Phim tất cả Bradley Cooper và Lady Gaga kéo người xem vào hành trình dài của tình yêu với âm nhạc, nhiều niềm hạnh phúc nhưng không thua kém phần nghiệt ngã.

Bạn đang xem: Vì S A Star Is Born (2018)


*
9
*
7.6
*
88
*
90%

Tác phẩm bắt đầu với một đêm nhạc kín đáo người, nơi con trai ca sĩ Jackson Maine (Cooper đóng) khiến cho khán giả ngất xỉu ngây với giọng ca và phong thái lãng tử. Đằng sau hào quang, Jackson nỗ lực tìm phương pháp che giấu hội chứng nghiện rượu ngày dần nặng nề. Sau đêm diễn, anh quá qua chỗ đông người người ái mộ vây kín đáo nơi cánh gà sân khấu, leo lên xe và dừng ngẫu nhiên tại một quán bar cũ kỹ ven đường.

Tại đây, Jackson lần đầu chạm chán Ally (Lady Gaga đóng) - nữ ca sĩ kiêm bồi bàn đang chứa tiếng hát. Anh mau lẹ bị thu hút và tìm gặp cô vào hậu trường. Jackson phạt hiện kĩ năng của Ally - một nghệ sĩ rất có thể hát và chế tác nhưng luôn luôn tự ti bởi vì vẻ ngoài. Anh từng bước kéo cô lên sảnh khấu diễn chung, đổi thay Ally thành một ngôi sao 5 cánh lớn. Thuộc lúc, đôi nghệ sĩ quấn sát vào nhau trong tình cảm nồng nàn. Mặc dù nhiên, sức khỏe của Jackson càng ngày xuống dốc.


CP1GRV9r8JAJWFQ" alt="*">