Phegame.net phía dẫn cách chơi Quinn Top, Quinn rừng mùa 11, cách lên thứ Quinn mạnh khỏe và bảng Ngọc bổ trợ cho Quinn theo meta tiên tiến nhất hiện nay. Cách chơi và đi gank cùng với Quinn gần kề lực vào LMHT.

Bạn đang xem: Bảng ngọc quinn mùa 13, cách lên đồ quinn mạnh nhất


*
Quinn 5v5
*
Quinn ARAM
*
Quinn URF

Quin tướng mạo khá đa dụng – chúng ta có thể sử dụng cô cô gái đi rừng hay phải đi top thậm chí hoàn toàn có thể cầm đi AD. Biện pháp lên đồ cũng tương đối phong phú rất có thể lên theo phía Sát lực tốt chí mạng đều rất mạnh. Nói thông thường Quinn là vị tướng khá dạn dĩ tại đấu trường công lý. Thuộc xem nhanh bảng ngọc hỗ trợ và cách lên thiết bị Quinn mùa 11 mới nhất:


*

Trang bị bao gồm Quinn top OPGG

 

Lựa lựa chọn 1: Lên đồ vật Quinn AD đứng top tăng kĩ năng áp sát phổ biến hiện nay

  

Lựa chọn 2: Lên trang bị Quinn sốc dame (Quinn Aram cực mạnh)

 

Lựa chọn 3: Lên thứ Quinn trường hợp địch có không ít tank. Cực mạnh

   

Lựa lựa chọn 4: Lên đồ vật Quinn nếu team địch có sát thủ mạnh kiêng bị sốc dame

Trang bị tùy chọn: Phá giáp, kháng phép, khăn giải thuật,…


I. Bảng Ngọc tái tổng hợp Quinn

 Ngọc bổ trợ Quinn mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Quinn chuẩn nhất dưới đây:

Bảng ngọc Quinn AD

Quinn sẽ có 3 bảng ngọc rất là phù hợp:

Ngọc Tấn Công: sẵn sàng chuẩn bị tấn công. Nhánh phụ Áp Đảo.Ngọc sốc điện: tăng khả năng dồn dame cùng cấu rỉa dầu game.Ngọc thu thập hắc ám: Cực mạnh dạn tron Aram lúc lên với đồ giáp lực.

II. địa chỉ của Quinn

Sion hoàn toàn có thể đi được bất kỳ một đường nào. Các vị trí lý tưởng là:

Quinn Tank Top
Quinn Rừng
Quinn Mid liền kề lực
*
Bảng Ngọc bổ trợ và cách lên trang bị Quinn top, Quinn Aram

III. Phép bổ trợ cho Quinn

*
với
*

Tốc biến + Dich chuyển: Bắt buộc

III. Phương pháp lên thứ Quinn mùa 11

1. Trang bị chính của Quinn

 

Đây là bộ trang bị kêt hợp với Quinn cực kỳ tốt. Đặc biệt là tam vừa lòng kiếm

2. Cỗ trang bị Full 6 món: Lên vật dụng Quinn Top

Những cỗ trang bị tương xứng nhất cho Quinn:

  

hoặc

hoặc

   

Nếu team địch những cc khống chế thì chúng ta nên thay giày thép tua bằng giày Thủy Ngân nhé.

3. Lắp thêm Quinn sát lực

Ai mê say Quinn one shot thì lên đồ gia dụng như sau:

 

4. Thiết bị tùy chọn

Khiên băng: Giúp chống chí mạng.Chùy gai: Giúp chống phép + Dame
Giáp gai: Trừ lúc quá thọt.

IV. Lối chơi Quinn mùa 11

1. Tổng Hợp: Cách full bộ Quinn

Combo cơ bản:

Q > ELao từ bỏ xa tới: R > E > Q

2. Cách chơi Quinn đầu game

Xem phía dẫn lối chơi Quinn của cao thủ one champ Quinn rank thách đấu


IV. Sản phẩm tự bí quyết cộng kĩ năng của Quinn

1. Giải pháp cộng khả năng Quinn

Thứ tự Q -> E -> W:
*
Cách cộng khả năng cho Quinn

Vì khả năng W  – là khả năng giúp Quinn kiểm soát điều hành tầm nhìn.

