Tháng Mười Một 20, 2020Tháng Mười nhị 30, 2020 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Fiora mới nhất


*

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với phần đông trang bị sát thương, chí mạng và gần cạnh lực khi đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Fiora, khắc chế và kìm hãm và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn nhất, bộ combo cho Fiora mà những cao thủ hay dùng khi đi Mid mạnh nhất 2021.Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora của marin

Đang xem: lối chơi fiora hiệu quả

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora
Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp cho Fiora
Phép bổ trợ cho tướng Fiora
Cách lên đồ đến tướng Fiora
Điểm to gan lớn mật và yếu ớt của tướng mạo Fiora
Hình nền, Skin Fiora

Bảng ngọc hỗ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, với hầu hết viên ngọc tái tổ hợp của Fiora lúc đi đứng đầu hay Mid chuyên sử dụng của những cao thủ. Sưu tầm các bảng ngọc hỗ trợ cho Fiora mùa 8, giúp cho đấu sĩ này về tối ưu hóa sức mạnh khi đi đường.Bạn đang xem: Lmht: xem thêm bảng ngọc fiora của marin, fiora mùa 11

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% máu, bởi chính cạnh bên thương kĩ năng mà Fiora tạo ra. Đây có thể nói là viên ngọc, nhưng mà hết 95% số fan sẽ lựa chọn khi dùng phiên bản ngọc chuẩn chỉnh xác mang lại Fiora.Bạn đã xem: Bảng ngọc fiora của marinHồi máu Vượt Trội: lúc Fiora đang đầy máu, chuyển máu hồi thành lá chắn.

Bạn đang xem: Tổng hợp bảng bổ trợ mùa 6 của các cao thủ: phần 2

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh mang đến Fiora.Chốt chặn Cuối Cùng: Khi kẻ địch dưới 60% máu, Fiora tạo từ 5 > 11% tiếp giáp thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Ở phút máy 12, ngân ngay lập tức đôi giầy xịn xò miễn phí.Giao sản phẩm Bánh Quy: có bánh quy hồi máu + năng lượng cho Fiora.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: trong 4 giây giao tranh, đòn tấn công của Fiora gây nên sát mến phép, tăng 5 tiết tính viễn với hồi máu mang đến Fiora.Tàn tàn phá Diệt: tạo đòn tấn công với gần kề thương khủng cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu ngay cạnh thương từ bỏ đối thủ, đòn tiến công thứ 3 của đối phương bị bớt từ 30 cho 60 ngay cạnh thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa tự quái lính đã chết.

Bảng ngọc Fiora bạo gan nhất

Chuẩn xác + Kiên định


*

Nhánh chính

Hiện Diện Trí Tuệ: tham gia hạ gục, hồi máu cho Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió đồ vật Hai: trong vòng 10 giây, hồi từ 4 > 6% máu mang đến Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu cùng lá chắn mang đến Fiora.

Bảng nâng phương pháp theo cấp cho Fiora


*

Phép bổ trợ cho tướng tá Fiora

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

Đi Rừng

Tốc đổi mới + trừng phạt.

Vốn dĩ đi vị trí cao nhất là chính, cùng với khả năng cung ứng giao tranh cực kỳ tốt với khả năng càng lướt của bản thân mình nên phép bổ trợ dịch chuyển + tốc đổi thay là thích hợp nhất so với Fiora.

Cách lên đồ đến tướng Fiora

Vốn là một vị tướng tá gây gần cạnh thương thứ lý, như thể với đấu sĩ Camile tuyệt Darius thì họ cần lên những trang bị hồi tiết + chống chịu đựng + đảm bảo nhằm hỗ trợ cho cô nữ này solo 1vs1 giỏi nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Fiora đi Top, Mid

Trang bị mở đầu Fiora đi Rừng

Giày cho Fiora

Trang bị chính

Fiora tiếp giáp thương

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

Build thiết bị Fiora đi Top, Mid

Fiora là binh sĩ đi Top, có chức năng tay đôi rất là mạnh mẽ và số đông không hề thua ngẫu nhiên đối thủ nào ở mặt đường trên. Để tăng sức khỏe cho vị tướng này khi đi đường, thì mọi fan cần phải kết hợp các trang bị cần thiết để kích hoạt sức khỏe của quân sĩ này.

