, né được một vài ba kỹ chiêu trò quan trọng.

Xem thêm:

*

Chiến Binh tô Cước (R) loại bỏ mọi trạng thái có tác dụng chậm, vấn đề đó sẽ khiến cho Yi gần như là “vô đối” trong đầy đủ pha giao tranh 1vs1, hay giữa những pha truy sát và chạy trốn. Kết phù hợp với Võ Thuật Wu
Ju (E) gây gần cạnh thương chuẩn chỉnh trên đòn đánh, Yi hoàn toàn có thể lên các trang bị đỡ đòn mà vẫn gây ra sát thương cực nhiều. Trường hợp như nguy hiểm, dễ dàng và đơn giản là Yi chỉ việc Thiền (W) và đợi đồng đội hỗ trợ mà thôi. Nếu Master Yi vào tay những người chơi có năng lực tốt, năng lực gánh nhóm là cực cao.