Tiếp theo: khả năng Q giúp làm cho mù đối phương. Sau cuối là E

Còn tài năng R  cộng theo cấp cho độ.

2. Năng lực của Quinn

*
Nội trên – Chim Săn Mồi: Valor khắc ghi Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn tấn công thường trước tiên của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây nên thêm gần kề thương trang bị lí.

Q – không Kích:Quinn gọi Valor lướt tới, lưu lại và gây cạnh bên thương những kẻ thù trong vùng hình ảnh hưởng.

Mana: 50 / 55 / 60 / 65 / 70Hồi chiêu: 11 / 10.5 / 10 / 9.5 / 9

W- Ưng Nhãn: Quinn được tăng tốc độ Đánh với tốc độ di chuyển sau khi tiến công một đối thủ Tiêu Điểm. Kích hoạt nhằm Valor làm xuất hiện thêm một vùng to lớn quanh đó.

Mana: 0Hồi chiêu: 50 / 45 / 40 / 35 / 30

E – Đột Kích: Quinn lướt tới một kẻ địch, gây gần kề thương thiết bị lí và làm chậm rãi Tốc độ dịch chuyển của nàn nhân. Khi tới nơi cô lộn ngược lại ngắt quãng nàn nhân trong nhoáng chốc, rồi đáp xuống cách phương châm một khoảng tầm bằng tầm đánh buổi tối đa của phiên bản thân.

Mana: 50Hồi chiêu: 12 / 11 / 10 / 9 / 8s

R – Đi Qua Đồn Địch: Valor giúp Quinn bay với vận tốc cao. Xong kỹ năng này đã tung ra Oanh Tạc, gây gần kề thương lên các kẻ địch xung xung quanh và ghi lại Tiêu Điểm lên tướng.

Mana: 100 / 50 / 0Hồi chiêu: 3

V. Điểm mạnh mẽ và yếu ớt Quinn

Điểm mạnh

Mạnh mẽ solo tay đôi rất khỏe.Dồn dame trâu bò nhờ bộ kĩ năng kết hợp với nội tại tấn công dấu.Là tướng one shot.

Điểm yếu

Mỏng dễ bị hạ gục
Không tham gia combat – giao đấu tổng thẳng được.

VI. Khắc chế Quinn

Tham khảo một trong những vị tướng có chức năng khắc chế Quinn một cách công dụng sau nhé.

Bài tương khắc và chế ngự Quinn trên đây:

Trên đây là tất cả các thông tin Phegame.net chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Quinn mùa 11 đi rừng và một trong những cách lên thiết bị của Quinn Tank top, Quinn gần kề lực táo tợn mới để các bạn tham khảo.

Quinn là tướng tá AD đơn lẻ được ưu thích đi đường trên – cô phái nữ này được reviews là top lane solo số 1 có khả năng sốc dame mạnh bà bầu và counter nhiêu tướng mạo tank tức giận trong LMHT . Cơ động, dame to khiến mọi đối thủ dè chừng. Và với giải đáp cách chơi Quinn vị trí cao nhất – đường trên hoặc đi rừng – phương pháp lên thiết bị Quinn giúp cho bạn chơi giỏi Quinn!

Hướng dẫn bảng ngọc Quinn mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên đồ gia dụng Quinn mạnh mẽ tại tmec.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc và chế ngự Quinn song cánh demacia.

Quinn đứng đầu vị tướng có chức năng dồn damage solo đi con đường mạnh, Quinn khôn xiết cơ động, với Đi qua đồn địch cô nàng rất có thể đảo đường đi gank cung ứng đồng đội cực nhanh tương tự như việc truy sát tiếp cận kim chỉ nam hoặc tẩu thoát trong các trường hợp nguy hiểm.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Quinn

*

Thuộc top phần nhiều tướng tải độ cao hễ cao, Quinn có công dụng đảo con đường bắt lẻ kim chỉ nam cũng như cung ứng đồng đội tốt nhất với chiêu cuối Đi qua đồn địch, bảng ngọc Quinn đem sẵn sàng tấn công để gia tăng sát thương cho cô bởi số lượng damage bao gồm của Quinn hầu hết là tiếp giáp thương vật dụng lý. Là mẫu tướng tay dài cặp đôi Hồi huyết vượt trội + Hút huyết sẽ hỗ trợ cho cô nàng năng lực hồi máu tương tự như lá chắn, giúp Quinn có thể dễ dàng rộng trong câu hỏi Hit&Run thả diều đối thủ, kị để bọn chúng có cơ hội tiếp cận gần. Cùng với độ mỏng manh huyết giấy của mình, Đốn hạ sẽ giúp đỡ Quinn hoàn toàn có thể hạ gục những mục tiêu tank trâu máu nhiều.

