Hướng dẫn cách chơi Tướng Ekko mùa 9, với đồ phẩm xuất hành giữa ma thuật cùng xuyên kháng phép. Bảng ngọc bửa trợ, khắc chế, combo và Build đồ bạo dạn nhất, Tank gần cạnh cho Ekko đi Top, Đi rừng năm 2020.Bạn đã xem: lối chơi ekko mùa 7

Quảng Cáo

Đang xem: cách chơi ekko top tải 7

Ekko cùng với biệt danh “Cậu nhỏ xíu quay ngược thời gian”, pháp sư có tác dụng trì hoãn thời gian và hòn đảo ngược hầu như thứ với kỹ năng đảo ngược tình núm cũng như công dụng của một trận đấu. Trong thời điểm trước họ thường biết, Ekko trọn vẹn là đi Mid với bốn cách là 1 pháp sư.Bạn đã xem: Bảng ngọc té trợ, lên trang bị & cách chơi ekko mùa 7

Quảng Cáo

Trong mùa giải mới này, Ekko trong đợt 10 sẽ đem lại một diện mạo mới cho đa số vị trí đi đường với sức khỏe đáng gớm ngạc.Bạn đang xem: Bảng bổ trợ ekko đứng top mùa 7


Mục lục

6 Trang bị cho Ekko

Triệu hồi sư Ekko

Khi mới xuất hiện, Ekko được biết thêm đến là 1 pháp sư thuần túy, tuy vậy ở mùa giải bắt đầu này, vị tướng mạo Ekko sẽ xuất hiện thêm ở các vị trí khác nhau.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ekko mùa 13, lên đồ ekko mạnh nhất

Quảng Cáo

Đang xem: lối chơi ekko mùa 7

Đi đầu: vận tốc + dịch chuyển.

*

Đi rừng: Thần tốc + trừng phạt.

Thông số kỹ thuật Ekko

Sát thương: 59.00 (+3.0 mỗi cấp)Máu: 580.0 (+80.0 từng cấp)Năng lượng: 280.0 (+50.0 mỗi cấp)Giáp: 27.00 (+3.0 từng cấp)Kháng phép: 32.0 (+1.3 mỗi cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 3,3% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 340Phạm vi tấn công: cận chiến

khả năng Ekko

Thụ động: Động cơ Z tạo thành tiếng vang

Q: bộ đếm thời gian

W: Lưỡng tính hội tụ

E: đưa pha

R: thời gian ngắt quãng

Bảng ngọc hỗ trợ Ekko

Với lượng liền kề thương dồn dập, Ekko cực kì thích hợp với Bảng ngọc hỗ trợ dành riêng mang đến Ekko thiên về gây sát thương cùng dồn.

Bảng ngọc hỗ trợ Điện lag => Magic go Mid chuyên dụng

Bảng ngọc hỗ trợ Tính đồng bộ => Magic go những đấu sĩ hàng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Sốc năng lượng điện => phép màu rừng mạnh dạn nhất

Bảng nâng kĩ năng theo cấp độ

Nếu ai đã từng chơi Ekko thì họ đều biết cách nâng kĩ năng theo máy tự Q > E > W.

gửi pha chất nhận được Ekko (E) khả năng cơ cồn hơn cũng như khả năng áp sát kẻ thù sẽ được nâng lên thứ hai. hội tụ lưỡng tính (W) rất có thể tạo giáp và làm cho choáng, kẻ thù làm chậm sẽ tiến hành nâng buổi tối đa cuối cùng.

Đột phá thời gian (R) chỉ cần đạt được lever phù hợp

Trang bị mang lại Ekko

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi đụng Ekko đi Top, Mid

Thiết bị khởi hễ Ekko đi rừng

Trang bị cho Ekko đi Mid, Top

Trang bị mang đến Ekko khi đi rừng

Khiên Băng Randuin: Đây là sản phẩm mà hầu như các đấu sĩ hay tanker ở đường trên đều rất ưa chấp thuận ở thời gian hiện tại. Máu, liền kề và nội trên của Khiên Băng giá chỉ là yếu hèn tố cần thiết để tăng độ cứng cáp cho một vị tướng quân sĩ như EkkoGiày thủy ngân: Nếu địch thủ nằm trong nhóm hình có khá nhiều tướng bao gồm CC mạnh cũng như sát yêu thương phép cao thì đây sẽ là việc lựa lựa chọn trang bị giầy tối ưu. Ngoại trừ ra, giày Bạc hoặc giầy Ninja cũng hoàn toàn có thể được Ekko lên đồ tùy theo đội hình của đối thủ.