Build vật dụng đi Top mạnh nhất cho Fiora

Hay tuyên chiến đối đầu với những pháp sư ở con đường trên

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và to gan nhất: Rìu mãng xa + Tam đúng theo kiếm + liền kề thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterak
Nếu Fiora đi đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có không ít hiệu ứng chế ước như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân, nhằm bảo đảm an toàn hơn đến cô nàng.

Điểm khỏe khoắn và yếu ớt của tướng Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ khả năng có tiếp giáp thương siêu lớn
Fiora tất cả độ cơ cồn cao, và rất có thể né kỹ năng kẻ địch tốt
Sức khỏe mạnh tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận rất dạn dĩ khi đã rất đầy đủ trang bị
Khả năng đè đường ép con đường đối phương, lăn cầu tuyết táo bạo khi giành được chút lợi thế.Là 1 giữa những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, rất có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ nào.Khả năng gank team rất tốt, dễ ăn Pentakill
Khắc chế các tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora yên cầu người chơi nên có khả năng tốt, để hoàn toàn có thể phát huy hết hiệu quả của cô nàng.Trong giao tranh đề nghị lựa chọn thời điểm tương thích để xả thân với chiêu cuối Đại thử Thách
Đầu trận Fiora khá yếu mong muốn manh.

Cách tương khắc Fiora

Trừng vạc Fiora khi Lao Tới của cô ấy ả sẽ trong thời hạn hồi, bởi vì nó là kĩ năng duy nhất tạo cho sự cơ hễ của cô ấy.Khống chế Fiora lúc cô ấy kích hoạt tốt nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn thiết yếu nào có nhiều sát thương đồ lý hơn Fiora. Hồ hết trang bị như gần kề Gai đang rất tác dụng nếu muốn tương khắc và chế ngự cô ấy.Đừng đứng ngay gần đồng đội của công ty khi Fiora đã sở hữu Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vày cô ấy sẽ gây ra hàng tấn liền kề thương diện rộng kết hợp với Đại demo Thách.

Với những điểm yếu kém của tướng nhằm khắc chế Fiora, gần như người có thể tham khảo qua để ngăn cản tối đa sức mạnh cỉa Fiora lúc mọi bạn phải đấu đầu với vị tướng tá này.

Cách combo Fiora

E – độc nhất vô nhị Kiếm Nhị Dụng hoàn toàn có thể tái tạo nên lại đòn tiến công thường hệt như Q – Lao Tới. Combo của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao tới => tiến công tay => E – duy nhất Kiếm Nhị Dụng => W – bội phản Đòn => tiến công tay. Combo này yên cầu thao tác tay cực cấp tốc nên rất cần phải tập luyện tương đối lâu.Combo đánh tay => Q – Lao tới => đánh tay hay tấn công tay => E – tuyệt nhất Kiếm Nhị Dụng => cho lượng phệ sát mến và có tác dụng suy yếu đuối đối thủ, trường đoản cú đó có thể tăng lượng ngay cạnh thương lên đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora

Với tài năng solo mặt đường mạnh, Fiora trong mùa 11 này là một quân bài xích khá độc đáo cho phần đông ai yêu quý vị trí mặt đường trên đấy nhé.

Bảng ngọc Fiora mùa 12 và cách lên đồ vật Fiora guide những trang bị lối chơi Fiora build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bảng ngọc Fiora vị trí cao nhất – sử dụng nhiều

*


Bảng bổ trợ Fiora carry

*


Phép bổ trợ cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Fiora vẫn luôn là cái tên khá dũng mạnh ở quanh vùng đường trên trong Liên Minh huyền thoại lol, cô thiếu phụ sở hữu bộ chiêu thức có tác dụng gây gần kề thương cực khỏe mạnh và phục hồi tốt, có thể đi đường và solo tay đôi với bất kỳ vị tướng mạo nào. Đặc biệt về late trò chơi với bộ trang bị không thiếu thốn Fiora rất có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm số một cách dễ dàng dù gồm là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.