Nhánh ngọc phụ Quinn cùng Vị máu bổ sung thêm hồi máu cho những vố đánh và kỹ năng của Quinn kèm với Thợ săn kho báu để tìm thêm một lượng vàng bắt buộc thiết.

Các ngọc sót lại Quinn lấy sức khỏe thích ứng, phòng ngự giáp cùng tốc đánh.


Cách lên vật dụng Quinn

Với thực chất của một xạ thủ, giày cuồng nộ với tốc độ đánh cùng thêm sẽ giúp Quinn rất có thể đè đường cũng như cấu rỉa đối thủ mạnh hơn, giành điểm mạnh áp hòn đảo ván đấu sớm. Tuy tất cả độ cơ cồn cao, thuận tiện đảo đường gank cung cấp động team với chiêu cuối Đi qua đồn địch nhưng mà Quinn khá mỏng manh manh thấp máu và không có chiêu thức hồi phục tốt.

Cách lên đồ dùng Quinn

Nếu muốn tăng thêm thêm tốc đánh, nhằm tăng kĩ năng dồn gần kề thương solo hạ gục kẻ thù thì chọn trang bị truyền thuyết thần thoại Móc khử thủy quái, còn lựa chọn lối đánh an ninh kiểm soát tốt hơn thì lên Cung phong linh.

Quinn có 2 hướng lên đồ thiết yếu là: sát lực và Chí mạng, tùy thuộc vào từng cuộc đấu và địch thủ để chúng ta có thể lựa chọn lối lên đồ cân xứng nhất nhé.

Gươm vô danh cũng là món trang bị rất kỳ tác dụng cho câu hỏi Quinn solo tay đôi, trong tiến trình đi đường đặc trưng khi đề nghị đối đồi với hầu hết tướng đỡ đòn tanker trâu bò, không dừng lại ở đó nó cũng mang lại khả năng phục sinh khá đáng chú ý nữa.

Nếu đi đường với đều tướng pháp sư tầm xa, hoặc team địch nhiều hiệu ứng khống chế khỏe mạnh như Leona, Morgana, Zoe.. Khăn giải mã sẽ là rất nhiều trang bị tương xứng để đảm bảo an ninh hơn mang đến Quinn, tránh bị dồn damge mạnh dạn bất ngờ.


Bảng năng lực Quinn

thứ trường đoản cú tăng bảng năng lực cho Quinn max W -> Q ->E:

*

Không Kích (Q) là khả năng gây sát thương thiết yếu của Quinn, vì thế cần ưu tiên tăng buổi tối đa thứ nhất hơn nữa nó còn giúp Quinn giảm tầm chú ý của kim chỉ nam và gây gần cạnh thương diện rộng lớn nữa. Tiếp theo sau là Ưng Nhãn (W) góp Quinn tăng thêm tốc độ tiến công + vận tốc chạy, đặc biệt có tác dụng soi sáng sủa một vùng rất rộng bao bọc => rất kỳ bổ ích cho việc kiểm soát và điều hành tầm nhìn và đi gank khôn xiết hiệu quả. Đột Kích (E) chỉ cần lấy 1 điểm ở ngay lập tức level trước tiên - khiến Quinn hoàn toàn có thể tấn công lưu lại mục tiêu kích hoạt nội trên Chim Săn Mồi một biện pháp dễ dàng, ngoài ra nó còn khiến cho chậm cùng đẩy lùi đối phương nữa. Chiêu cuối Đi Qua Đồn Địch(R) cùng theo đúng cấp độ cho Quinn.

Nội tại - Chim Săn Mồi

Valor lưu lại Tiêu Điểm lên kẻ địch. Đòn tiến công thường thứ nhất của Quinn lên những đơn vị Tiêu Điểm sẽ gây ra thêm giáp thương trang bị lí.