Điểm mạnh bạo và nhược điểm của Ekko

Sức mạnh

Tính di động cao
Có tài năng khắc chế tốt các tướng có khá nhiều dame
Khó bị tiêu diệt và năng lực kích hoạt vào giao tranh rất cực nhọc chịu
Có kỹ năng kiểm soát rộng
Sát thương dồn lên một phương châm cao

Yếu đuối

Tướng cận chiến
Kỹ năng không dễ đánh, đặc biệt là W Lưỡng giới đồng thời
Đầu trận không mạnh

Ekko mùa 13: phương pháp lên đồ với bảng ngọc Ekko Sốc Điện, thu thập hắc ám. Bí quyết chơi combo phải biết và danh sách tướng khắc chế Ekko tại tmec.edu.vn. 


*

Ekko

Update 12.22


*
    

*
       

*
    

*
    

    

       

*


Bảng ngọc Ekko Sôc Điện Mid cùng với Win 51.57% và Pick 73.45%

*

*

    

*
    

*

    

*
    


Lên trang bị Ekko Rừng có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc của abc có nhánh ngọc thiết yếu và nhánh ngọc phụ. Trong số ấy nhánh ngọc thiết yếu gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc thu thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn. Tính năng của các viên ngọc này ví dụ như sau:

Ngọc Sốc Điện: khiến thêm gần cạnh thương, dồn damge rất tốt
Ngọc tích lũy Chiến Tích: là loại ngọc cao cấp thứ 2, với kỹ năng tăng lượng ngay cạnh thương nhỏ dại sau mỗi điểm hạ gục hoặc khi phá mắt.Ngọc Tác Động Bất Chợt: hỗ trợ cho Ekko tăng khả năng cơ đụng và các năng lực của mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây nên thêm lượng sát thương khá lớn.Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp cho này có chức năng tăng tốc độ dịch chuyển cho Ekko khi đang hạ gục tướng tá đối thủ.

Nhánh ngọc phụ bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, quyền lực Bất Diệt.

Với mức sát thương to khiếp. Cùng "bắt giữ" từ hắn sẽ làm lên chuyện thậm chí là cân 2 cân nặng 3 cũng rất được vì chiêu cuối rất có thể tái kích hoạt trường hợp hắn kết liễu được đối thủ.

Hãy cẩn trọng hắn Darius "Đại tướng Noxus" bí quyết lên thứ Darius

*
sẽ giúp bạn bá đạo mặt đường trên.

Cách lên trang bị Ekko

*

Lên đồ đến Ekko bao bao gồm nhiều loại trang bị không giống nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt thiết bị Tổ
Trang bị về lần đầu: Súng Hextech, đôi mắt Kiểm Soát
Trang bị trấn phái có có: Đai sườn lưng Hextech và tuy vậy Kiếm Tai Ương
Trang bị cân xứng gồm: Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng ngôi trường Sinh, Trượng lỗi Vô, Đồng Hồ cát Zhonya, mũ Phù Thủy Rabadon.Giày: giầy Pháp Sư và giày Thủy Tinh

Trong đó, trang bị hoàn chỉnh cho Ekko để tướng mạo này có công dụng đẩy lẻ xuất sắc hơn, tham gia giao tranh công dụng và bình yên như sau:

Đồng Hồ cat Zhonya: Ngưng ứ đọng 2.5. Thời gian này các bạn sẽ không bị định vị, không trở nên sát thương. Đồng thời cũng không thể triển khai được bất kỳ thao tác làm sao khác.Mũ Phù Thủy Baradon: gia tăng sức bạo phổi pháp thuật lên 35%Song kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 tài năng thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tạo thêm 75 giáp thương trang bị kỹ cơ bản
Trượng hư Vô: Thêm 35% xuyên chống phép
Đai sống lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt tới phía trước và phun ra một loạt ước lửa, gây nên sát thương tới 75 – 150 gần kề thương phép. Ví như kẻ đích trúng càng những thì sẽ chịu đựng thêm 20% giáp thương.Giày Pháp Sư: thêm 45 vận tốc di chuyển.