Fiora không chỉ là xuất hiện những trong tiến công xếp hạng leo rank mà lại cô thanh nữ còn được sử dụng trong cả tranh tài chuyên nghiệp, đính với những game thủ tên tuổi khét tiếng như: Smeb, Ma
Rin…

Tốc biến đổi Dịch chuyển 2 phép ngã trợ chuẩn nhất đến Fiora Top. Nó giúp cho Fiora rất có thể tạo đột nhiên biến trong những pha điều đình khi đi mặt đường hoặc giao tranh thân – cuối trận.

Điểm mạnh mẽ và yếu hèn Fiora

Điểm mạnh:

– mua bộ khả năng có tiếp giáp thương siêu lớn

– Fiora bao gồm độ cơ động cao, và rất có thể né kỹ năng đối phương tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh dạn khi đã tương đối đầy đủ trang bị

– Khả năng đè đường ép đường đối phương, lăn cầu tuyết to gan khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 một trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, hoàn toàn có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.

– năng lực gank team rất tốt, dễ nạp năng lượng Pentakill

– chế ngự nhiều tướng con đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi tín đồ chơi phải có tài năng tốt, để có thể phát huy hết kết quả của cô nàng.

– trong giao tranh nên lựa lựa chọn thời điểm tương thích để xả thân với chiêu cuối Đại test Thách

– Đầu trận Fiora khá yếu ý muốn manh.

Bảng tài năng Fiora

Thứ từ nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là kỹ năng gây gần kề thương chủ yếu của Fiora, nhằm cấu rỉa đối thủ cũng giống như farm bộ đội tầm xa, cho nên cần cộng buổi tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết vừa lòng nó nhằm kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora có thể gây lượng damge khôn cùng lớn. Tiếp theo sau sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa đến Fiora khả năng làm lờ lững mục tiêu tương tự như đòn tiến công chí mạng, rất hữu dụng cho vấn đề trao đổi giải pháp với đối phương, trong khi nó cũng có công dụng reset đòn tiến công thường nhằm Fiora rất có thể dồn tiếp giáp thương cấp tốc hơn. Sau cùng là Phản Đòn (W): năng lực này góp Fiora hoàn toàn có thể chặn tất cả sát thương và hiệu ứng chế ước từ đối thủ, nó rất cần thiết và tạo nên phần đông pha lật kèo không tưởng cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cùng theo đúng lever cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thách thức những tướng tá địch ngay gần kề tránh được chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra 1 hướng để tìm cách tiến công vào đối phương từ phía đó. Giả dụ cô ta bao gồm thể xong thử thách của riêng rẽ mình, cô ta sẽ nhận ra một lợi thế nhỏ tuổi và chỉ ra một phía mới.

Lao tới – Q

Fiora lao tới trước và chém một địch thủ gần kề, gây gần kề thương vật lí và những hiệu ứng trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước với chém một kẻ địch gần kề, gây tiếp giáp thương vật lí cùng gây ra những hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tiến công này ưu tiên các Điểm Yếu và những mục tiêu thấp máu.

Nếu tài năng này trúng một kẻ địch, 60% thời hạn hồi chiêu của nó được trả lại.

Phản Đòn – W

Fiora ngăn chặn toàn cỗ sát yêu quý và các hiệu ứng kiềm chế nhận vào vào một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đang làm lờ lững tướng địch trước tiên trúng chiêu, hoặc có tác dụng choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng tài năng này.

Fiora chặn lại toàn cỗ sát yêu quý và những hiệu ứng chế ước nhận vào vào 0.75 giây tiếp theo sau và đâm về phía chỉ định.