Không Kích - Q

Quinn hotline Valor lướt tới, khắc ghi và gây sát thương những kẻ thù trong vùng ảnh hưởng.

Valor bay theo mặt đường thẳng, ghi lại Tiêu Điểm lên mục tiêu đầu tiên trúng nên và giảm tốc mạnh tầm nhìn của nàn nhân trong 1.5 giây. Tiếp đến Valor sẽ gây ra sát thương thứ lý lên tất cả địch thủ xung quanh.

Nếu đơn vị thứ nhất trúng kỹ năng này không hẳn là tướng, đơn vị đó sẽ không còn thể tấn công trong 1.5 giây.

Ưng Nhãn - W

Quinn được tăng vận tốc Đánh với tốc độ di chuyển sau khi tiến công một đối phương Tiêu Điểm. Kích hoạt để Valor làm mở ra một vùng to lớn quanh đó.

Nội tại: Tấn công phương châm có Tiêu Điểm tăng mang đến Quinn tốc độ Đánh cùng Tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Kích hoạt: Valor soi sáng một vùng rộng lớn xung xung quanh trong 2 giây.

Đột Kích - E

Quinn lướt cho tới một kẻ địch, gây tiếp giáp thương trang bị lí với làm đủng đỉnh Tốc độ dịch rời của nạn nhân. Khi đến nơi cô lộn trái lại ngắt quãng nạn nhân trong nháng chốc, rồi đáp xuống cách mục tiêu một khoảng tầm bằng tầm đánh tối đa của bạn dạng thân.

Quinn lướt cho tới một kẻ địch, gây sát thương đồ dùng lí cùng Valor khắc ghi Tiêu Điểm.

Khi chạm mục tiêu, Quinn đảo ngược về, đẩy lùi phương châm một chút cùng làm chậm rì rì chúng đi 1/2 (mất dần trong 1.5 giây).

Chiêu cuối - Đi Qua Đồn Địch

Valor góp Quinn cất cánh với vận tốc cao. Xong kỹ năng này đang tung ra Oanh Tạc, gây gần kề thương lên các đối phương xung xung quanh và lưu lại Tiêu Điểm lên tướng.

Quinn call Valor xuống hỗ trợ. Sau 2 giây vận sức, cả hai hòa hợp nhất, thừa nhận thêm Tốc độ dịch rời và có công dụng sử dụng Oanh Tạc bằng cách tái kích hoạt Đi Qua Đồn Địch hoặc tiến công đối thủ.

Oanh Tạc: Quinn với Valor gây gần cạnh thương đồ vật lý lên các địch thủ gần kia và đánh dấu Tiêu Điểm lên tướng. Sử dụng Oanh Tạc sẽ kết thúc Đi Qua Đồn Địch.

Chịu giáp thương từ các đơn vị không phải lính sẽ làm mất tốc độ dịch chuyển cộng thêm trong 3 giây.


Điểm mạnh dạn và yếu Quinn

Điểm mạnh

Có độ cơ động, đa dụng rất cao, tốc chạy nhanh

Lượng liền kề thương lớn, tài năng Oneshot cao

Khả năng Solo Q bắt lẻ kim chỉ nam tốt

Điểm mạnh mẽ của Quinn nằm ở vị trí việc dồn gần cạnh thương đối thủ tốt, cũng như có công dụng thả diều rất mạnh bạo mẽ. Mặc dù nhiên, tầm tiến công thấp và thiếu tài năng khống chế đó là nhược điểm khiến cho Quinn Đi Rừng rất nặng nề để cung cấp đồng đội một trong những tình huống giao tranh nhỏ tuổi lẻ.

Xem thêm: Top 9 tranh tô màu pokemon tiến hóa mega, tranh tô màu pokemon huyền thoại

Điểm yếu

Dọn quái quân nhân hơi chậm

Yếu máu, dễ bị làm gục nếu địch thủ áp tiếp giáp được

Không có kỹ năng mở giao tranh và năng lực khống chế cứng

Cần đề xuất có kĩ năng thả diều tốt.


Cách đùa Quinn

Video cách chơi Quinn Top mặt đường trên của cao thủ leo rank với Camille - Challenger Replays