Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? nạp thẻ garena 500k được bao nhiêu RP? Các để ý khi hấp thụ thẻ và biến hóa sò thành RP trong cấu kết Huyền Thoại? thuộc Trumthe.com theo dõi tỷ lệ quy thay đổi Sò lúc nạp thẻ Garena qua nội dung bài viết sau!

Với sức hút to lớn của mình, các tựa trò chơi như hợp lại thành Huyền Thoại, Liên Quân mobile, Fifa Online 3… đã dần trở nên nổi tiếng với sự thân thiết của 1 loạt game thủ. Tự đó nhu yếu nạp sò garena cũng càng ngày lớn. Hiện nay nay, mã thẻ garena được thi công dưới hai dạng là thẻ cào giấy với mã thẻ năng lượng điện tử với những loại mệnh giá khác nhau từ thấp tốt nhất là 20k đến cao nhất là 500k. Hiện nay Trumthe.com hiện tại đang bán thẻ Garena cùng với 2 mệnh giá chỉ là thẻ Garena 500k và thẻ Garena 200k.

Bạn đang xem: Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu rp

*
Cùng Trumthe.com qui đổi thẻ Garena 500k sang RP

Những bộ bộ đồ (Skin) tốt đẹp với cực chất trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời (LMHT) luôn là điều mong ước được sở hữu của không ít game thủ đang gameplay này. Nhìn chung, giá bán trị của các skin này đa phần đều tương xứng với ví tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin tự 50 đến 100.000 VND.

Skin trong LMHT được mua bởi RP (Riot Point), RP là tiền ảo sử dụng riêng cho game LMHT, muốn đã đạt được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò lịch sự RP.Để hấp thụ Sò, bạn phải mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena bao gồm một dãy mã thẻ với 1 hàng số seri, chúng ta dùng 2 dãy này singin vào trang web napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Liên Minh Huyền Thoại vừa rồi đã xóa bỏ trọn vẹn sự khiếu nại x2 quy đổi sò quý phái rp, và sau đây là báo giá quy thay đổi từ sò lịch sự Rp mới nhất.

*
Cách Qui Đổi Sò Garena Thành RP

Nạp 20k được 40 sò và quy biến thành 40 rp
Nạp 50k được 100 sò và quy biến đổi 100 rp
Nạp 100k được 200 sò và quy thay đổi 210 rp (thưởng thêm 10rp)Nạp 200k được 400 sò cùng quy đổi thành 425 rp (thưởng thêm 25rp)Nạp 500k được 1000 sò với quy thay đổi 1070 rp (thưởng thêm 70rp)Nạp 1 triệu được 2000 sò cùng quy đổi thành 2200 rp (thưởng thêm 200rp)Nạp 1 triệu 500k được 3000 sò và quy thay đổi 3365 (thưởng thêm 365rp)

Để tất cả thẻ Sò Garena cấp tốc chóng, đổi RP cực nhanh, đấu game cực đã, nhiều game thủ đã lựa chọn vẻ ngoài thanh toán online. Với phương thức mua thẻ online này, các bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí tiền rộng khi hấp thụ thẻ. Với garena 500k là mệnh giá lớn nhất của loại thẻ sò giúp đỡ bạn nhận được không ít sò và có rất nhiều quà tặng ngay hơn lúc nạp.