Cú đâm này gây liền kề thương phép lên tướng địch đầu tiên và có tác dụng chậm vận tốc di chuyển cũng tương tự tốc độ đánh của chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nếu Fiora ngăn chặn được một hiệu ứng kiềm chế cứng. Phản Đòn sẽ có tác dụng choáng thay bởi làm chậm.

Nhất tìm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng tốc độ đánh mang đến hai đòn tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên sẽ làm chậm chạp mục tiêu, còn đòn tấn công thứ hai sẽ gây ra chí mạng.

Fiora được tăng 1/2 tốc độ tấn công trong hai đòn tiến công tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất không thể gây chí mạng, nhưng mà làm lờ lững 30% trong một giây. Đòn tấn công thứ nhì sẽ chắc chắn gây chí mạng % ngay cạnh thương.

Chiêu cuối – Đại thử Thách

Fiora gạch ra toàn thể bốn Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch chỉ địch với tăng tốc độ dịch chuyển khi ở gần hắn. Trường hợp Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm yếu ớt hoặc nếu kim chỉ nam bị hạ gục sau khoản thời gian cô ta đang đánh trúng tối thiểu một điểm, Fiora và liên minh của cô trong phạm vi được hồi ngày tiết trong vài giây tiếp theo.

Fiora vén ra cục bộ bốn Điểm Yếu trên một tướng tá địch, có khả năng gây thêm% máu buổi tối đa thành tiếp giáp thương chuẩn. Tiếp tế đó, Fiora cũng nhấn lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ bỏ Vũ Điệu kiếm Sư (%) khi ở sát mục tiêu.

Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu kim chỉ nam bị hạ gục sau thời điểm cô đang đánh trúng tối thiểu một Điểm Yếu, Fiora và liên minh của cô trong quần thể vực tác động được hồi 80/110/140 (+) huyết mỗi giây vào 2 cho 5 giây, tỷ lệ với số Điểm yếu bị đánh trúng.

Cách lên thứ Fiora

Trang bị thuở đầu cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị khởi đầu tốt cho Fiora giúp cô cô gái trở nên khỏe khoắn hơn trong quy trình đi đường

Lên giầy cho Fiora.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: là sự lựa chọn cân xứng cho Fiora đi Top vị cô cô bé thường phải tuyên chiến đối đầu với hầu hết tướng bao gồm lượng ngay cạnh thương vật dụng lý nhiều

Trang bị thiết yếu cho Fiora

bộ 3 mang lại Fiora Top

*
 +  + 
*

là 2 trang bị cần thiết quan trọng cùng với Fiora, vì vậy cần lên nhanh nhất có thể. Nó vừa góp tăng gần kề thương, kĩ năng hút máu hồi phục, farm bộ đội nhanh đẩy đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… đôi khi giúp cô nàng rất có thể liên tục kích hoạt nội tại ngày càng tăng sát mến trên các vố đánh.

Fiora sở hữu năng lực gây damge cực lớn, mặc dù sức phòng chịu bảo vệ của cô bạn nữ không nhiều, không những thế là tướng cận chiến Fiora tiếp tục phải dấn thân trong giao đấu combat để rất có thể gây tối đa cạnh bên thương. Bởi vậy gần cạnh thiên thần với kỹ năng hồi sinh + cạnh bên thương sẽ vô cùng tương xứng cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số cách lên đồ mang đến Fiora với cỗ 6 trang bị vừa đủ cuối trận.

Cách lên đồ vật Fiora Top mạnh khỏe nhất

Với lượng tiếp giáp thương tương tự như khả năng hồi sinh cực to của mình, cuối game Fiora có thể solo với phần đông các tướng tá mà không còn phải e ngại.

Xem thêm: Mua Mã Tiểu Khiêu Tinh Nghịch Tập 1 Vietsub, Những Người Bạn Quái Vật Tinh Nghịch

Nếu Fiora đi con đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có tương đối nhiều hiệu ứng chế ước như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật để bảo đảm an ninh hơn đến cô nàng.