Cách đùa Ekko

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu, bạn nên dùng Dây Cót thời gian để cấu huyết đối phương. Biện pháp này cũng biến thành khiến cho chính mình đẩy farm cấp tốc hơn. Khi kẻ thù có các khả năng định hướng, các bạn hãy áp dụng Biến gửi Pha để tránh. Nếu gồm sở hữu thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy áp dụng nó để làm choaáng kẻ thù . Lưu ý khi thực hiện Lưỡng Giới Đồng Quy là sản phẩm này có độ trễn khoảng chừng 1.5s. Chính vì vậy nên tuyên đoán khả năng, hướng dịch rời của đối thủ để đặt cho cân xứng nhất.

Cũng không nên buồn nếu không phán đoán được đúng đường đi của đối phủ, bởi vì khi đó Lưỡng Giới Đồng Quy đã có công dụng chặn đường lui tiến của đối thủ. Để có được hiệu quả cao nhất, hãy đứng trong vết mờ do bụi và tung đòn để chuẩn xác và kẻ thù bất ngờ.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Phép bổ trợ Ekko

*

Là một pháp môn sư rất linh hoạt về cả lối chơi và trạng bị bắt buộc Ekko rất có thể tạo ra nhiều comno biến đổi tình tế. Hiện nay, Ekko có 4 phép bổ trợ bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, Dịch chuyển, Trừng phạt. Các phép bổ trợ này có tác dụng như sau:

Tốc biến chuyển và Thiêu đốt: dồn gần kề thương, từ kia ép địch thủ ngay từ trên đầu trận.Dịch chuyển: là phép hỗ trợ để bạn quay về lập cập khi chạm mặt đối thủ cấu rỉa mạnh.Trừng phạt: sử dụng cho trường đúng theo đi rừng.

Điểm mạnh và yếu Ekko

Điểm táo bạo của pháp môn sư này là có khả năng cơ hễ cao, từ kia gây khó chịu cho đối phương, giảm khả năng đấu của đối phương. Ekko cũng có chức năng farm bộ đội tốt, cấu rỉa tiết hiệu quả. Lượng ngay cạnh thương phép thuật của Ekko cao, tuy vậy đươc trang bị phòng chịu.

Bên cạnh các ưu điểm là điểm yếu kém yếu ban đầu và không có kĩ năng phục hồi. Các điểm mạnh được tạo cho chủ yếu trường đoản cú kỹ năng phối hợp chiêu full bộ từ người chơi.

Bảng năng lực Ekko

*

Các tài năng của Ekko bao gồm: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá thời gian và lay động Pha.

Xem thêm: Diễn Viên Quỳnh Lam Và Bạn Trai Ngoại Quốc Kỷ Niệm 11 Năm Yêu Nhau

Khắc chế Ekko

*

Các tướng tương khắc và chế ngự Ekko hiện nay bao gồm: Malzahar, Lulu, Twised Fate,... Trong những số ấy đáng gờm độc nhất là Malzahar cũng chính vì tướng này có khả năng câm lăng và áp chế trong thời gian giao tranh.Trước năng lực khống chế cứng này tự Malzahar, Ekko yêu cầu lên bảng đếm số trước khi tỉnh để sử dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

Với những tin tức đã hỗ trợ trên phía trên về abc, chúc chúng ta sớm thông thạo cách sử dụng Ekko và giành được trận đấu độc đáo nhất. Cuối cùng, hãy nhờ rằng để lại bình luận phía bên dưới nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào khác rất cần phải tư vấn các bạn nhé!