*
Các mệnh giá chỉ Thẻ Garena đang được bán trên Trumthe.com

Nếu bạn có nhu cầu nạp thẻ Garena một cách tiết kiệm hơn, ao ước số tiền ném ra thấp rộng so cùng với lượng sò nhận thấy thì chúng ta cũng có thể mua garena trực tuyến đường tại website Trumthe.com. Với giá ưu đãi ngay tại giá thành cộng với đông đảo event lôi cuốn mà website tổ chức hàng tháng hứa hẹn mang đến cho bạn chiết khấu cao và phần đông quà bộ quà tặng kèm theo hấp dẫn. ở bên cạnh đó vẻ ngoài mua thẻ trực tuyến còn làm bạn tiết kiệm thời gian và công sức của con người đi lại. Với ưu vắt này, các người sử dụng đang sinh sống tại quốc tế cũng có thể dễ dàng sở hữu được thẻ. Trumthe hoạt động 24/24, nên các bạn nào sẽ ở quốc tế thì ko cần băn khoăn lo lắng về việc chênh lệch múi tiếng nhé. Trumthe.com vẫn gửi mã thẻ vào mail bạn dùng làm đăng ký tài khoản, vừa an ninh lại vừa nhân tiện lợi. Lúc nạp vào game, bạn chỉ việc copy cùng dán vào ô hấp thụ mã số, chẳng đề nghị mất công ngồi nhập từng số.

Sau khi chọn xong, các bạn thanh toán trải qua các cổng thanh toán tiện dụng hiện nay như Paypal hoặc Onecom nếu khách hàng đang ở nước ngoài. Còn sẽ ở việt nam thì bạn thanh toán qua thẻ ATM tuyệt Visacard, Mastercard.Sau khi thanh toán giao dịch xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.Nhân viên CSKH của Trumthe.com thao tác làm việc 24/7 và luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com

Nạp thẻ garena 200k được bao nhiêu RP? Nạp thẻ garena 500k được từng nào RP? Những chú ý mà gamer cần phải biết khi chọn mua các loại thẻ garena buộc phải nạp nhé. Bài viết này, tmec.edu.vn sẽ liệt kê nuốm thế cách tính từ sò lật qua RP cho các bạn tham khảo.Bạn đã xem: Mệnh giá chỉ quy đổi rp

Những bộ xiêm y (Skin) xuất xắc đẹp cùng cực hóa học trong game Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều ước muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá trị của những skin này phần nhiều đều cân xứng với ví tiền của trò chơi thủ, vừa phải 1 cỗ skin tự 50 cho 100.000 VND.


*

Nạp thẻ garena giá rẻ tại tmec.edu.vn

Skin vào LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là chi phí ảo sử dụng riêng đến game LMHT, muốn đã đạt được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào thông tin tài khoản rồi đổi Sò quý phái RP.

Để nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena bao gồm 1 dãy mã thẻ với 1 dãy số seri, bạn dùng 2 hàng này singin vào website napthe.garena.vn để nạp Sò.

Khi hấp thụ 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò với từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Tựa như nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận được 425 RP.


*

Bảng quy đổi từ sò garena sang RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, tiếp sau đây là bảng giá quy đổi cho bạn tham khảo:

- nạp 50k được 100 Sò với đổi được 100 RP.

- nạp 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.

- nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP.

- hấp thụ 500k được 1000 Sò cùng đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện tại có buôn bán tại những đại lý thẻ game hay các tiệm net bên trên toàn quốc, còn nếu như bạn không mong di chuyển, chúng ta ở thừa xa chổ chào bán thẻ Garena hoặc bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài, chúng ta cũng có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên các trang web chào bán thẻ trò chơi trực tuyến nhé. Để các bạn yên trung khu khi giao dịch trực tuyến thì mình reviews cho các gamer Việt, website chuyên bán thẻ garena online uy tính duy nhất hiện nay, đó là https://tmec.edu.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến tại tmec.edu.vn rất đối chọi giản, bạn truy vấn vào website tmec.edu.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn cài thẻ Garena với mệnh giá và con số phù hợp. Thẻ Garena được cung cấp tại tmec.edu.vn tất cả 2 mệnh giá là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi lựa chọn xong, các bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng bây giờ như Paypal hoặc Onecom nếu như khách hàng đang làm việc nước ngoài. Còn vẫn ở vn thì bạn thanh toán giao dịch qua thẻ ATM xuất xắc Visacard, Mastercard.

Xem thêm: Review Tiểu Thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa By Diệp Lạc Vô Tâm, Đọc Sách Truyện Mãi Mãi Là Bao Xa

Sau khi thanh toán giao dịch xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới chúng ta qua mail mà bạn đã đăng ký.